HUBLOT Yellow Gold Collection คอลเลกชั่นที่หวนคืนสู่ต้นกำเนิดของวัสดุที่เชื่อมโยงกับดีเอ็นเอของแบรนด์

พบกับนาฬิกา 6 รุ่นที่รังสรรค์ขึ้นจากเยลโลโกลด์ หนึ่งในวัสดุหลักที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณดั้งเดิมจากการก่อตั้งแบรนด์
ถือเป็นไฮไลต์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างเกินความคาดหมายในงาน LVMH Watch Week 2022 ที่เพิ่งจบไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับการเผยโฉมสุดเอกซ์คลูซีฟของ HUBLOT “Yellow Gold Collection” โดยแบรนด์ Hublot (อูโบลท์) ได้นำเสนอนาฬิกา 6 รุ่นจากคอลเลกชัน Classic Fusion, Big Bang และ Spirit of Big Bang ซึ่งทั้งหมดรังสรรค์ขึ้นจาก “เยลโลโกลด์” ซึ่งเป็นหนึ่งในวัสดุหลักอันเป็นที่ชื่นชอบของแบรนด์ HUBLOT ที่หวนคืนกลับมาอีกครั้งจากเมื่อ 40 กว่าปีที่แล้ว

HUBLOT Yellow Gold Collection ความงดงามแห่งเรือนเวลาสไตล์สปอร์ตชิคที่ผสมผสานระหว่างวัสดุทองคำและสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ HUBLOT

Ricardo Guadalupe ซีอีโอแห่งแบรนด์ HUBLOT ได้กล่าวถึงคอลเลกชั่น HUBLOT Yellow Gold Collection ว่า “การออกเดินทางสู่ทศวรรษที่ห้าของเรานั้น เราตัดสินใจที่จะหวนคืนสู่วัสดุอันแสนล้ำค่าอย่าง เยลโลโกลด์ ที่เป็นหนึ่งในวัสดุหลักของเราอีกครั้ง และไม่ใช่เพียงกับนาฬิกาเพียงหนึ่งรุ่นเท่านั้น แต่ยังมีถึง 6 ผลงานที่รังสรรค์ขึ้นภายใต้วัสดุล้ำค่านี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่เราได้เผยโฉมเซ็ตผลงานอันเต็มเปี่ยมที่มีพื้นฐานมาจากแนวคิดหนึ่งเดียวกัน นับเป็นวิถีแห่งการบอกเล่าและตอกย้ำอีกครั้งถึงความเชื่อมโยงอย่างต่อเนื่องกับดีเอ็นเอของเรา และสะท้อนความมุ่งมั่นที่ยังคงเดินหน้าสู่อนาคตของเรา”    โดยผลงานเรือนเวลาแต่ละรุ่นทั้ง 6 รุ่น ได้จับถึงหัวใจอันเป็นแก่นแท้ดั้งเดิมของโรงงานการผลิตอีกครั้ง นั่นคือการผสมผสานระหว่างทองคำและยาง ภายใต้ความสวยงามสไตล์สปอร์ตชิค ซึ่งต้องบอกว่าหากย้อนกลับไปเมื่อ 40 กว่าปีก่อน คอนเซ็ปต์ของนาฬิกาสปอร์ตชิคนี้ยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลยด้วยซ้ำ

และ ณ วันนี้ แต่ละผลงานได้สร้างบทใหม่แห่งการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของ HUBLOT ที่ผ่านมา ทั้งการถือกำเนิดของ Big Bang, Classic Fusion และ Spirit of Big Bang รวมถึงศิลปะของการประดับตกแต่งอัญมณี งานสลักเสลาแบบสเกเลตัน และการบุกเบิกสร้างสรรค์นวัตกรรมกลไกครั้งแรกอีกมากมายที่เป็นผลิตผลของโรงงานการผลิตแห่งนี้ ภายใต้วิถีในความเป็นตัวของตัวเองที่แต่ละรุ่นนั้นมีคล้ายกัน นั่นคือ การหลอมรวมไว้ซึ่งองค์ประกอบด้านความสวยงามและความเชี่ยวชาญทางเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ของ HUBLOT ภายใต้องค์ประกอบพื้นฐานสำคัญเดียวกันจากการผสมผสานของเยลโลโกลด์และสีดำ
เริ่มต้นกันที่นาฬิการุ่น Classic Fusion Chronograph กับครั้งแรกของการผลิตขึ้นด้วยเยลโลโกลด์ ในตัวเรือนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มม. ขับเคลื่อนด้วยกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติที่มีความแม่นยำ มีเอกลักษณ์และเปี่ยมด้วยสไตล์ ซึ่งตอกย้ำถึงความเป็นที่หนึ่ง ต้นตำรับ และมีเอกลักษณ์หนึ่งเดียว
ตามมาด้วยผลงานสุดล้ำสมัยของ Big Bang Integral ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากเยลโลโกลด์ทั้งเรือน (ตัวเรือน ขอบตัวเรือน และสายสร้อยข้อมือแบบผสาน) โดยในเวอร์ชันนี้ออกแบบขึ้นจากแท่งเดี่ยวของทองคำแท้ และยังมีให้เลือกในเวอร์ชันพาเวที่ประดับเพชรทั้งเรือน ร่วมไปกับเวอร์ชัน Haute Joaillerie อันงดงามหรูหราสูงสุด ด้วยการประดับเพชรทรงกลมและเพชรทรงบาแกตต์
ขณะที่นาฬิกาอีกสองรุ่นอันเป็นไอคอนิคของเจเนอเรชั่นล่าสุดภายในคอลเลกชั่นร่วมสมัยของ HUBLOT นั้น ประกอบด้วยเรือนเวลาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียว Big Bang Unico และความโดดเด่นแห่งสถาปัตยกรรมโครงสร้างของ Spirit of Big Bang โดยใน Big Bang นี้ยังนับเป็นครั้งแรกกับการเผยโฉมภายใต้ตัวเรือนขนาด 42 มม. ที่ทำจากเยลโลโกลด์ทั้งหมด พร้อมสายยางและกลไก Unico อีกทั้งยังเป็นตัวแทนอันสมบูรณ์แบบ 100% ที่สะท้อนให้เห็นถึงคติพจน์แห่งโรงงานการผลิตของ HUBLOT พร้อมการบรรจุด้วยกลไกคาลิเบอร์ที่สำรองพลังงานได้นาน 3 วัน พร้อมรูปลักษณ์สง่างามภายนอกที่ผสมผสานระหว่างเยลโลโกลด์และสีดำเข้ม เข้ากับงานตกแต่งแบบสเกเลตัน รวมถึงสมรรถนะและพลังอย่างแท้จริง
ปิดท้ายด้วยผลงานสร้างสรรค์เรือนเวลาของ Spirit of Big Bang ที่ในเวอร์ชันใหม่นี้ได้ตอกย้ำถึงงานออกแบบอันโดดเด่น ซึ่งใช้รูปทรงของตัวเรือน Tonneau (ตอนโน) อันประณีตวิจิตร พร้อมเส้นสายแนวตรงและโค้งสลับกัน ถ่ายทอดผ่านมิติของพื้นผิวแบบขัดเงาและปัดด้านซาตินของเยลโลโกลด์อันแวววาวเจิดจรัสยามต้องแสง ในเวอร์ชัน 42 มม. พร้อมกลไกสเกเลตัน และมาพร้อมระบบสาย One Click ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้เช่นเดียวกับรุ่น Big Bang และขับเคลื่อนด้วยกลไกคาลิเบอร์ HUB4700 หนึ่งในกลไกอันเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุดด้วยอัตราการทำงานความถี่ 5 เฮิรตซ์ (36,000 ครั้ง/ชั่วโมง)  
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม HUBLOT Yellow Gold Collection ได้ที่บูติก HUBLOT สยามพารากอน โทร. 02-129-4774 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5733 บูติก PMT The Hour Glass เกษร วิลเลจ โทร. 02-656-1212 ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6022 และเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟรอเรสตา โทร. 076-633-888 หรือติดตาม HUBLOT ได้ทาง @Hublot และ @Hublot_Bangkok 

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว