เก๋ทะลุรันเวย์กลางทุ่งลาเวนเดอร์! Jacquemus จัดโชว์สุดตระการตาฉลองครบรอบ 10 ปีที่โพรวองซ์

ดีไซเนอร์นำพาคอลเลกชั่นพิเศษกลับมาเยือนบ้านเกิดของเขา
หากนึกถึงแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสแห่งยุคที่เป็นขวัญใจเหล่าเซเลบริตี้และแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ทั้งหลาย ก็คงจะไม่พ้น Jacquemus ซึ่งปีนี้ทางแบรนด์ได้จัดแฟชั่นโชว์ฉลองครบรอบ 10 ปี กลางทุ่งลาเวนเดอร์ ณ เมืองวาลองโซล แคว้นโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งห่างจากบ้านเกิดเขาเพียงไม่กี่ไมล์
คอลเลกชั่นล่าสุดทำขึ้นเพื่อเป็นการสดุดีแก่เอกลักษณ์อันโดดเด่นของแฟชั่นเฮ้าส์ที่มีมาตลอด 10 ปีโดยใช้ชื่อเป็นภาษาฝรั่งเศสว่า “Le Coup De Soleil” หรือแปลว่า การอาบแดดท่ามกลางแสงพระอาทิตย์อันเจิดจ้าในหน้าร้อน แต่ผู้ชมไม่ต้องห่วงว่าจะผิวโดดแดดเผาไหม้เพราะบัตรเชิญเข้าโชว์นั้นเป็นหลอดซันเเทนโลชั่นที่ล้อกับคอนเซ็ปท์ของคอลเลกชั่นได้เป็นอย่างดี
นับเป็นครั้งที่สองที่แบรนด์นำเสนอคอลเลกชั่นผู้ชายและนี่คือโชว์แรกที่ฌาคมูสรวมทั้งเสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายไว้บนรันเวย์เดียว บนรันเวย์สีชมพูจัดขึ้นโดยโปรดิวเซอร์มือทอง Bureau Betak เคล้าเสียงเพลงจากศิลปินชาวฝรั่งเศสอย่าง “Camile” โดย Georges Delerue, “Moments In Love” โดย Art of Noise และ “Betty Et Zorg” โดย Gabriel Yared ที่สร้างเสริมบรรยากาศแถวชาญเมืองของประเทศฝรั่งเศสให้ชัดเจนยิ่งขึ้น
ไอเท็มเด่นจากคอลเลคชั่นนี้ก็คือแก๊งกระเป๋าใบจิ๋วอันเป็นซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ ซึ่งครั้งนี้มาในดีไซน์แปลกใหม่ที่มีให้สาวๆ ได้เลือกสรรกันหลากหลายรูปแบบ และนางเอกของแบรนด์อย่างหมวกและกระเป๋าสานนั้นยังคงออกมาสร้างสีสันให้กับโชว์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีแอ็กเซสเซอรี่ชิ้นพิเศษที่เขาร่วมทำกับ Swarokski อีกด้วย
เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายทุ่งข้าวสาลี ผสมผสานกับความมาสคิวลีนของดีเทลแบบชุดยูนิฟอร์มทหารและแจ๊กเก็ตปาร์ก้าทรงเก๋ เพิ่มความสดใสด้วยลายพริ้นต์มัดย้อมสีสันจัดจ้าน เสื้อยืดลายกราฟิกกระเป๋าตาข่ายสีลาเวนเดอร์ และโทนสีสนุกสนานที่นำพาทุกคนเขาไปสู่โลกของ Jacquemus

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว