Loro Piana แบรนด์สัญชาติอิตาลีนำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่ Extra Bag สำหรับคอลเลกชั่น Fall Winter 2023-2024

Extra Bag ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ทุกโอกาส ทั้งกลางวันและกลางคืน

Loro Piana นำเสนอกระเป๋ารุ่น Extra Bag ใบใหม่สำหรับคอลเล็กชั่น Fall Winter 2023-2024 ที่ได้ต่อยอดมาจากกระเป๋ารุ่น Extra Pocket ซึ่งเปิดตัวไปในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวเมื่อปี 2019-2020 และถูกยกให้เป็นกระเป๋าหนังสุดไอคอนิกของเมซง ที่มีไว้เพื่อพกพาสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน กระเป๋ารุ่น Extra Bag ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ทุกโอกาส ทั้งกลางวันและกลางคืน สามารถถือเดินเล่นในเมืองและขณะเดินทาง รังสรรค์โดยการผสมผสานของกระเป๋าที่ใช้วัสดุชั้นเลิศ รูปทรงที่มีความสง่างาม งานฝีมือของช่างผู้ชำนาญ และฟังก์ชั่นการใช้งานเข้าไว้ด้วยกัน

กระเป๋าอเนกประสงค์ภายใต้รูปลักษณ์ดูสะอาดตา ทันสมัย มีรูปทรงที่ละมุนและกระทัดรัด กระเป๋ารุ่น Extra Bag ทำจากหนังลูกวัวคุณภาพชั้นเลิศ ด้วยฝีมือของช่างผู้ชำนาญ พร้อมมีสัมผัสที่นุ่มนวลและมีเสน่ห์ กระเป๋าใบนี้โดดเด่นด้วยความจุของกระเป๋าและรายละเอียดอันสวยงามที่ใช้งานได้จริง: การเย็บตะเข็บที่ตัดกันในสีนำ้ตาลอ่อน(ecru) ชวนให้นึกถึงงานหนังแบบดั้งเดิม โดยสายสะพายสามารถนำมาถือได้สองแบบ ทั้งแบบสะพายไหล่และสะพายข้าง

กระเป๋ารุ่น Extra Bag ได้รับการตกแต่งด้วยชาร์มใหม่ 2 ชิ้น ได้แก่ ล็อกเก็ตสีทองขัดเงาสามมิติที่มีขอบโค้งมนอันประณีต พร้อมสลักด้วยอักษรย่อ LP โดยอันหนึ่งมาคู่กับที่เปิดซิป และอีกอันอยู่ภายในพวงกุญแจหนังสไตล์วินเทจ เฉดสีของกระเป๋านั้นมีให้เลือกตั้งแต่สีขาวสว่าง (Sunday Morning) จนถึงโทนสีเข้มของสี Black, Dark Chocolate Licorice และ New Petrolio ไปจนถึงสี Deep Kummel ที่โดดเด่น มีความเฟมินีนและยังเป็นสีเอกลักษณ์ของเมซง

ความสง่างามของ Loro Piana ถูกนำมารวบรวมไว้ในกระเป๋ารุ่น Extra Bag ซึ่งเป็นแอ็กเซสเซอรี่ที่มาในขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตู้ไว้กระเป๋ารุ่น Extra Bag จะมีการวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้ ณ บูติก Loro Piana ทุกสาขาและบนเว็บไซต์ loropiana.com นอกจากนี้เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวบูติกแห่งแรกในประเทศไทย Loro Piana ได้รังสรรค์กระเป๋ารุ่น Extra Pocket สุดเอ็กคลูซีฟสำหรับประเทศไทยที่วางจำหน่ายเฉพาะที่บูติกสยามพารากอนเท่านั้น

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว