หรูตั้งแต่เกิด! เผยราคารถเข็นเด็ก Fendi แสนเก๋ของ Kylie Jenner และ Stormi Webster

เหมาะสำหรับเหล่าคุณแม่สุดชิคทั้งหลาย
หากพูดถึงคุณแม่ยุคใหม่ที่ใครๆ ก็ต้องกดไลค์ ณ โมเม้นต์นี้ ก็คงไม่มีใครสู้ Kylie Jenner ได้ เพราะนอกจากเธอจะมีอนาจักร Kylie Cosmetics เป็นของตัวเองแล้ว ด้านแฟชั่นของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร ซึ่งหนึ่งใน talk of the town ก็คงต้องยกให้ รถเข็นเด็ก Fendi สุดชิค แต่หลายคนคงสงสัยว่ารถเข็นหรูคันนี้จะราคาสูงขนาดไหน บาซาร์มีคำตอบมาให้แล้ว
นอกจาก Kylie จะโพสต์ภาพรถเข็น Fendi ลงในอินสตาแกรมโพสต์และสตอรี่ส่วนตัวแล้ว เธอก็ยังมีกระเป๋าใส่ผ้าอ้อมเข้าชุดสำหรับลูกน้อย Stormi อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เซเลบริตี้ตัวจิ๋วคนนี้ก็เคยได้รับกระเป๋ามินิจาก Louis Vuitton เป็นของขวัญเมื่อวัยเพียง 11 เดือนเท่านั้น
เจ้ารถเข็นหรูที่ปกคลุมด้วย โลโก้ FF อันเป็นซิกเนเจอร์ของ Fendi นี่สามารถปรับแต่งให้เป็น 7 รูปแบบได้ แถมยังสามารถกันแดดได้ SPF 50+ ส่วนที่จับนั้นห่อหุ้มด้วยหนังแกะชั้นดี ในราคา €2,000 (67,389 บาท) สมแก่การเป็นรถเข็นไฮเอนด์ที่สุด คอมพลีตความเป็นคุณแม่ลูกอ่อนสุดชิคด้วยกระเป๋าใส่ผ้าอ้อมที่มาในลายพริ้นต์เดียวกันพร้อมกับสายสะพายปรับได้ ในราคา €1,400 (47,172 บาท) หากคุณเป็นคุณแม่แฟชั่นนิสต้าคนหนึ่งที่กำลังมองหารถเข็นสวยๆ ให้ลูกน้อย ขอบอกเลยว่ารถเข็นคันนี้แหละคือ must-have item ที่แท้จริง

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว