Lady Gaga จัดเต็ม! กับ 9 ลุคสุดปังที่งาน VMAs 2020

ไม่มีใครจัดเต็มเท่าเธอคนนี้อีกแล้ว
หลังจากที่ห่างหายไปเป็นนักแสดงและโชว์พลังเสียงให้กับภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ในที่สุดตัวแม่ก็กลับมาทวงบัลลังก์มอนสเตอร์อีกครั้งกับอัลบั้ม Chromatica โดยซิงเกิ้ลที่ประสบความสำเร็จอย่าง Rain On me ที่ร่วมร้องคู่กับ Ariana Grande ซึ่งในงาน MTV Video Music Awards 2020 ครั้งนี้ แม้ว่าจะมีเหตุการณ์โควิด-19 เกิดขึ้น แต่ เลดี้ กาก้า ก็ไม่ย่อถอย ด้วยการขึ้นเวทีแสดงสดชนิดจัดเต็ม พร้อมเสิร์ฟลุคอลังการควบคู่กับหน้ากากสุดล้ำมากถึง 9 ลุค จะมีลุคไหนกันบ้างนั้นเราได้รวบรวมมาไว้ให้แล้ว

 1. Area 

เริ่มกันที่ลุคแรกสำหรับการปรากฏตัวบนพรมแดง ด้วยแจ๊กเก็ตสีเงินเมทาลิคจากแบรนด์ Area พร้อมเฟซชิลล้ำอนาคตจาก Muscarella

2. Iris Van Herpen

สำหรับลุคที่สอง เธอเลือกชุดฟิวเจอริสติกไล่สีสันจาก Iris Van Herpen พร้อมด้วยรองเท้าบู้ทจากPleasers

3. Christoper John Rogers 

เปลี่ยนมาเป็นแนวหรูหราอลังการกันบ้างสำหรับชุดบอลกราวด์จากChristoper John Rogers แต่อย่างไรก็ตามเธอได้คงความเป็นมอนสเตอร์คอนทราสต์ด้วยหน้ากากมีเขาจาก Lance V Moore

4. Valentino 

จากโชว์ ​Haute Couture Fall 2020 ล่าสุดของแบรนด์ Valentino หลายคนคงเฝ้ารอว่าใครมีความกล้าหาญที่จะใส่ลุคหรูนี้อยู่ โดยเลดี้ กาก้า ได้เลือกเสื้อคลุมขกนกตัวยาวพร้อมแมตช์ด้วยบอดี้สูทประดับเลื่อมจากแบรนด์เดียวกัน

5. Candice Cuoco

ยังคงคอนเซ็ทป์แนวฟิวเจอร์ริสติกด้วยการใส่แจ๊กเก็ตล้ำยุคสีเมทาลิคจากแบรนด์Candice Cuoco พร้อมเติมเครื่องประดับและบราที่ทำจากโลหะ จากแบรนด์ Manuel Albarranและตบท้ายด้วยหน้ากากจาก Maisonmet

6. Vex Clothing

แม้ว่าจะเป็นลุคสำหรับการแสดงสด แต่เธอก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยชุดลาเท็กซ์จาก Vex Clothingพร้อมกับหน้ากากสุดไฮเทคจาก Michael Ngo

7. Deadly Fetish Couture

และสำหรับลุคที่สองของการแสดงที่ใช้เวลาเปลี่ยนเพียงแค่เสี้ยวนาที ด้วยลุคเปรี้ยวแนว BDSM จาก Deadly Fetish Couture

8. BCalla

ยังคงเปลี่ยนอย่างต่อเนื่องสำหรับการแสดงสด ด้วยแคทสูทจาก BCalla และรองเท้าบู้ทจาก Saint Laurent

9. Pleasers

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงลุคสุดท้าย ที่เธอได้ถ่ายรูปร่วมกับรางวัลที่เธอได้กวาดไปทั้งหมดในคืนนี้  ด้วยเสื้อยืดสกรีนลาย MTV พร้อมหน้ากากสไตล์พังค์และรองเท้าบู้ทจากPleasers

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว