ก้าวเข้าสู่โลกดิจิตอลอย่างมีสไตล์ไปกับแอพพลิเคชันใหม่ของแบรนด์ ISSUE Thailand

มีฟีเจอร์และสิทธิพิเศษเริ่ดๆ เต็มไปหมด
เพิ่มความชิคให้กับโลกดิจิตอลไปกับแบรนด์สัญชาติไทย Issue Thailand ที่ได้จะเปิดตัว “MI CASA ES SU CASA” มาจากภาษาสเปน “ My house is Your house. ” รวมถึง Capsule Collection “ Frida and Friends” เป็นการเชิญชวนทุกคนให้เข้ามาที่บ้านหลังใหม่ของ ISSUE แต่เป็นในส่วนของโลกดิจิตอล โดยมีไกด์สาว ฟรีด้า คาห์โล ผู้เป็นตัวแทนทั้งในเรื่องของวัฒนธรรมและอดีตสู่ยุคปัจจุบันที่จะบอกเล่าเรื่องราวของอิชชู่ในโลกของดิจิตอลให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น
แอพพลิเคชันนี้อยู่ภายใต้การออกแบบของครีเอททีฟไดเร็คเตอร์ โรจน์-ภูภวิศ กฤตพลนาราแห่ง ISSUE โดยจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการอัพเดทของมูลข่าวสารต่างๆ ในทุกกิจกรรมของอิชชู่และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ในด้านการช้อปปิ้ง และยังมีสิทธิพิเศษมากมายจากพัทธมิตรของอิชชู่ ไทยแลนด์ ให้กับเหล่าสมาชิก เพียงแค่ดาวน์โหลด ISSUE Application ผ่านทาง App store หรือ Play store และกรอกมูลเพื่อสมัครสมาชิค ISSUE Member เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับสิทธิพิเศษจากทางอิชชู่ สำหรับสมาชิกใหม่จะได้รับ Voucher มูลค่า 100 บาท ที่ใช้แทนเงินสดได้ทันที และในเดือนเกิดก็ยังสามารถซื้อสินค้าจากคอลเลกชั่นใหม่พร้อมส่วนลด 15%

แค่นี้คุณก็สามารถเข้าสู่บ้านหลังใหม่ของอิชชู่ ไทยแลนด์ ร่วมสนุกกันได้แล้ววันนี้
View this post on Instagram

เพิ่มความชิคให้กับโลกดิจิตอลไปกับแบรนด์สัญชาติไทย @issuethailand ที่ได้เปิดตัว “MI CASA ES SU CASA” มาจากภาษาสเปน “ My house is Your house. ” รวมถึง Capsule Collection “ Frida and Friends” เป็นการเชิญชวนทุกคนให้เข้ามาที่บ้านหลังใหม่ของ ISSUE แต่เป็นในส่วนของโลกดิจิตอล โดยมีไกด์สาว ฟรีด้า คาห์โล ผู้เป็นตัวแทนทั้งในเรื่องของวัฒนธรรมและอดีตสู่ยุคปัจจุบันที่จะบอกเล่าเรื่องราวของอิชชู่ในโลกของดิจิตอลให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น ดาวน์โหลด ISSUE Application กันได้ผ่านทาง App store หรือ Play store แค่นี้คุณก็สามารถเข้าสู่บ้านหลังใหม่ของอิชชู่ ไทยแลนด์พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายได้แล้ววันนี้! #BAZAARThailand #BAZAARthreport #BAZAARlovesThaidesigner #ISSUEThailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว