LILY-ROSE DEPP ร่วมย้อนรำลึกถึงอดีตของตัวเองเมื่อ 20 ปีก่อน กับแคมเปญฉลองครบ 20 ปีของ CHANEL J12

มาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันอีกนิด
เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีแห่งการสร้างสรรค์นาฬิกาที่เป็นสัญลักษณ์ของชาแนล ทางแบรนด์จึงได้จัดแคมเปญพิเศษขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองสองทศวรรษของเรือนเวลาสุดไอคอนิค โดยเชิญมิวส์ทั้งหกของ CHANEL J12 มาร่วมย้อนรำลึกถึงอดีตของตัวเองเมื่อ 20 ปีก่อน และหนึ่งในนั้นคือ Lily-Rose Depp
“ถ้าฉันสามารถใช้ชีวิตอีกหนึ่งวินาทีจาก 20 ปีที่ผ่านมา อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ฉันเป็นเจ้าสาวในโชว์ของ CHANEL เมื่อสองสามปีที่แล้ว”
View this post on Instagram

#BAZAARExclusive “ถ้าฉันสามารถใช้ชีวิตอีกหนึ่งวินาทีจาก 20 ปีที่ผ่านมา อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ฉันเป็นเจ้าสาวในโชว์ของชาแนลเมื่อสองสามปีที่แล้ว” @lilyrose_depp หนึ่งในมิวส์ทั้งหกของ CHANEL J12 ได้ย้อนรำลึกถึงอดีตของตัวเองเมื่อ 20 ปีก่อน เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีแห่งการสร้างสรรค์นาฬิกาที่เป็นสัญญลักษณ์ของ @chanelofficial ⁣ ⁣ #J12Turns20 #ItsAllAboutSeconds #CHANELWatches

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

Lily-Rose Depp ชื่นชอบในการแสดงตั้งแต่อายุ 15 เธอคลั่งไคล้ภาพยนตร์เรื่อง The Wizard of Oz, Gone with the Wind และ Peau d’Âne และช่างบังเอิญเมื่อเพื่อนเก่าของเธอคือ Harley Quinn Smith  มีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์ร่วมกับบิดาของเธอ Johnny Depp ในภาพยนตร์เรื่อง Tusk ที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์ในเวลานั้น  การได้กลับมาพบกันของทั้งคู่อาจจะดูเหมือนฉากสั้นๆ ทั่วไป แต่ก็ส่งผลอย่างมากต่ออนาคตของเธอ  ตอนถ่ายทำภาพยนตร์ ลิลี-โรสพบว่าตัวเองตกหลุมรักการแสดงเข้าแล้ว ซึ่งยืนยันได้จากในปีต่อมาที่เธอได้รับบทที่สำคัญมากขึ้นซึ่ง Kevin Smith ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Tusk ได้เสนอบทให้เธอแสดงในเรื่อง Yoga Hosers
  จากนั้นลิลี่ก็พยายามที่จะเพิ่มประสบการณ์ในอาชีพที่เพิ่งเริ่มต้นในอีกฝั่งของมหาสมุทรแอตแลนติก โดยเริ่มแสดงเรื่องแรกคือ La Danseuse กำกับโดย Stéphanie Di Giusto และได้รับการคัดเลือกจากงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในสาขาภาพยนตร์ที่น่าจับตามอง (Un Certain Regard)  ในเรื่องนี้ เธอแสดงเป็นนักเต้นชื่อ Isadora Duncan ผลงานการแสดงของเธอทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลซีซ่าร์ในสาขานักแสดงดาวรุ่งยอดเยี่ยม  จากนั้นเธอก็แสดงในเรื่อง Planetarium กำกับโดย Rebecca Zlotowski ซึ่งในเรื่องนี้เธอได้แสดงกับรุ่นใหญ่อย่าง Natalie Portman
  สองปีต่อมา ลิลี่บรรลุความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอด้วยการแสดงในเรื่อง Les Fauves กำกับโดย Vincent Mariette และเรื่อง L’homme Fidèle ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักสามเส้า ที่กำกับโดย Louis Garrel ในเรื่อง The King ที่กำกับโดย David Michôd ซึ่งเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจากบทละครของเชคสเปียร์ นั่นคือ Henry IV and Henri V ในเรื่องนี้เธอได้รับบทเป็น Catherine de Valois ภายในเวลาเพียงไม่กี่ปี ลิลี-โรส เด็ปป์ ก็สามารถก้าวขึ้นมาจนเป็นดาราดาวรุ่งทั้งในภาพยนตร์ที่พูดภาษาฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษ
  ความรักของเธอกับชาแนลเริ่มต้นในปี 2015 อันเป็นช่วงเวลาที่สวยงาม เธอปรากฏตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกกับมารดาของเธอ Vanessa Paradis ที่การแสดงแฟชั่น Métiers d’Art Paris-Salzburg ในปีเดียวกันเธอได้รับเลือกให้เป็นนางแบบในแคมเปญแว่นกันแดดชาแนล และโฆษณาน้ำหอมชาแนล No.5 L’Eau  หลังจากจบการแสดงโอต์กูตูร์สำหรับฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2017 ด้วยชุดเจ้าสาวและเดินควงแขนมากับคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ เธอก็ได้เป็นแอมบาสเดอร์ให้ลิปสติก Rouge Coco Gloss, Rouge Coco Lip Gloss, Rouge Coco Flash “ความผูกพันของเราลึกซึ้งกว่าความสัมพันธ์ทางอาชีพมากค่ะ” นักแสดง-นางแบบสาวกล่าว
  เธอจำกระเป๋าโท้ตชาแนลที่เธอขอยืมมาจากมารดาเพื่อเล่นแต่งตัวได้ “ชาแนลต้องเป็นคำแรกที่ฉันอ่านออกแน่นอน มีคนในทีมงานนี้เห็นฉันตั้งแต่เล็กจนโต  ฉันมั่นใจในตัวพวกเขาและคำแนะนำของพวกเขาอย่างมาก เพราะพวกเขาคอยดูแลฉันเสมอมาด้วยความเมตตา ใจดี และอบอุ่น ฉันโชคดีมากที่ได้รู้จักแบรนด์นี้ตั้งแต่อายุยังน้อยค่ะ”
#J12Turns20 #ItsAllAboutSeconds #CHANELWatches

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว