Kendall Jenner ร่วมเดินแบบในโชว์ Giambattista Valli x H&M ที่กรุงโรม

ปิดท้ายด้วยขบวนเดรสสีแดงแรงฤทธิ์
ในที่สุดความร่วมมือกันระหว่าง Giambattista Valli และ H&M ก็ได้เกิดขึ้น ความแตกต่างอย่างสุดขั้วของทั้งสองฟากแบรนด์มาบรรจบกันอย่างเพอร์เฟคท์ที่กรุงโรม ในแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่น Giambattista Valli x H&M ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งซิลูเอตแห่งความเฟมินีนที่มาพร้อมกับระบายฟูฟ่องอันแสนคุ้นเคย หรือลายดอกปักทับซ้อนกันระหว่าง ลูกไม้ เลื่อม และคริสตัล ซึ่งนี่คือความหรูหราตามแบบฉบับของกูตูร์ แต่ได้ถูกรังสรรค์ออกมาในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้
ซึ่งแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ได้หลายล้อมไปด้วยโมเดลชื่อดังมากมายอย่าง Vittoria Cerretti, Anok Yai และ Grace Elizabeth แต่ที่โดดเด่นเหนือใครก็คือสาว Kendall Jenner ที่นำทัพเปิดตัวชุดเดรสผ้าทูลสีชมพูอ่อน ซึ่งนอกจากแคนดัลจะได้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ครั้งนี้แล้ว เธอยังได้ถ่ายวีดีโอแคมเปญของแบรนด์อีกด้วย 
โดยสถานที่จัดโชว์ในครั้งนี้คือ Palazzo Doria Pamphilj อาคารประวัติศาสตร์เก่าแก่ของยุคศตวรรษที่ 17 ซึ่งตั้งขึ้นอยู่ใจกลางกรุงโรม ด้วยการตกแต่งภายตัวในอาคารอันแสนวิจิตรซึ่งทำหน้าที่สอดคล้องกับความหรูหราของเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี
สำหรับลุคเด่นในคราวนี้อย่างเช่น ชุดเดรสผ้าทูลสีแดงอัดพลีตและจีบระบายเป็นชั้นๆที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ หรือชุดเดรสแขนกุดกระโปรงบานจีบระบายปักลายดอกซึ่งเป็นเทคนิคเดียวกันกับที่ใช้ในแวดวงกูตูร์
อีกทั้งยังปิดท้ายฟินนาเล่ด้วยเช็ตของเหล่าเดรสสีแดงที่ให้ภาพรวมนั้นถูกสะท้อนออกมารูปแบบโรแมนติก
และสื่งที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากที่สุดก็คือการนำเสนอโชว์ Menswear ครั้งแรกของ Giambattista Valli โดยทุกลุคล้วนอัดแน่นไปด้วยดีเอ็นเอของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู ลายดอกไม้ และลายเสือดาว แต่ถึงแม้ว่าเสื้อผ้านั้นจะถูกสร้างสรรค์ภายใต้ซิลูเอตของสตรีตแวร์ แต่ทางดีไซเนอร์ก็ยังไม่ละทิ้งเสน่ห์ของตนด้วยการผนวกเข้ากับฝีมืองานปักระดับกูตูร์ 
และอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของโชว์ สำหรับในส่วนของเมกอัพลุค​ที่บอกเลยว่าในครั้งนี้ ​เหล่าโมเดลนั้นแทบจะเปลือยผิวหน้าซึ่งเน้นไปที่การเผยผิวแบบสุขภาพดี แต่กลับเพิ่มกิมมิกให้ดูโดดเด่นและมีอะไรยิ่งขึ้น ด้วยคริสตัลรูปแบบต่างๆ ทั้งที่คิ้วและบริเวณรอบดวงตา​ ​ โดยก่อนที่โชว์จะเริ่มขึ้น บรรดาโมเดลก็ล้วนต่างแสตนบายก่อนที่จะเริ่มเตรียมตัวเดิน ซึ่งนี่คือภาพบรรยากาศเบื้องหลังความวุ่นวายในครั้งนี้

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว