LET’S GO BACK TO IBIZA คอลเลกชั่นสุดพิเศษที่ Loewe จับมือกับ Paula’s Boutique เป็นครั้งที่ 3

ภายใต้การออกแบบของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Jonathan Anderson

คอลเลกชั่นพิเศษ “Loewe Paula’s Ibiza III” ครั้งที่สามที่ Loewe และ Paula’s Boutique ได้ร่วมกันสร้างสรรค์เสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับทั้งชายและหญิง ภายใต้การออกแบบของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Jonathan Anderson ที่ได้แรงบันดาลใจจากหมู่เกาะแบลีแอริก (Balearic Islands) เสน่ห์ของสไตล์โบฮีเมียนและลายพิมพ์เก่าที่มีความสนุกสนานของพอลล่าส์ถูกกลับมานำเสนออีกครั้งเพื่อเป็นการฉลองช่วงเวลาอันรุ่งเรืองของห้องเสื้อระดับตำนานและวิถีชิวิตริมทะเล
ซัมเมอร์ 2019 นี้โลเอเว่ตีความเสื้อผ้าใหม่โดยจะมุ่งเน้นงานฝีมือและให้ความสำคัญกับวัสดุที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ วัสดุออแกนิกน้ำหนักเบา ลินินบริสุทธิ์ ป่านธรรมชาติสาน คอทตอนทอผสมลินิน โครเชต์คอทตอน ขนหนูเทอร์รี่ ไปจนถึง เจอร์ซีอัด ในโทนสีของสายรุ้งอ่อนๆ ที่ทอดผ่านหาดทราย

ภาพพิมพ์ไอคอนิกของพอลล่าส์ ถูกนำมาจัดจัดเรียงใหม่พร้อมด้วยโลโก้ของแบรนด์โลเอเว่ที่เน้นไปในเชิงสนุกสนาน ฉีกกฏความโรแมนติกของชายหาดในอุดมคติของโลเอเว่ เมื่อเพ่งมองใกล้ๆ บนลายพิมพ์ จะพบตัวการ์ตูนสัตว์และสิ่งของที่ถูกวางกระจัดกระจายอยู่บนชายหาด ไม่ว่าจะเป็น งูทะเล พวงองุ่น ช่อดอกไม้ รอยเท้า ไปจนถึงหน้ากากแบลีเอริก และดวงอาทิตย์อันร้อนแรง นอกเหนือจากนั้น นกเขาและเต่าแมนทิลา หวี และพัดฟลาแมนโก้ที่ใช้ในการแสดงพื้นเมืองของสเปนก็ถูกนำมาเป็นส่วนประกอบของลายพิมพ์นี้เช่นกัน อีกหนึ่งลายพิมพ์นั้นคือเทวดาตัวน้อยที่รายล้อมไปด้วยช่อกุหลาบน้อยใหญ่และโมทีฟลายแถบ สัญลักษณ์แห่งชาวกะลาสีเดินเรือถูกนำมาหยอดสีสันในโทนสีแห่งช่วงเวลาซัมเมอร์

ผ้าฝ้ายลินินบริสุทธิ์ ไหมพรมถักตกแต่งระบาย โครเชต์ถักรูปหอยเชลล์ รวมไปถึงฮูดดี้ และกางเกงว่ายน้ำขาสั้นตัดเย็บด้วยผ้าใยธรรมชาติ ตกแต่งชายด้วยพู่และลูกปัดไม้ วัสดุท้องถิ่นถูกนำมาผสานเข้ากับเทคนิคเฉพาะของโลเอเว่ ทำให้ได้เสื้อผ้าที่สวมใส่สบายเหมาะกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในแบบแคชชวลช่วงหน้าร้อน กระโปรงทรงกรุยกราย ชุดเดรสยาวแขนบอลลูน กับแอ็กเซสซอรี่ประจำคอลเลกชั่นอย่าง หมวกชายหาด กระเป๋า รองเท้าผ้าใบ ผ้าขนหนู มีให้เลือกแต่งครบครัน

คอลเลกชั่นโลเอเว่ พอลล่าส์ อิบิซ่า 2019 จะวางจำหน่ายที่โลเอเว่ ป๊อปอัพ สเปซ ดิ เอมควอเทียร์ การ์เด้น ชั้น 5 ดิ เอมควอเทียร์ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายนนี้ เป็นต้นไป 

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว