H&M และ Mugler จัดอีเว้นต์เปิดตัวครั้งใหญ่ในไทย

พร้อมปาร์ตี้และโชว์สุดตื่นตาที่ Q Stadium เอ็มควอเทียร์

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ที่ Park Avenue Armory ในแมนฮัตตัน นิวยอร์ก และได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ในครั้งนี้ H&M ประเทศไทย เตรียมเผยโฉม Mugler H&M คอลลาบอเรชั่นคอลเลกชั่นที่หลาย ๆ คนตั้งตารอคอยเป็นครั้งแรกในไทย ด้วยอีเว้นต์ครั้งยิ่งใหญ่ของปี จัดขึ้นที่ Q Stadium เอ็มควอเทียร์

อีเวนท์ในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นแนวไฮบริดที่ผสมผสานเสียงดนตรี สไตล์ การแสดงสด คลับคัลเจอร์ และการเต้นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งจะเห็นได้อย่างเด่นชัดตั้งแต่บริเวณทางเข้างานที่จำลองเป็นอุโมงค์แสงสีอันตื่นตาตลอดทางเดิน มุ่งหน้าตรงไปยังอาร์ตอินสตอเลชั่นรูปทรงกลมสีเงินเมทาลิคกลางงานที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นฟิวเจอร์ริสติกเข้ากับคอนเซ็ปต์ของงาน

นอกจากนี้ยังมีโซนเสื้อผ้าคอลเลกชั่นดิสเพลย์ที่ให้แขกทุกคนเข้ามาชมเสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของจริงจากคอลเลกชั่นก่อนใคร พร้อมโฟโต้บูธถ่ายวิดีโอแบบ 360 องศา ที่ให้คุณอวดลุค Mugler H&M พร้อมกับแสงสีเสียงภายในงาน และที่สุดของนวัตกรรมใหม่ในงานแห่งนี้ที่ถือว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยนั่นก็คือการนำเอาเครื่อง 3D Body Scanningความละเอียดขั้นสูง จาก NeXR Technologies SE บริษัทเทคโนโลยีชื่อดังระดับโลก บินตรงจากเยอรมันนี ที่สามารถสแสกนวัดขนาดรูปร่างแบบ 360 องศาได้อย่างแม่นยำ ออกมาเป็นอวาตาร์เสมือนจริงของตนเองในแอปพลิเคชัน ซึ่งจะพัฒนาเพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างประสบการณ์ใหม่ที่หลอมรวมการช้อปปิ้งทั้งในโลกดิจิทัลและหน้าร้านเข้าด้วยกันเพื่อเข้าสู่โลกใหม่ในยุครีเทลเวิร์ส

มินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากแรปเปอร์สาวสุดฮอตอย่าง มิลลิ ปิดท้ายด้วยเซ็ทไลน์อัพจาก DJPU และอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมัน ให้ทุกคนในงานตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงที่ฉูดฉาดอันเป็นภาพจำของแบรนด์ นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นซึ่งนำโดย Thierry Muglerมาจนถึงปัจจุบันซึ่งกำกับภายใต้การดูแลของ Casey Cadwallader แขกที่มาร่วมงานกว่า 300 คน ล้วนแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของแบรนด์ที่ต้องการสื่อถึงการรวมไว้ซึ่งความหลากหลาย และเข้าถึงคนทุกคน โดยสองสิ่งนี้เป็นปรัชญาของแบรนด์ Mugler และถือเป็นหัวใจสำคัญของผลงานแฟชั่นที่ต้องการสื่อสารออกไปผ่านผลงานการร่วมมือกันในครั้งนี้ของ H&M อีกด้วย

Story: POUND THANARIT

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว