JIMMY CHOO ถ่ายทอดความหรูหราของกระเป๋า Varenne Avenue ผ่าน 5 เซเลบริตี้สาวกับภาพแฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ภายใต้คอนเซ็ปต์ City Is Your Playground ชีวิตชีวาที่ไม่เคยจางหายของย่านพระนคร
สาวๆ ที่เป็นแฟนแบรนด์สุดหรูอย่าง Jimmy Choo (จิมมี่ ชู) คงจะคุ้นตากันดีกับกระเป๋าถือรุ่นซิกเนเจอร์ Varenne ซึ่งล่าสุดได้เผยโฉมดีไซน์ในซีรีส์รุ่นใหม่ ‘Varenne Avenue’ โดยเป็นการถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความหรูหราและสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับสาวๆ ในทุกมุมเมืองได้สนุกกับแฟชั่นในแบบฉบับของ Jimmy Choo อีกทั้งยังช่วยปลุกเร้าให้สาวๆ เกิดแรงบันดาลใจในการออกท่องโลกกว้าง ภายใต้ลุคสวยเปี่ยมสไตล์ที่มาพร้อมกระเป๋าคู่ใจอย่าง Varenne Avenue นั่นเอง

จากนิยามความมีชีวิตชีวาของกระเป๋า Varenne Avenue ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร Jimmy Choo จึงได้สร้างสรรค์แฟชั่นเซ็ตพิเศษ โดยมี 5 เซเลบริตี้สาวชื่อดังอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, อแมนด้า-ชาลิสา ออบดัม, เดียร์น่า ฟลีโป, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล มาร่วมถ่ายทอดความหรูหราของกระเป๋า Varenne Avenue ภายใต้คอนเซ็ปต์ City Is Your Playground โดยเลือกสะพานพระพุทธยอดฟ้าหรือสะพานปฐมบรมราชานุสรณ์ สะพานมัฆวานรังสรรค์ และถนนสนามไชย ซึ่งเป็น Bangkok Old Town มาเป็นโลเคชั่นหลักในการถ่ายทำแฟชั่นเซ็ตในครั้งนี้ เพื่อสะท้อนความมีชีวิตชีวาที่ไม่เคยจางหายของย่านพระนคร ย่านที่ได้ชื่อว่าเต็มไปด้วยร่องรอยแห่งความงดงามในอดีตผสานความคลาสสิกร่วมสมัย
“รูปแบบการบุหนังของกระเป๋า Avenue รุ่นล่าสุดของเรานั้นทำให้เกิดมิติความลึกและความแน่น จึงทำให้กระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์จากตระกูล Varenne ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ลายเส้นกราฟิกได้แรงบันดาลใจจากแผนผังของที่พักอาศัยในตัวเมือง แต่ละย่างก้าวบนถนนทุกสายจะนำพาทุกความฝันไปสู่จุดหมายปลายทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอัศจรรย์” Sandra Choi ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Jimmy Choo กล่าวถึงเอกลักษณ์อันโดดเด่นของกระเป๋า Varenne Avenue ซึ่งก็คือการตกแต่งอย่างมีดีไซน์ด้วยการบุนวมลวดลายลอนคลื่นที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกถึงสไตล์ที่สัมผัสได้
กระเป๋า Varenne Avenue มาพร้อมฮาร์ดแวร์โลหะสีทองและสัญลักษณ์ตัวอักษร JC แบบสามมิติ เมื่อหลอมรวมกับดีไซน์ของกระเป๋าจึง มอบความทันสมัยและไร้กาลเวลาในคราวเดียวกัน รวมถึงสีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ แคนดี้ พิงค์, เบอร์กันดี และ ดำ ที่สำคัญ กระเป๋า Varenne Avenue ยังได้รับการรังสรรค์จากช่างฝีมือชั้นสูงของแบรนด์ที่สะท้อนคุณค่างานหัตถศิลป์ที่ผลิตในประเทศอิตาลีในทุกดีเทลอย่างประณีต ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าในรูปทรงสี่เหลี่ยมทั้งแบบสะพายไหล่พร้อมสายโซ่โลหะสีทองเชื่อมกับสายหนังสำหรับรองหัวไหล่ กระเป๋าคลัทช์ กระเป๋าเพาช์ และเครื่องหนังขนาดเล็ก
พบกับกระเป๋าถือรุ่นซิกเนเจอร์ Varenne Avenue จาก Jimmy Choo ได้ที่ Jimmy Choo Boutique Store ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5993, ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6095 และชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-610-9944 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @jimmychooth และ Instagram: @jimmychoo

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว