อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับบทบาทดีไซเนอร์สำหรับคอลเลกชั่นพิเศษ KLOSET FOR AUM PATCHRAPA

หวานซ่อนเปรี้ยวตามแบบฉบับของซูเปอร์สตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิง
ในยุคนี้นอกจากงานแสดงแล้วก็มีบรรดาเซเลบริตี้หลายคนที่ลองผันตัวมาทำงานในวงการแฟชั่น นางเอกซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ได้ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นที่เป็นโปรเจคต์พิเศษร่วมมือกับแบรนด์ KLOSET ในฐานะเพื่อนสาวคนสนิทของแบรนด์ พร้อมกับ ลูกนัท-สิริวงษ์ สุขเกษมสิน สไตลิสต์ชื่อดังแห่งวงการแฟชั่นไทย ภายใต้ชื่อคอลเลกชั่น “KLOSET FOR AUM PATCHRAPA”
โดยแคปซูลคอลเลกชั่นนี้นำเสนอตัวตน ไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบส่วนตัวของของนางเอกสาวออกมาผ่านเสื้อผ้าที่มีทั้งความเฟมินีนและเสน่ห์เซ็กซี่เล็กน้อยของหญิงสาวในขณะที่สวมใส่ ผสมผสานกับดีเทลและเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ KLOSET ไม่ว่าจะเป็นผ้าพลีตที่เป็นระบายแสนหวาน รวมไปถึงลายพิมพ์ที่ต้นไม้ ดอกไม้ และเพิ่มความสดใสด้วยลายพิมพ์หัวใจ ลายจุด และลายเชอร์รี่ที่มีความเฟมินีน
ทางแบรนด์เลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะกับแต่ละชุด อีกทั้งยังคำนึงถึงการสวมใส่ที่สบายและคล่องตัว โดยมีตั้งแต่ผ้าฝ้าย ชิฟฟอน และซาติน สอดแทรกด้วยเทคนิคพิเศษอย่างการเดรป รูดระบาย และเสริม คัตติ้งที่ช่วยเน้นสัดส่วนของหญิงสาวให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น
แฟนตัวจริงของ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และ KLOSET เตรียมช็อปคอลเลกชั่นพิเศษ KLOSET FOR AUM PATCHRAPA ได้ทาง www.klosetdesign.com ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2021 และที่ KLOSET FLAGSHIP STORE SIAM CENTER ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2021

ชมทุกลุคจากคอลเลกชั่นก่อนไปช็อปได้ที่นี่

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว