‘His & Hers’ คอลเลกชั่นสุดเก๋ประจำฤดูใบไม้ร่วง-หนาว 2019-20 ของ Off-white™ โดย Virgil Abloh

ปิดท้ายโชว์อย่างสุดพลังโดยสามสาว Gigi-Bella Hadid และ Karlie Kloss
โชว์ของ Off-white™ ประจำฤดูใบไม้ร่วง-หนาว 2019/2020 มาในชื่อว่า ‘His & Hers’ ซึ่งแฟชั่นโชว์จัดที่ Accorshotel Hotel Arena ในส่วนที่เรียกว่า Le Studio พอก้าวเข้าไปในรันเวย์ผืนกว้างสี่เหลี่ยม ที่เห็นว่าพื้นเป็นลายตารางหมากรุกโทนสีเหลืองเทา ที่หยิบยกมาจากสนามแข่งรถ เพื่อสื่อว่าคอลเลคชั่นที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง เช่นเดียวกับที่เรารู้สึกเวลาไปสนามแข่งรถ
ในช่วงก่อนโชว์ได้ปล่อยแสงแบ็คไลท์ที่ทุกอย่างจะสะท้อนแสงหมดทั้งฮอลล์ จากนั้นได้เปิดโชว์ด้วยนางแบบ Maria Carla Boscono ในลุค “The Trench Coat” ในโทนสี Neutral แล้วที่เสื้อจะพิมพ์กลางออกว่า ‘off’ ซึ่งมีให้เห็นตลอดทั้งโชว์
คอลเลกชั่นเริ่มต้นด้วยโทนสีธรรมชาติบางเบา จากนั้นเป็นสีขาวดำไม่ว่าจะเป็น ชุดสูทกางเกงหนัง เชิ้ตขาวกางเกงดำ ถุงมือ จั๊มป์สูท และกระเป๋าถือใบใหญ่พองสีขาวดำ
ต่อด้วยชุดแนวสปอร์ตแบบสตรีท ซึ่งเป็นงานถนัดของ Virgil Abloh 
หลังจากนั้นจะเป็นซิลูเอตใหญ่โต เป็นโค้ตตัวใหญ่ลายทางสีขาวดำสวม กับกางเกงสีส้มแปร๊ด
โทนสีสดๆ มีสอดแทรกเข้ามาในคอลเลกชั่นเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นโทนสีส้มสด สีชมพูฟูเชีย สีเหลืองสด สีเขียวสด ที่สะท้อนแสงหมด ส่วนลายเด่นแน่นอนว่าเป็นลายตารางต่างๆ รับกับพื้นรันเวย์

แล้วค่อยๆ เข้าสู่แนวสปอร์ตสีดำพร้อมมิกซ์แอ็กเซสเซอร์รี่สีสัน และโดดเด่นด้วยเข็มขัดคาดเอว จบเซ็ตสปอร์ดด้วยชุดราตรีอย่างนางแบบผิวสีในชุดตารางหมากรุกโทนสีเดียวกับรันเวย์นั่นเป็นโทนสีเหลืองเทา
ปิดโชว์ด้วย 3 สาวแซ่บ เริ่มต้นด้วย Karlie Kloss ในชุดเดรสยาวสีเหลืองลากพื้นที่ใส่กางเกงขาสั้นสุดมินิไว้ด้านใน หอบกระเป๋าใบใหญ่เบ้อเริ่มในสีเดียวกัน ต่อด้วย Gigi Hadid ในชุดเดรสสีดำ แล้วปิดท้ายด้วย Bella Hadid กับชุดยาวลากพื้น กางเกงขาสั้นลายตารางเดียวกับรันเวย์
หากพูดถึงความประทับใจของโชว์นี้ก็เป็นเส้นสายของสปอร์ตแวร์ที่เราคาดไม่ถึง บวกกับเพลงเพราะๆ ที่ Virgil ซึ่งเป็นดีเจอยู่ได้คัดแต่เพลงเก๋ๆ  อย่างส่วนเพลงบีทก่อนพรีโชว์ และโพสโชว์ก็เก๋หมดเลยอยู่แล้ว เริ่มโชว์เราเพลินกับบีทที่เป็นฮิปฮ็อปเพลง Nickel Bags ของ Disable Planets แล้วหักมุมต่อด้วยเพลงแจ๊ซที่เข้ากันแบบกลมกล่องอย่าง Queen of the Nile ของ Young-Holt Unlimited ช่วงชุดราตรีเป็นเพลง Cuervo Sierra ของ Los Asters De Durango และฟินาเล่ด้วยเพลง Swahililand ของ Ahmad Jamal

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว