LANY วงอเมริกันอินดี้ป๊อบชื่อดัง กับบทบาทใหม่ในฐานะ KOL ให้กับแบรนด์ LACOSTE

จิตวิญญาณแห่งความร่วมสมัยภายใต้สไตล์สุดคลาสสิก
นับเป็นอีกหนึ่งสีสันของแวดวงแฟชั่นระดับโลก เมื่อแบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์สุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง ลาคอสท์ (LACOSTE) ประกาศเปิดตัว Regional KOL ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งก็คือ LANY กลุ่มศิลปินเพลงอินดี้ป๊อปชื่อดัง ชาวอเมริกันจากแอลเอที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากแฟนเพลงทั้งในเอเชียและทั่วโลก

จิตวิญญาณแห่งความร่วมสมัยระหว่าง LACOSTE และ LANY

LANY ถือเป็นหนึ่งในวงดนตรีสไตล์อินดี้ป๊อบที่โด่งดังและประสบความสำเร็จเกินคาด ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน คือ Paul Jason Klein (นักร้องนำ), Charles Leslie Priest และ Jake Clifford Goss โดยพวกเขาได้ฟอร์มวงขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2014 ก่อนจะออกอัลบั้มแรกในช่วงกลางปี ค.ศ. 2017 ด้วยความโดดเด่นของแนวดนตรีที่ทันสมัยบวกกับการสร้างสรรค์เพลงที่ช่วยเยียวยาจิตใจผู้คนและเป็นแรงบันดาลใจในการก้าวเดินต่อไปข้างหน้า
“พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก สำหรับบทบาทใหม่ในการเป็น KOL ให้กับแบรนด์ LACOSTE สำหรับพวกเราแล้ว LACOSTE คือแบรนด์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง อีกทั้งความคลาสสิกก็คือเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เข้ากับผู้คนได้ทุกยุคทุกสมัย” Paul J Jason Klein นักร้องนำของวง LANY กล่าวถึงการร่วมงานในครั้งนี้กับแบรนด์ LACOSTE


‘LACOSTE L.12.12’ ตัวแทนความคลาสสิกแห่งสไตล์ที่อยู่เหนือกาลเวลา

จากภาพแคมเปญ LACOSTE X LANY สิ่งที่โดดเด่นก็คือ เสื้อโปโลไอคอนิกรุ่น L.12.12 จาก LACOSTE ที่ทั้งสามคนสวมใส่ ซึ่งถือเป็นไอเท็มซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ทุกคนทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี และถูกสร้างสรรค์ขึ้นในปี ค.ศ. 1933 โดย มิสเตอร์เรอเน่ ลาคอสท์ (Mr. Rene Lacoste) ภายใต้แรงบันดาลใจจากการนำเสื้อเชิ้ตแขนยาวมาตัดแขนให้สั้นลง สิ่งนี้ได้นำมาสู่การค้นพบภูมิปัญญาในทุกๆ ฝีเย็บที่ซ่อนอยู่บนเสื้อสไตล์กีฬาอันล้ำค่า จนกลายมาเป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งของแบรนด์ที่ถูกบันทึกไว้จนถึงทุกวันนี้

เมื่อถอดรหัสความหมายของ L.12.12 จะพบว่า L คือ ลาคอสท์ 1 คือ เส้นใยผ้าเปอติ ปิเก้ ที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว 2 คือ เลขระบุรุ่นสำหรับเสื้อแขนสั้น และ 12 คือ เวอร์ชั่นเสื้อต้นแบบที่เลือกโดยมิสเตอร์เรอเน่ ลาคอสท์

ALL ABOUT ‘LACOSTE POLO’

• เปอติ ปิเก้ คืองานถักทอเส้นใยผ้าลายตาข่ายที่มีความยืดหยุ่นและทนทาน ถือเป็นแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์ LACOSTE คิดค้นขึ้นโดยมิสเตอร์เรอเน่ ลาคอสท์ ทำให้ได้เสื้อโปโลซิกเนเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สวมใส่สบายและมีความสง่างามไม่เหมือนใคร
• ในการปักสัญลักษณ์จระเข้ลงบนเสื้อโปโลแต่ละตัว จะต้องใช้วิธีปักด้วยมือเป็นจำนวน 1,200 ครั้ง
• ชิ้นส่วนแต่ละชิ้นของเสื้อโปโล LACOSTE จะถูกประกอบขึ้นด้วยมือ โดยมีการถักหนุนบริเวณไหล่และปกเสื้อในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อเสริมโครงสร้างของเสื้อให้แข็งแรง

ใครที่อยากเป็นเจ้าของเสื้อโปโล LACOSTE สุดคลาสสิก ลองแวะไปชมกันได้ที่ลาคอสท์บูติกและคอร์เนอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.lacoste.co.th

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว