สดุดีพลังแห่งสตรี! ไปกับครั้งแรกของคอลลาบอเรชั่นพิเศษระหว่าง JIMMY CHOO x MUGLER

ปลุกเร้าพลังของผู้หญิงและเสน่ห์ความเย้ายวนของทั้งสองแบรนด์ผ่านรองเท้ารุ่นพิเศษ
การจับมือกันระหว่าง JIMMY CHOO และ MUGLER ครั้งนี้นั้นเพื่อร่วมเฉลิมฉลองสดุดีพลังแห่งสตรี เสริมสร้างความมั่นใจ ปลุกเร้าพลังและความเย้ายวน ด้วยแคมเปญคอลลาบอเรชั่น JIMMY CHOO x MUGLER ที่ได้ช่างภาพชื่อดังอย่าง Harley Weir มาร่วมถ่ายทอดมุมมองใหม่และส่งต่อพลังของผู้หญิงได้แบบชัดเจนและเต็มเปี่ยมด้วยพลัง รวมไปถึงสะท้อนความแข็งแกร่งผ่านซิลลูเอตแบบบอดี้คอนเชียส ที่เน้นสัดส่วนของเรือนร่างและเครื่องประดับรูปทรงเรขาคณิต และการถ่ายทอดการผสมสานเอกลักษณ์แห่งมรดกของทั้ง 2 แบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นการค้นพบอัตลักษณ์และสิ่งที่ทั้งคู่ยึดถือร่วมกัน และเป็นการเสริมสร้างพลังให้แก่ผู้หญิงซึ่งถือเป็นดีเอ็นเอของทั้งสองแบรนด์อีกด้วย “ต้องบอกว่าทั้ง MUGLER และ JIMMY CHOO เองนั้นต่างก็เป็นแบรนด์ที่เน้นย้ำเรื่องความแข็งแกร่งของผู้หญิง สะท้อนพลังและเสน่ห์เย้ายวนของผู้หญิงเสมอมา ดังนั้นภายในแคมเปญสุดพิเศษครั้งนี้ จึงล้วนมีผู้หญิงเป็นศูนย์กลางในทุกๆ ซีน เพราะเปรียบหญิงสาวเป็นดั่งดาวเจิดจรัส รวมถึงการใช้ช่างภาพผู้หญิงเป็นผู้จับภาพทุกโมเมนต์ช่วยทำให้การนำเสนอในมิตินี้เด่นชัดยิ่งขึ้น และด้วยผลงานที่ผ่านมาของ Harley Weir ต่างก็ยกย่องความเป็นผู้หญิง และเป็นดั่งมุมมองในแบบผู้หญิงเพื่อผู้หญิงโดยแท้จริง รวมถึงความแข็งแกร่งโดยธรรมชาติคือภาพสะท้อน MUGLER และยังเป็นหัวใจสำคัญของ JIMMY CHOO ด้วยเช่นเดียวกัน” Sandra Choi  ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ JIMMY CHOO
“รองเท้าช่วยคอมพลีตลุค ส่งเสริมคาแรคเตอร์และสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ ผมประทับใจรองเท้าของ JIMMY CHOO ที่ออกแบบอย่างงดงามราวกับประติมากรรม ด้วยความสมดุลระหว่างลายเส้นอันเฉียบคมและสัดส่วนโค้งเว้า ทั้ง MUGLER และ JIMMY CHOO ต่างมุ่งนำเสนอความเย้ายวนให้ผู้หญิงได้สวมใส่ รองเท้ารุ่นพิเศษนี้ ด้วยความมั่นใจ ถือเป็นการ โคจรมาพบกันที่ลงตัวเป็นอย่างมาก ทั้งผมและแซนดรา ต่างก็มองภาพไปในทิศทางเดียวกัน” Casey Cadwallader ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ MUGLER และนอกเหนือจากแคมเปญสุดพิเศษ ภายในงานเปิดตัวยังเต็มไปด้วยเหล่าคนดังที่ตบเท้าเข้ามาร่วมชมการคอลาบอเรชั่นครั้งยิ่งใหญ่ของทั้ง 2 แบรนด์ในครั้งนี้ ณ ย่านเวสต์ฮอลลิวูด นครลอสแอนเจลิส เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลลาบอเรชั่นพิเศษ JIMMY CHOO x MUGLER เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา อาทิ Chloe Bailey, Eartheater, Megan Fox, Anitta, Nicole Ari Parker, Dixie D’Amelio, Chantel Jeffries, Karrueche Tran, Amelie Zilber, Anastasia Karanikolaou, Devon Lee, Sydney Carlson, Sami Miro และอีกมากมาย ที่มาร่วมเปิดตัวแคมเปญพิเศษท่ามกลางบรรยากาศเสียงดนตรีโดย Kitty Cash พร้อมการฉายภาพยนตร์บนกำแพงของสถานที่จัดงานที่แสดงถึงความมาดมั่นและความหลงใหลในพลังของผู้หญิง เครดิตภาพและภาพยนตร์แคมเปญ
นางแบบ: Sora Choi / Aweng Ade-Chuol / Eartheater) 
ช่างภาพ: Harley Weir
สไตล์ลิสต์: Haley Wollens
ครีเอทฟไดเร็กชั่น: Casey Cadwallader/ Sandra Choi
โปรดักชั่น: Partner Films
แต่งหน้า: Ammy Drameh
ทำผม: Cyndia Harvey
ทำเล็บ: Sylvie Macmillan

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว