Loewe นำเสนองานศิลปะที่สวมใส่ได้ในพรีคอลเลกชั่น Spring/Summer 2021

เสพย์ศิลป์ในแบบฉบับของแฟชั่นนิสต้า

แฟชั่นเฮ้าส์สุดเก๋ Loewe เปิดประเดิมแฟชั่นพรีเซ็นเทชั่นในยุค New Normal ด้วย show-a-the-box สุดล้ำ โดยกล่องมหัศจรรย์ใบนี้ได้รวบรวมดีเทลมุกมิติจากคอลเลกชั่นโชว์ ที่ประกอบไปด้วยแรงบันดาลใจ, คีย์ลุค, อิตแบ๊คประจำฤดูกาล, วัสดุหลักอย่างผ้าและหนัง, เฉดสี, แพทเทิร์น (ขนาดจริง), ซาวด์แทร็ค, รายชื่อทีมงาน, รวมถึงรันเวย์ดีไซน์ เพื่อมอบอีกประสบการณ์ใหม่ สุดสร้างสรรค์ของการนำเสนอคอลเลกชั่นอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

View this post on Instagram

MEN SS2021 และ WOMEN RESORT 2021 ในรูปแบบ #newnormal สุดล้ำจากโลเอเว่ โดยกล่องมหัศจรรย์ใบนี้ได้รวบรวมดีเทลมุกมิติจากคอลเลกชั่นโชว์ ที่ประกอบไปด้วยแรงบันดาลใจ, คีย์ลุค, อิตแบ๊คประจำฤดูกาล, วัสดุหลักอย่างผ้าและหนัง, เฉดสี, แพทเทิร์น (ขนาดจริง), ซาวด์แทร็ค, รายชื่อทีมงาน, รวมถึงรันเวย์ดีไซน์ เพื่อมอบอีกประสบการณ์ใหม่ สุดสร้างสรรค์ของการนำเสนอคอลเลคชั่นอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ติดตามชมไลฟ์สตรีม LOEWE MEN SS20 และ WOMEN PRE COLLECTION 2021 และเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับคอลเลกชั่นตลอด 24 ชม. ในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม เวลา 08:00 น. เวลาไทย ได้ทางอินสตราแกรม @loewe และ loewe.com #BAZAARThailand #BAZAARthreports #LoeweSS21 #Loewe

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on


ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Jonathan Anderson ยังได้นำเสนอไอเดียสุดบันเจิดด้วยด้วยไลฟ์สตรีม LOEWE MEN SS20 และ WOMEN PRE COLLECTION 2021 และเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับคอลเลกชั่นตลอด 24 ชม. เพื่อต่อยอดจากเจ้ากล่องมหัศจรรย์เพื่อให้แฟชๆ โลเอเว่ได้สัมผัสคอลเลกชั่นในประสบการณ์รูปแบบใหม่ได้ทุกกระเบียดนิ้ว เสมือนว่าได้ชมเสื้อผ้าจริงๆ ด้วยตาตัวเอง


เสื้อผ้าผู้หญิงในพรีคอลเลกชั่นประจำฤดูกาล Spring/Summer 2021 ได้ถูกโชว์ผ่านการสวมใส่บนหุ่น ซึ่งครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนเก่งได้ชูโรงดีเทลอย่างการจับจีบ ผูกพัน พับ และเดรป มาผสมผสานกัน จากการรังสรรค์ขึ้นมาโดยช่างมือทองเพื่อสร้างซิลลูเอตใหม่ๆ ให้สาวโลเอเว่ได้สนุกสนานไปกับการสวมใส่


ในส่วนของดีเทลสุดวิจิตรของกระเป๋านั้นก็ได้การเนรมิตของศิลปินสานหนังมากฝีมืออย่าง Idoia Cuesta ครีเอตเสื้อหนังและกระเป๋าหนังสานอันเป็นคีย์ไอเท็มของ Loewe Men คอลเลกชั่น Spring/Summer 2021 นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าดีไซน์เก๋ที่มีให้เลือกสรรตั้งแต่รุ่น Ballon Bag ไปจนถึงกระเป๋าสานประดับโลโก้ของแบรนด์ เหมาะแก่การถือไปทะเลในช่วงซัมเมอร์ยิ่งนัก

ความสวยงามที่มาในรูปแบบแตกต่างของ Loewe ทำให้แบรนด์นี้ยังคงขับเคลื่อนต่อไปอย่างไม่มีวันหยุด แม้ว่าจะต้องประสบกับวิกฤติโควิด-19 ก็ตาม ต้องติดตามต่อไปว่าคอลเลกชั่นเต็มๆ ของผู้หญิงจะเป็นอย่างไร

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว