เป๊ะปังให้สุด! Kim Kardashian เปิดตัว Kimono แบรนด์เชปแวร์ใหม่ล่าสุด

ผลลัพธ์ของการปลูกปั้นมานานกว่า 15 ปี

เซเลบริตี้ผู้ยืนหนึ่งในเรื่องการสวมใส่สแปงซ์เข้ารูปอย่าง Kim Kardashian ได้นำเอาไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเธอมาถ่ายทอดผ่านแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ Kimono
เธอได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยการโพสต์ภาพและแคปชั่นที่บ่งบอกถึงความตั้งใจที่ใช้เวลาปลูกปั้นนานกว่า 15 ปีกว่าที่จะเกิดแบรนด์ขึ้นมาได้

View this post on Instagram

Finally I can share with you guys this project that I have been developing for the last year. I’ve been passionate about this for 15 years. Kimono is my take on shapewear and solutions for women that actually work. I would always cut up my shapewear to make my own styles, and there have also been so many times I couldn’t find a shapeware color that blended with my skin tone so we needed a solution for all of this. The third pic is the solution short. I developed this style for all of those times I wanted to wear a dress or skirt with a slit and still needed the support. Introducing Kimono Solutionwear™ for every body. Coming Soon in sizes XXS – 4XL in 9 shades. I can’t wait for you to feel this fabric!#KimonoBody @kimono Photos by Vanessa Beecroft

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on


“Kimono คือ shapewear ที่ชั้นพกพาไปไหนต่อไหนด้วยเสมอ และมันเป็นทางออกที่ได้ผลจริงสำหรับสาวหลายๆคน” เธอกล่าว “ฉันมักจะตัดแต่งรูปทรง shapewear ของฉันเพื่อสร้างสไตล์ที่เป็นตัวฉันเอง และหลายๆครั้งที่ฉันไม่สามารถหา shapewear ที่เข้ากับสีผิวของฉันได้ ดังนั้นเราจึงต้องหาทางออกที่ดีที่สุด”

ภาพเซ็ตนี้ถ่ายทอดโดยศิลปินชาวอิตาเลี่ยน Vanessa Beecroft ซึ่งเธอได้มีโอกาสร่วมงานกับ Kanye West สามีของ Kim มาแล้วในหลายโปรเจ็คก่อนหน้านี้ โดยเราจะเห็นได้จากภาพว่าทั้งตัว Kim เองและนางแบบได้สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของสีผิวในรูปแบบที่ต่างกันออกไปที่ทางแบรนด์จัดมาให้สำหรับทุกคนอย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าบอดี้สูท, บรา, ชุดชั้นใน และกางเกงขาสั้น One-Leg Bike ที่ตัดขากางเกงออกหนึ่งข้าง ซึ่งเจ้าตัวเองได้ให้ชื่อมันว่า Solution Short เพราะเจ้ากางเกงตัวนี้ใช้สำหรับสวมใส่ซัพพอร์ตกับเดรสหรือกระโปรงที่ผ่าข้างสูงปรี๊ดนั่นเอง!

แม้วันวางจำหน่ายจะยังไม่แน่ชัด แต่หนึ่งสิ่งที่ Kimono มีแน่นอนก็คือไซส์อันหลากหลายตั้งแต่ XXS ไปจน 4XL ใน 9 เฉดสีด้วยกัน สาวๆสามารถตัดความกังวลในเรื่องสีและไซส์ไปได้อย่างสบายๆเลย

Kimono นับเป็นการลงทุนในสายแฟชั่นครั้งแรกของตัวแม่บั้นท้ายดินระเบิดอย่าง Kim K ต้องรอดูกันว่ากระแสตอบรับครั้งนี้จะดีเกินที่คาดอย่างที่หวังไว้หรือไม่

TAG

Related Stories

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67
สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว