Kylie Jenner เซอร์ไพรส์ลูกน้อย Stormi ในวันคริสต์มาสอีฟ

ไม่มีแม่ลูกคู่ไหนน่ารักไปกว่านี้แล้ว
สำหรับบุคคลที่น่าจับตามองแห่งปี ก็คงไม่พ้น Kylie Jenner และลูกสาวตัวน้อย Stormi ซึ่งในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ทั้งสองก็ได้ความน่ารักมาให้ทุกคนได้ชมกันบนโลกโซเชียล บาซาร์จึงได้รวบรวมภาพน่ารักๆ ของแม่ลูกคู่นี้มาให้ได้ชมกัน
View this post on Instagram

best day ever ? @trolls

A post shared by Kylie ✨ (@kyliejenner) on

ในเช้าวันคริสมาตอีฟ คุณแม่ Kylie ได้ทำการเซอร์ไพรส์ Stormi ด้วยการพา Trolls ตัวการ์ตูนตัวโปรดมามอบของขวัญให้กับลูกสาวตัวน้อย และเชื่อว่า Stormi คงมีความสุขไม่น้อยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อก็ดูจากวีดีโอที่ Kylie โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอสิ
ส่วนช่วงค่ำคืนของการเฉลิมฉลอง ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าในเรื่องของการแต่งตัวบ้านนี้นั้นไม่ยอมน้อยหน้ากันอยู่แล้ว โดยครั้งนี้ Kylie ได้สวมใส่ชุดสั่งตัดพิเศษจากแบรนด์ Ralph and Russo โดยชุดราตรีสีเขียวจากคอลเลกชั่น Haute Couture 2019 ที่แมตช์กับลูกสาว นอกจากนั้นยังได้ปักชื่อของทั้งสองลงบนป้ายอีกด้วย
View this post on Instagram

Santa’s Babies ??♥️

A post shared by Kylie ✨ (@kyliejenner) on

แต่อย่างไรก็ตามคุณแม่ Kylie ก็ยังสามารถจัดตารางเวลาไปสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนสาวสุดฮอตได้ ซึ่งบอกได้เลยว่าด้วยอายุเพียง 22 ปี แต่เธอผู้นี้ก็สามารถจัดการทุกอย่างในชีวิตได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องธุรกิจ ครอบครัว และเพื่อนฝูง

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว