H&M เผยแคมเปญสุดน่ารักของคู่รัก จ้าวลี่อิ่ง และ เฝิงเส้าเฟิง พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ

โมเมนต์แห่งความสุขต้อนรับเทศกาล
H&M ต้อนรับปีเทศกาลตรุษจีนปี 2563 ด้วยไอเท็มที่จะเติมเต็มลุคของหนุ่มสาว ด้วยลวดลายน่ารักจากตัวการ์ตูน และเฉดสีมงคลเพื่อเข้ากับช่วงเทศกาล นอกจากนั้นยังได้คู่รักคนดังอย่าง จ้าวลี่อิ่ง และเฝิงเส้าเฟิง มาร่วมถ่ายทอดโมเมนต์แสนน่ารักในแคมเปญนี้ อีกทั้งยังได้ร่วมสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คูลซีฟกับนิตยสาร ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย

สไตล์ส่วนตัวของคุณเป็นแบบไหน?

ลี่อิ่ง: ฉันชอบใส่เสื้อหมวกและกางเกงสไตล์ลำลอง แต่ด้วยสภาพอากาศข้างนอกช่วงนี้ค่อนข้างหนาวจึงเน้นเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นหน่อยค่ะ

เส้าเฟิง: ผมชอบแต่งตัวแบบลำลองดูทะมัดทะแมงครับ เสื้อผ้าแบบใส่สบายและดูแลง่าย

รู้สึกอย่างไรที่ได้ร่วมงานกับ H&M?

ลี่อิ่ง: ฉันรู้สึกมีความสุขมากๆกับการทำงานร่วมกันค่ะ ดีใจที่ได้เห็น H&M เปิดตัวคอลเลกชั่นตรุษจีนก่อนล่วงหน้าทุกปี เพราะเป็นการย้ำเตือนให้ระลึกถึงธรรมเนียมการฉลองตรุษจีนได้เป็นอย่างดี

เส้าเฟิง: ผมรู้สึกมีความสุขมากครับที่ได้ร่วมงานกับ H&M เพราะตรุษจีนเป็นการเฉลิมฉลองที่สำคัญสำหรับพวกเรา การเปิดตัวคอลเลกชั่นตรุษจีนประจำปีของ H&M ทำให้มีเสื้อผ้าที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและดูน่ารักสำหรับไว้ใส่ในช่วงวันหยุดของครอบครัว โดยในปี 2563นี้ เมื่อนับตามปีนักษัตรแบบจีนก็คือปีหนู ดังนั้นดีไซน์หลักของคอลเล็กชั่นตรุษจีนปีนี้จึงนำเสนอโดยมีหนูเป็นส่วนประกอบ และผมหวังว่าคอลเลกชั่นนี้จะทำให้ทุกคนได้รับทั้งความอบอุ่นและความสุขครับ

คุณชอบอะไรมากที่สุดในช่วงเทศกาลตรุษจีน?

ลี่อิ่ง: ตอนเป็นเด็กฉันชอบการได้รับประทานอาหารร่วมกันมากที่สุดค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่ แต่ด้วยหน้าที่การงานที่มากขึ้น ทำให้ยิ่งตั้งตารอคอยการได้กลับไปรับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากันมากที่สุดเลยค่ะ

เส้าเฟิง: การได้ใช้เวลาและได้รับประทานอาหารร่วมกันกับครอบครัวในคืนวันส่งท้ายปีเก่าครับ

เลือกไอเท็มชิ้นโปรด 1 ชิ้น จากคอลเลกชั่นนี้

ลี่อิ่ง: เสื้อหมวกค่ะ ฉันว่ามันใส่สบายและเข้าได้ง่ายกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุมกันหนาวหรือแจ็กเก็ตผ้านวม และใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

เส้าเฟิง: เสื้อหมวกมิคกี้สีแดงครับ เพราะเหมาะกับความสนุกสนานช่วงวันหยุด และยังใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้แทบทุกแบบ เช่น แจ็กเก็ตเดนิมหรือแม้แต่เสื้อกันฝนลายทหาร
นอกจากนั้นยังมีไอเท็มอีกมากมายให้เลือกช้อปเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ซึ่งคอลเลกชั่นนี้มีวางจำหน่ายที่หน้าร้าน H&M และ ออนไลน์ th.hm.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว