เปิดตัวนาฬิกา Pasha de Cartier รุ่น 2020 พร้อม 5 คนดังระดับโลกที่สื่อถึงความหลากหลาย

เชิดชูความแตกต่างที่โดดเด่น
หลังจากที่ Jackson Wang หนุ่มฮอตผู้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง Got 7 ได้ก้าวเข้าสู่โลกของแฟชั่นอย่างเต็มตัว ทางแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูก็ได้เชิญให้แจ็กสันมาร่วมถ่ายแคมเปญ Pasha de Cartier รุ่น 2020 ตัวล่าสุดที่รวมดาวเด่นระดับโลกถึง 5 คนจากทั้งฝั่งวงการเพลงและฮอลลีวูดมา โดยแคมเปญนาฬิกา Cartier Pasha นี้ทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้แก่ความหลากหลายทั้งเชื้อชาติ สีผิว และเพศ
นอกจากแจ็กสันแล้วก็ทีนักแสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์อย่าง Rami Malek นักแสดงสาวหน้าเก๋ Maisie Williams ศิลปินขวัญใจชาว LGBTQ อย่าง Troye Sivan และนักร้องสาวเปรี้ยวอย่าง Willow Smith ภาพทั้งหมดถ่ายโดยช่างภาพชื่อดัง Craig McDean ในโทนสีขาวดำกับฉากหลังทรงกลม เปรียบเสมือนตัวแทนของนาฬิกา Pasha de Cartier ซึ่งเป็นเรือนเวลาสำหรับบุคคลที่กล้าคิดกล้าทำ เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ ใจกว้างและเชื่อในความต่าง ผ่านวิดีโอแคมเปญที่ถ่ายทอดคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างและโดดเด่นของแต่ละคนผ่านการใช้เสียง voice-over เพื่อเชิดชูเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือนของนาฬิกา Pasha de Cartier 


ตัวนาฬิกาโดดเด่นด้วยสายนาฬิกาที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ด้วยตนเอง ด้วยระบบ QuickSwitch และ SmartLink ฝาหลังกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เม็ดมะยมดีไซน์ใหม่ กล่าวได้ว่านาฬิการุ่นนี้มีความซับซ้อนทั้งในแง่ของศาสตร์แห่งการสร้างสรรค์เรือนเวลาและรายละเอียดการออกแบบ ผสานพลังดึงดูดทางสรีรศาสตร์ของนาฬิกาได้ถึงขีดสุด องค์ประกอบสำคัญด้านการออกแบบอย่างหนึ่งของนาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์คือเม็ดมะยมที่ร้อยเข้ากับตัวเรือนด้วยโซ่ (Chained Crown) ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ คาร์เทียร์ได้เพิ่มความประณีตขึ้นอีกขั้น โดยเพิ่มเม็ดมะยมอีกชิ้นซ่อนตัวอยู่ข้างใต้ฝาครอบที่ทำจากสปิเนลหรือแซฟไฟร์อีกชั้น การใช้สปิเนลหรือแซฟไฟร์บนเม็ดมะยมทั้งสองทำให้ใช้งานเม็ดมะยมได้ง่ายยิ่งขึ้นและเสริมความล้ำค่าให้กับนาฬิกาอีกด้วย

แฟนๆ คาร์เทียร์สามารถเลือกสรรค์แบบสายสตีล, เยลโลโกลด์, พิงค์โกลด์และฝังเพชร ทั้งหน้าปัดขนาด 35 มิลลิเมตร และขนาด 41 มิลลิเมตร ที่ล้วนผสานอัญมณีชั้นเลิศและศิลปะการสร้างสรรค์นาฬิกาอันประณีต พร้อมด้วยรุ่นสเกเลตัน (Skeleton) โชว์โครงสร้างและกลไกสุดล้ำของนาฬิกา
“นาฬิกา Pasha ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาตั้งแต่ช่วง 1980s ภายใต้คอนเซ็ปต์ดีไซน์ที่ทรงพลังและมีกราฟฟิกที่ชัดเจน” Arnaud Carrez ผู้กำกับฝ่ายด้านการตลาดและการสื่อสารของ Cartier International กล่าว “มันแสดงถึงความเฉี่ยวและเข้ากับครีเอเตอร์เจ็นใหม่ได้เป็นอย่างดี อย่างเหล่าแอมบาสเดอร์ของนาฬิกา Pasha ก็ต่างประสบความสำเร็จกันในด้านที่แตกต่าง ทั้งความคิดสร้างสรรค์และความสามารถพิเศษที่พวกเขาแต่ละคนมี”

TAG

Related Stories

สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว