ลิซ่า BLACKPINK สวมโช้คเกอร์จากแบรนด์ไทย Sirivannavari ขึ้นคอนเสิร์ตวันแรกที่ประเทศไทย

นอกจากท่าเต้นแล้วการแต่งตัวก็โดดเด่นไม่แพ้ใครบนเวที
กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ในประเทศไทยของเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีแห่งยุคอย่าง BLACKPINK ที่บินลัดฟ้ามาแสดงคอนเสิร์ต 3 วันติดกันโดยใช้ชื่อว่า BLACKPINK 2019 World Tour in Bangkok ณ อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานี
นอกจากเสียงร้องทรงพลังและท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเธอจะเป็นที่จดจำของแฟนคลับแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือการแต่งตัวของแต่ละคนที่เปรี้ยวเก๋อย่างไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะสาวไทยหนึ่งเดียวอย่างลิซ่าที่มาพร้อมลุคใหม่เป็นผมสี Ash Grey กับการแต่งตัวสุดซ่าที่ทำกลายเป็นแรงบันดาลใจให้สาวกอยากแต่งตาม แต่ไอเท็มที่ดึงดูดสายตาทุกคนมากที่สุดคือโช้คเกอร์ที่เธอสวมใส่ในการขึ้นแสดงวันแรก
โช้คเกอร์ชิ้นนี้มาจากแบรนด์ Sirivannavari by HRH Sirivannavari Mahidol อันเป็นผลงานทรงออกแบบโดย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา แอ็กเซสเซอรี่ชิ้นนี้ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ Methamorphosis เม็ดใหญ่ สีน้ำเงิน Majestic Blue และลวดลายรูปใบหญ้าที่ถูกตัดทอนให้เป็นกราฟฟิค สายสร้อยคอผลิตจาก Brass ถักทอเป็นริบบิ้นพริ้วไหว เคลือบด้วย White Gold สั่งทำพิเศษจากประเทศอิตาลีโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องเที่ยวของพระองค์ไปยัง South Africa
View this post on Instagram

From sketch to real jewelry to Lisa Blackpink : Choker จากแบรนด์ @Sirivannavari_shop by HRH Sirivannavari Mahidol @siri918 โชคเกอร์เส้นนี้ ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ methamorphosis เม็ดใหญ่ สีน้ำเงิน majestic blue และลวดลายรูปใบหญ้าที่ถูกตัดทอนให้เป็นกราฟฟิค สายสร้อยคอผลิตจาก brass ถักทอเป็นริบบิ้นพริ้วไหว เคลือบด้วย white gold สั่งทำพิเศษจากประเทศอิตาลี inspired จากการเดินทางท่องเที่ยวของพระองค์ไปยัง South africa คอลเลคชั่น SS2019 รับชมสินค้าได้ที่ flagship store sirivannavari Siam Paragon #BAZAARThailand #BAZAARJewelry #BAZAARThreports #BlackpinkinBangkokEncore #blackpink2019worldtourinbkk #Blackpink #lisablackpink #lalalisa

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

หากแฟนพันธ์แท้คนไหนอยากจับจองเป็นเจ้าของไอเท็มชิ้นนี้ขอแนะนำให้รีบไปชมคอลเลกชั่น Spring/Summer 2019 ได้ที่ Flagship Store Sirivannavari ชั้น 1 Siam Paragon กันเลย

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว