5 ไอเดียครีเอตลุคเก๋กับกระเป๋า LOEWE คอลเลกชั่นลวดลาย “Anagram jacquard”

จากดีไซน์ของลวดลายโลโก้อนาแกรมเลื่องชื่อ สู่ลุคใหม่ที่ถูกถ่ายทอดผ่านไอคอนิกแบ็กสุดฮิต
ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์เครื่องหนังสุดหรูสัญชาติสเปนอย่าง โลเอเว่ (LOEWE) น่าจะคุ้นเคยกันดีกับโลโก้แบรนด์ที่ดูคลาสสิกร่วมสมัยด้วยดีไซน์ของเส้นสายอ่อนช้อยงดงาม และล่าสุดสิ่งนี้ได้จุดประกายไอเดียให้กับ โจนาธาน แอนเดอร์สัน (Jonathan Anderson) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ ในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นกระเป๋าลวดลาย “อนาแกรม แจ็คการ์ด (Anagram jacquard)” ที่ปรากฏอยู่บนกระเป๋ารุ่นไอคอนิกอย่าง แฮมม็อค (Hammock), บอลลูน (Balloon), คูบิ (Cubi), ฮอร์สชู (Horseshoe) และ อนาแกรมโท๊ต (Anagram Tote)  


“Anagram jacquard” ตัวแทนความคลาสสิกร่วมสมัยที่ไม่เคยตกยุค

โลโก้อนาแกรม โลเอเว่ ถูกดีไซน์ขึ้นในปี ค.ศ. 1970 โดยจิตรกรชาวสเปนชื่อดัง วิเซเต้ เวล่า (Vicente Vela) ได้รับแรงบันดาลใจจากตราปั้มเหล็กรูปตัวแอลของแบรนด์ในอดีต ก่อนจะถูกปรับโฉมให้เป็นตราไอคอนิกโลโก้จนถึงปัจจุบัน และเมื่อโจนาธาน แอนเดอร์สัน ก้าวเข้ามาในฐานะครีเอทีฟไดเรคเตอร์ให้กับโลเอเว่ การปรับโฉมภาพลักษณ์แบรนด์ให้โดดเด่นและมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นจึงเป็นหนึ่งในภารกิจที่เขาลงมือทำ และนั่นก็เป็นเหตุผลที่เขานำเอาดีไซน์โลโก้อนาแกรมอันเลื่องชื่อมาครีเอตเป็นสีสันให้กับไอเท็มหลากชิ้น รวมถึงล่าสุดกับคอลเลกชั่นกระเป๋าลวดลาย Anagram jacquard ที่ผสานความงดงามของดีไซน์โลโก้เข้ากับไอคอนิกแบ็กของโลเอเว่ได้อย่างลงตัว
นอกเหนือจากความคลาสสิกที่ผสานกลมกลืนเข้ากับความร่วมสมัยของลวดลายโลโก้อนาแกรมที่ถูกเรียงต่อกันบนวัสดุผ้าแคนวาส แจ๊คการ์ด จุดเด่นที่มองเห็นได้ชัดของคอลเลกชั่นกระเป๋า Anagram jacquard ก็คือ เทคนิคการทอลวดลายแบบ 3 มิติที่ให้สัมผัสและความคมชัดสวยงามของลวดลายอย่างน่าประทับใจ รวมถึงน้ำหนักที่เบาสบายของตัวกระเป๋า ที่สำคัญ กระเป๋าทุกรุ่นในคอลเลกชั่นนี้ยังมาพร้อมสายสะพายที่สามารถปรับได้หลายระดับ เพื่อให้สอดรับกับฟังก์ชั่นการใช้งานและความต้องการของผู้ถือ พร้อมประทับตราโลโก้ LOEWE และ Made in Spain สีทองอร่ามอย่างประณีต เสมือนเป็นการสดุดีให้กับความรุ่งโรจน์ของแบรนด์ที่ดำเนินมายาวนานนับจากอดีตจนถึงปัจจุบัน


จาก 5 ไอคอนิกแบ็กในคอลเลกชั่น Anagram jacquard สู่ 5 ไอเดียครีเอตลุคสวยเก๋ในสไตล์คุณ

คอลเลกชั่น Anagram jacquard ประกอบด้วยกระเป๋าไอคอนิกของโลเอเว่ที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบและหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นรุ่น แฮมม็อค (Hammock), บอลลูน (Balloon), ฮอร์สชู (Horseshoe), อนาแกรมโท๊ต (Anagram Tote) และรุ่นใหม่ล่าสุด คูบิ (Cubi) โดยทุกรุ่นมีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือสียอดฮอิตตลอดกาลอย่าง สีเอครู (Ecru) ที่เย็บเข้ากับหนังสีแทนและ สีแอนทราไซต์ (Anthracite) ที่เย็บเข้ากับหนังสีดำ 


‘Hammock’ Anagram jacquard กับลุคสวยเปรี้ยวแบบสาวแฟชั่นนิสต้า

ลองคอมพลีตลุคให้ดูสวยเปรี้ยวแบบสาวมั่นที่รักในแฟชั่นและความมีสไตล์ ด้วยกระเป๋ารุ่นฮิตอย่าง ‘Hammock’ Anagram jacquard ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากรูปแบบ


‘Balloon’ Anagram jacquard กับลุคสวยทันสมัยในสไตล์สาวแอคทีฟ

สำหรับสาวทันสมัยที่เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์สุดโมเดิร์น กระเป๋ารุ่น ‘Balloon’ Anagram jacquard จะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างคล่องตัวในทุกกิจกรรมของวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น


‘Horseshoe’ Anagram jacquard กับลุคสวยเท่แบบสาวเก๋สุดยูนีค

ดีไซน์ซิกเนเจอร์รูปทรงเกือกม้าของกระเป๋ารุ่น ‘Horseshoe’ Anagram jacquard คือคีย์เวิร์ดของแฟชั่นไอเท็มที่จะช่วยเติมเต็มลุคสวยเท่ให้กับสาวเก๋ที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นไม่เหมือนใคร


‘Anagram Tote’ Anagram jacquard กับลุคสวยสดใสในวันพักผ่อนสบายๆ ช่วงวีคเอนด์

ในวันพักผ่อนสุดชิลที่สาวๆ เลือกสวมใส่เสื้อผ้าสบายๆ ในสไตล์แคชชวล ลองเติมความโดดเด่นด้วยกระเป๋ารุ่น ‘Anagram Tote’ Anagram jacquard โท้ตแบ็กใบเก๋ที่แต่งแต้มด้วยโลโก้ที่ใจกลางกระเป๋า พร้อมฟังก์ชั่นของสายสะพายและหูหิ้วที่ช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบถ้วน


‘Cubi’ Anagram jacquard กับลุคสวยเรียบโก้ในแบบมินิมัล

สัมผัสนิยามความเรียบโก้ที่พร้อมให้สาวๆ ได้โชว์ความหรูหราด้วยรายละเอียดสุดประณีตของกระเป๋ารุ่น ‘Cubi’ Anagram jacquard ที่สำคัญ กระเป๋ารุ่นนี้ยังมาพร้อมดีไซน์ของรูปทรงที่สามารถเข้ากับสรีระของสาวๆ ทุกคนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย
พบกับกระเป๋าคอลเลกชั่น Anagram jacquard ได้ที่ โลเอเว่ สาขาดิ เอ็มโพเรียม โทร.
02-664-9902 และ โลเอเว่ สาขาสยามพารากอน โทร. 02-610-9825 หรือจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง Live Chat กับพนักงานโลเอเว่เสมือนคุณอยู่ที่ร้านได้ที่ Line Official Account: @LOEWE_TH

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว