นักแสดง Lim Jiyeon เข้าสู่วงการแฟชั่นพร้อมขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Loewe

นักแสดงมากความสามารถชาวเกาหลีใต้ อิม จียอน ผู้เป็นที่รู้จักจากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง The Glory ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแบรนด์แฟชั่นสัญชาติสเปน Loewe พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญแรกกับคอลเลกชั่น LOEWE SS24 ที่ถ่ายภาพโดย David Sims อีกด้วย 

“ตัวตนของอิม จียอน สอดคล้องกับสิ่งที่เราทำที่ LOEWE จริงๆ เธอเป็นคนที่มีแพชั่นและมีทักษะ ในการแสดงอันน่าทึ่ง ที่สามารถเชื่อมโยงไปถึงอารมณ์ของเหล่าผู้ชมของเธอได้” Jonathan Anderson ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ Loewe กล่าว

อิม จียอน เริ่มเข้าสู่วงการการแสดง จากภาพยนตร์สั้นในปี 2011 และตามมาด้วยภาพยนตร์ Obsessed เรื่องแรกในปี 2014  ที่ทำให้เธอ ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากสมาคมวิจารณ์ภาพยนตร์เกาหลีใต้ และผลงานการแสดงที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และเป็นที่ยอมรับคือ ซีรีส์เรื่องดังบน Netflix อย่าง The Glory กระทั่งเธอคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมฝั่งโทรทัศน์จากเวที Baeksang Arts Awards ปี 2023 และทำให้หลายคนได้เห็นประจักษ์ถึงความสามารถ และตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ รวมไปถึง Loewe ด้วยเช่นกัน

อิม จียอนได้เผยอีกว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ ฉันรัก Loewe แบรนด์ที่มีทั้งความช่ำชองและความสนุกสนาน ตลอดจนตัวของ Jonathan Anderson เองที่เป็นไอคอนอย่างแท้จริง ฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Loewe“

TAG

Related Stories

ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67
สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว