ยลโฉม 3 นาฬิกาชิ้นไฮไลต์จาก Cartier ในงานระดับโลก “Watches and Wonders 2023”

สัมผัสความหรูหราและคลาสสิกในคอลเลกชั่นใหม่จาก Cartier

หลังจากที่สร้างความตื่นตาตื่นใจในงาน Watches and Wonders 2023 ล่าสุด Cartier นำผลงานเรือนเวลาคอลเลกชั่นใหม่ที่เป็นไฮไลต์แห่งปีมาให้ชาวไทยได้ยลโฉมอย่างใกล้ชิด โดยทาง Cartier ได้นำเสนอการตีความของคอลเลกชั่นใหม่นี้สะท้อนผ่านการเดินทางด้วยพลังแห่งจินตนาการจากอดีตไปสู่อนาคตและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ผ่านเรือนเวลาที่มาพร้อมการดีไซน์รูปทรงอันแปลกใหม่และนวัตกรรมอันทรงคุณค่า มากไปกว่านั้น…ข่าวดีสำหรับเหล่าสาวกคนรักนาฬิกาในประเทศไทย คอลเลกชั่นใหม่ที่ถูกนำไปแสดงในงาน Watches and Wonders 2023 พร้อมจำหน่ายให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว

โดยในวันนี้บาซาร์นำ 3 รุ่นเด่นๆ ที่เป็นไฮไลต์และเป็นรุ่นไอคอนิกจากทาง Cartier มาให้เหล่าคนรักนาฬิกาได้รับชมดีไซน์และเอกลักษณ์ของแต่ละรุ่นที่ถูกสร้างสรรค์ภายใต้สไตล์ใหม่ที่ทันสมัยแต่ยังคงแฝงไปด้วยความคลาสสิกแบบฉบับของ Cartier

TANK FRANÇAISE

เริ่มกันด้วยรุ่น TANK FRANÇAISE หนึ่งในคอลเลกชั่นที่ทาง Cartier ได้ปรับโฉมใหม่ทั้งหมด โดยถูกนำเสนอผ่านความเรียบง่ายแต่ยังแฝงไปด้วยเสน่ห์สุดคลาสสิกที่สร้างความสง่างามไร้กาลเวลาผสมสานไปกับความทันสมัยแบบฉบับของคาร์เทียร์ได้อย่างลงตัว ซึ่งรูปลักษณ์ใหม่ของ TANK FRANÇAISE จะมาพร้อมกับตัวเรือน 2 ขนาดทั้งขนาดเล็กและขนาดกลาง เพิ่มความหรูหราด้วยสตีลประดับเพชรเจียระไนทรงบริลเลียนท์ สร้างความระริบระยับเล่นแสงไฟและสร้างคุณค่าให้เรือนเวลามากยิ่งขึ้น

SANTOS-DUMONT

SANTOS-DUMONT หนึ่งในคอลเลกชั่นที่นับเป็นความท้าทายสำหรับ Cartier ซึ่งในปีนี้เป็นการน้อมรำลึกถึงต้นแบบของเรือนเวลารุ่นนี้ถูกนำเสนอ 5 รูปแบบใหม่ยกระดับความภูมิฐานขึ้นอีกขั้น โดยในคอลเลกชั่นใหม่ยังได้นำเสนอ 2 รูปแบบ ทั้งตัวเรือนสีเทาและสี Navy blue โดดเด่นด้วยหน้าปัดที่มีสีสันแตกต่างจากเข็มนาฬิกาและตัวเลขโรมันสีทอง เป็นอีกรุ่นที่แสดงถึงศาสตร์ศิลป์การรังสรรค์ความสง่างามของเรือนเวลาได้เป็นอย่างดี

Santos de Cartier

นอกเหนือจากนั้นทาง Cartier ยังคงเอาใจสำหรับเหล่าสาวกคนรักนาฬิกาที่ชอบความทะมัดทะแมงกับการปรับโฉมใหม่ของรุ่น Santos de Cartier ที่มาพร้อมกับหน้าปัดเฉดสีใหม่ทั้งเฉดสีเขียวและสีน้ำเงินตัดกับสายสเตนเลสสตีล ให้ลุคที่ดูเท่และแฝงไปด้วยความหรูหราได้อย่างลงตัว

CLASH [UN]LIMITED

CLASH [UN]LIMITED หนึ่งในผลงานชิ้นเอกของเมซง เรือนเวลาที่ถูกออกแบบมาเพื่อสาวๆที่หลงรักในจิวเวลรีวอทช์ ด้วยรูปทรงและการดีไซน์อย่างหรูหราไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นเหลี่ยมมุมตัวเรือน หน้าปัดทรงโดมตลอดจนองค์ประกอบทรงกลมและทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มาในวัสดุทองเยลโลว์โกลด์และไวโอเล็ตโกลด์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อคาร์เทียร์โดยเฉพาะ ทั้งยังจับคู่นาฬิกาเรือนเด่นกับอัญมณีที่ขับเน้นดีไซน์ให้สะดุดตายิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโทนสีขาวดำของออนิกซ์, แบล็กสปิเนล, ออบซิเดียนและเพชรหรือโทนหลากสีจากคอรัล, แบล็กสปิเนล, คริสโซเพรส, ซาโวไรต์และเพชร ตอบโจทย์ความหรูหราและเน้นคอนเซปต์ของการเป็นนาฬิกาที่สวมใส่เป็นเครื่องประดับได้อย่างลงตัว

CLASH [UN]LIMITED

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเรือนเวลาทั้ง 3 คอลเลกชั่นจาก Cartier ที่ทางบาซาร์นำมายลโฉมกัน แต่จะบอกว่านอกเหนือจาก TANK FRANÇAISE, SANTOS-DUMONT และ CLASH [UN]LIMITED แล้วยังมีอีกหลากหลายของคอลเลกชั่นอาทิ TANK AMÉRICAINE, BAIGNOIRE, PASHA DE CARTIER และ BALLON BLEU DE CARTIER ที่มีดีไซน์หรูหราน่าตื่นตา พร้อมทยอยวางจำหน่ายให้ได้เป็นเจ้าของกันแล้ว สำหรับใครที่สนใจลองแวะเข้าไปที่บูติก Cartier และลองสวมใส่กันดูก่อน เชื่อว่าคุณจะหลงเสน่ห์ความคลาสสิกและหรูหราของเรือนเวลาที่มีมนต์เสน่ห์จาก Cartier แน่นอน

Story by S.Chayanan

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว