ภาพแฟชั่นเซ็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Lisa Blackpink ที่ร่วมถ่ายกับ Celine

สาวไทยคนเดียวที่ได้ไปนั่งฟร้อนต์โรว์กระทบไหล่คนดังระดับโลก
แสงแฟลชวูบวาบมาจากประตูทางเข้ารันเวย์ฮอลล์ขณะที่โชว์ไกล้เริ่ม ใช่แล้วนั่นคือลิซ่านั่นเอง เธอมาในลุคเรียบเท่จากคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019-20 จาก CELINE BY HEDI SLIMANE
สถานที่จัดโชว์ Les Invalides เป็นอาคารเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ที่บริเวณเขต 7 ของกรุงปารีส ที่นี่เป็นสถานที่อันประกอบด้วยพิพิธภัณฑ์และอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์การทหารของฝรั่งเศส เมื่อเข้าสู่ที่นั่งบริเวณภายในรันเวย์ฮอลล์เรียบร้อยก็เริ่มรอเวลาที่ลิซ่าจะปรากฏตัว ผู้เขียนไม่เคยรอใครอย่างใจจดใจจ่ออย่างครั้งนี้ เนื่องจากเธอ คือซูเปอร์สตาร์สาวชาวไทยที่มีโอกาสมานั่งแถวหน้าในแฟชั่นโชว์ระดับโลกอย่างเซลีน (Celine) ครั้งนี้ ก่อนหน้านั้นเซเลบริตี้หลายท่านก็ทยอยมาร่วมงานเรื่อยๆ อาทิ เวอร์จิล แอ๊บโลห์ (Virgil Abloh) และไมลส์ เคน (Miles Kane)
ทันใดนั้นแสงแฟลชก็วูบวาบขึ้นอีกครั้ง ที่บริเวณกลางงาน ใช่แล้ว! ลิซ่านั้นเอง ผู้เขียนโชคดีที่แสงแฟลชวูบวาบมาจากประตูทางเข้ารันเวย์ฮอลล์ขณะที่โชว์ไกล้เริ่ม เธอมาในลุคเรียบเท่จากคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019-20 จาก CELINE BY HEDI SLIMANE ยืนอยู่บริเวณใกล้กับที่นั่งของลิซ่า ซึ่งในขณะนั้นมีช่างภาพกำลังรุมล้อมลิซ่ากับแสงแฟลชวูบวาบเป็นระยะๆ เมื่อเธอมาถึงที่นั่ง ลิซ่าก็ยิ้มทักทายทุกท่านพร้อมกับ แสงแฟลชที่รัวใส่เธออย่างไม่ยั้ง ลิซ่ามาในชุดจาก Fall 2019 Ready to Wear แจ๊กเก็ต และกระเป๋าสะพาย Teen Triomphe Bag
จากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่ก็มาขอร้องให้ทุกท่านแยกย้ายกลับ สู่ที่นั่ง เนื่องจากโชว์กำลังจะเริ่มต้นในอีกไม่กี่นาทีข้าง หน้านี้ จากนั้นหลังจบโชว์ลิซ่ามีโอกาสได้พบกับเอดิ สลิมาน (Hedi Slimane) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ เซลีนเป็นครั้งแรก อีกทั้งยังได้พูดคุยอย่างใกล้ชิดพร้อม ถ่ายภาพร่วมกันหลังเวที ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ลิซ่าได้เข้าร่วมงานปารีส แฟชั่นวีก ซึ่งเป็นสัปดาห์ปารีสเมนส์แวร์ ในระหว่าง การเดินทางในครั้งนี้ ลิซ่าได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมช็อป บูติกบนถนนมงแตญ (Avenue Montaigne) และยังมีโอกาสเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของเซลีน ณ เลขที่ 16 Rue Vivienne ลิซ่าได้ถ่ายแฟชั่นที่สำ นักงานใหญ่นี้โดยถ่าย ทำ บริเวณบันไดอันเป็นแลนด์มาร์กของสถานที่แห่งนี้อีกด้วย ที่น่ายินดีไปกว่านี้ เธอคือสาวเอเชียคนแรกที่ ได้เป็นเจ้าของกระเป๋า le 16 กระเป๋าคอลเลกชั่นแรกซึ่ง ออกแบบโดยสลิมาน ซึ่งตั้งชื่อตามเลขที่ตั้งสำนักงาน ใหญ่ของแบรนด์ แน่นอนว่าเธอเป็นเจ้าของใบนี้ตั้งแต่ ก่อนที่แบรนด์จะประกาศขายอย่างเป็นทางการ
ชมภาพแฟชั่นเซ็ตนี้แบบเต็มๆ ได้ในนิตยสาร ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ฉบับเดือนกันยายน 2019 แล้ววันนี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำ

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว