The Longines Master Collection เรือนเวลาเปี่ยมเสน่ห์แบบเฟมินีนที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น Moonphase

ผลงานดีไซน์เพื่อข้อมือของสุภาพสตรีที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและบุคลิกโดดเด่น
ในบรรดาคอลเลกชั่นเรือนเวลาอันน่าจดจำของแบรนด์หรูระดับตำนานอย่าง ลองจินส์ (Longines) แน่นอนว่าย่อมต้องมีชื่อของ The Longines Master Collection เป็นหนึ่งในนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย ภายใต้องค์ประกอบที่ผสมผสานทั้งความสง่างาม ความโดดเด่น และเส้นสายบริสุทธิ์งดงาม พร้อมความหลากหลายของกลไกอันชาญฉลาดทั้งการแสดงชั่วโมง นาที วินาที วันที่ โครโนกราฟ กำลังลานสำรอง เรโทรเกรด ปฏิทินประจำปี และล่าสุดกับฟังก์ชั่น มูนเฟส (Moonphase) หรือการแสดงข้างขึ้น-ข้างแรม ซึ่งเปิดตัวในนาฬิกาสุภาพบุรุษเมื่อ 2 ปีก่อน และในปี 2021 นี้ Longines ได้เพิ่มเติมสมาชิกใหม่ใน The Longines Master Collection: the Moon on her wrist นาฬิกาสุภาพสตรีที่สอดรับกับท่วงทำนองของความสง่างามและเสน่ห์แบบเฟมินีน

The Longines Master Collection 2021 เสน่ห์โค้งมนของพระจันทร์บนข้อมือของสาวๆ โดยเฉพาะ

ต้องบอกเลยว่านาฬิการุ่นใหม่ของ The Longines Master Collection ในปี 2021 นับเป็นผลงานสร้างสรรค์ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ที่เกิดจากการโคจรมาพบกันของความสง่างามแบบเฟมินีนกับโลกของกลไกคอมพลิเคชั่นของนาฬิกาที่มีความโดดเด่นด้านเทคนิคอย่างแท้จริง
ตัวเรือนของ The Longines Master Collection 2021 มาพร้อมขนาด 34 มม. และสายรัดข้อมือหนัง Alligator หลากเฉดสีให้เลือก (แดง น้ำเงิน และน้ำตาลอ่อน) รวมถึงสายรัดข้อมือสเตนเลสสตีลที่ดูสง่างามและสวมใส่สบาย
การบรรจุคอมพลิเคชั่นลงไปในตัวเรือนที่มีขนาดเพียง 34 มม. นับเป็นความท้าทายอย่างยิ่งสำหรับ Longines อีกทั้งยังต้องอาศัยความประณีตละเอียดอ่อนและความใส่ใจเป็นพิเศษเพื่อให้สัดส่วนออกมาสมดุลกับขนาดของตัวเรือน
ความสง่างามและความเรียบง่ายที่ซ่อนอยู่ในเรือนเวลา The Longines Master Collection 2021 ที่มีทั้งฟังก์ชั่นมูนเฟสและเข็มแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา กลายเป็นความงามอันโดดเด่นที่หากใครได้มองเห็นก็คงไม่สามารถปฏิเสธได้ ในขณะที่ฝาหลังตัวเรือนเป็นแซฟไฟร์กลาส ทำให้สามารถมองเห็นกลไกอัตโนมัติ Calibre L899.5 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ติดตั้งซิลิคอนบาลานซ์สปริงซึ่งมีน้ำหนักเบา ป้องกันสนามแม่เหล็ก ทนทาน ไม่ขึ้นสนิม และไม่ยืดขยายตามการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ที่สำคัญยังรับประกันยาวนานถึง 5 ปีอีกด้วย
ในส่วนบนหน้าปัดของ The Longines Master Collection 2021 ถูกประดับด้วยมาเธอร์ออฟเพิร์ลสีขาวที่รับกับมาร์กเกอร์ประดับเพชรทอประกาย อีกทั้งยังมีรุ่นหน้าปัดสีน้ำเงินสง่างาม ส่วนสาวๆ ที่ชื่นชอบสไตล์คลาสสิกน่าจะถูกใจรุ่นสลักลายบาร์เลย์คอร์นอันเป็นเอกลักษณ์ของ The Longines Master Collection
สาวๆ ที่อยากจับจองเป็นเจ้าของนาฬิกา The Longines Master Collection 2021 สามารถช้อปได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือช้อปทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th และ facebook.com/LonginesTH และ Line Official: @Longines_th

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว