LONGCHAMP เปิดตัวซัมเมอร์ไอเท็มสุดไอคอนนิก กับกระเป๋าบัคเก็ตใหม่ “CUIR DE RUSSIE”

นอกจากดีไซน์จะเรียบง่ายแล้ว ยังคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานในชีวิตจริงเป็นหลัก
เตรียมตัวเดินทางสู่ฤดูร้อนไปพร้อมกับ Longchamp ที่เซอร์ไพรส์สาวกแบรนด์ด้วยการเปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความคลาสสิกและเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่นอกจากดีไซน์จะเรียบง่ายแล้ว ยังคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานในชีวิตจริงเป็นหลัก กระเป๋ารุ่นใหม่ของ Longchamp มาในชื่อว่า “Cuir de Russie” (เควียร์ เดอ รัสซี่) เป็นการผลิตขึ้นจากหนังรัสเซีย และยังถือว่าเป็นดีไซน์ที่คุ้นเคยของคอลเลกชั่นมาอย่างยาวนาน ด้วยสัญลักษณ์ไอคอนนิกของ Le Pliage อย่างฝาปิดและหูสะพาย และในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2022 นี้ Longchamp ก็ได้มีปรับโฉมกระเป๋าให้โดดเด่นมากขึ้น เพื่อให้เข้ากับทรงกระเป๋าที่ทุกคนต้องมีในซีซั่นนี้ และนั่นก็คือกระเป๋าทรงบัคเก็ต Cuir de Russie นั่นเอง
แต่ครั้งนี้จะไม่ใช่เพียงกระเป๋าบัคเก็ตธรรมดาที่ทุกคนรู้จัก เพราะ Cuir de Russie ได้ถูกผลิตขึ้นมาอย่างละเอียดประณีตและคัดสรรค์มาอย่างดีจนกลายเป็นไอเท็มสำหรับฤดูร้อนที่สุดแสนเพอร์เฟค ตั้งแต่ขนาดของกระเป๋าที่ใหญ่กำลังดี พอเหมาะกับการใช้งาน แต่ก็ยังมีน้ำหนักเบาที่สามารถถือไปไหนมาไหนได้อย่างสบาย พร้อมด้ามจับที่โค้งมนอยู่ทรงมาเติมเต็มให้กระเป๋าดูสมบูรณ์แบบและถนัดมือขิ่งขึ้น
และเพื่อความสนุกสนาน กระเป๋าบัคเก็ต Cuir de Russie มีสีให้เลือกด้วยกันกว่า 6 สไตล์ ประกอบด้วย 3 สีโทนสว่าง คือสีเหลือง สีส้ม สีเขียว ตามด้วยสีแดงโกเมน สีน้ำตาลขัดเงา และสีดำเจ็ทแบล็คที่สวยงาม นอกจากนี้ด้วยความมินิมัลของหมุดสีทองชนิดเดียวกันกับกระเป๋า Le Pliage ประดับอยู่บริเวณส่วนบนของกระเป๋า ซึ่งสามารถปิดประเป๋าได้สนิทเพื่ออำพรางสิ่งของภายในอย่างแนบเนียน ภายใต้หมุดทองได้ซ่อนตราประทับม้าแข่งซึ่งเป็นโลโก้ของแบรนด์เอาไว้ และนอกจากนี้ Cuir de Russie ยังมาพร้อมกับคู่หูขนาดจิ๋วอีก 2 ไอเท็ม คือสายคล้องสำหรับใส่บัตรขนาด 4 ช่อง และซองใส่โทรศัพท์พร้อมช่องใส่บัตรและฝาปิดสไตล์กระเป๋า Le Pliage ซึ่งทั้งคู่สามารถนำมาผูกกับหูกระเป๋าหรือจะนำมาคล้องคอเป็นอีกลุคก็ได้เช่นกัน
หรือใครอยากได้ลุคที่เหมาะกับฤดูร้อน ก็สามารถนำผ้าพันคอมาประดับตกแต่ง เพิ่มลุคเก๋สไตล์สาวฝรั่งเศสหรือบีชเกิร์ลได้ดีเลยล่ะ 

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว