ความเซ็กซี่สำหรับฤดูร้อนในแบบฉบับของ Hermès

เผยให้เห็นถึงเนื้อหนังและผิวกายของอิสตรีมากยิ่งขึ้น
ดูเหมือนว่า ผู้หญิงในคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 ของแอร์เมส โดย Nadège Vanhee-Cybulski จะเซ็กซี่ขึ้น และนั่นเป็นผลพวงจากโควิด-19 แท้ๆ เชียว ในช่วงการระบาดของโควิด-19 การใกล้ชิดสัมผัสเนื้อตัวกันและกันกลายเป็นสิ่งไม่พึงทำ โดยเฉพาะในวัฒนธรรมตะวันตกที่มีการกอดทักทายกันเป็นประจำ และนั่นเป็นสิ่งที่ Nadège Vanhee-Cybulski ถวิลหา การได้สัมผัสซึ่งเนื้อหนังซึ่งกันและกัน สัมผัสระหว่างมนุษย์ ในคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ จึงดูเหมือนว่าแอร์เมสจะเปิดเผยให้เห็นถึงเนื้อหนังและผิวกายของอิสตรีมากยิ่งขึ้น https://www.youtube.com/embed/OsH4dYEk7iQ” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen> Nadège Vanhee-Cybulski กล่าวว่าในช่วงล็อกดาวน์ที่ทำให้ทุกคนต้องอยู่กับบ้าน เธอมีโอกาสได้กลับไปค้นดูหนังสือภาพสเก็ตช์ของเธอเมื่อครั้งที่ยังเรียนอยู่ที่ Royal Academy of Antwerp อีกครั้งหนึ่ง และนั่นจึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ และแน่นอนว่ามันเป็นคอลเลกชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นในช่วงเวลายากลำบาก โดยเฉพาะแอร์เมส ที่ต้องแคนเซิลโชว์คอลเลกชั่นรีสอร์ทที่วางแผนไว้ว่าจะจัดขึ้นที่ลอนดอนในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา และวัตถุดิบกว่า 50% ของคอลเลกชั่นรีสอร์ทก็ถูกนำมาแปรเปลี่ยนให้เป็นผลงานในคอลเลกชั่นนี้
เกาะอกสีดำ ขาว น้ำตาล ทำจากหนัง สวมทับด้วยแจ็กเก็ตหลากหลายแบบดูเหมือนจะเป็นยูนิฟอร์มหลักสำหรับคอลเลกชั่นนี้ Nadège Vanhee-Cybulski ยังคงยึดมั่นในสไตล์ความคลาสสิกและไร้กาลเวลาในแบบแอร์เมส แต่เพิ่มและดัดแปลงให้มีความร่วมสมัยและที่สำคัญเซ็กซี่มากขึ้นตามธีมที่เธอต้องการนำเสนอ เสื้อเข้ารูปและชุดกระโปรงสั้นเข้ารูปทั้งแบบเว้าด้านข้างและเว้าด้านหลัง บางตัวสวมทับด้วยโครงหนังสาน หรือชุดกระโปรงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผ้ากันเปื้อน ส่วนความเซ็กซี่สุดๆ ในแบบแอร์เมสนั้นมาในชุดเอี๊ยมสายคล้องคอสวมใส่กับเกาะอก
หลังจากออกแบบคอลเลกชั่นนี้เสร็จ เธอส่งผลงานการออกแบบของเธอไปให้ศิลปินหลากหลายคนแปรเปลี่ยนมันเป็นชิ้นนงานศิลปะในแบบเฮลเลนิสติก ยุครุ่งเรืองของกรีก และผลงานเหล่านั้นกลายมาเป็นสวนหนึ่งของเซ็ตติ้งบนรันเวย์ครั้งนี้ รวมไปถึงเป็นดั่งของแทนใจที่แอร์เมสส่งไปยังเอดิเตอร์ทั่วโลกที่ไม่อาจบินมาร่วมชมโชว์ในครั้งนี้ได้
โชว์คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 ของแอร์เมสในครั้งนี้จัดขึ้นที่ Tennis Club de Paris ด้วยมาตรการการะเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างเข้มงวด ที่นั่งชมโชว์ถูกจัดให้อยู่ห่างกัน ในขณะที่เซ็ตติ้งของโชว์ได้แรงบันดาลใจมาจากเสาซากปรักหักพักของวัฒนธรรมกรีกในรูปแบบแอบแทร็กต์และโมเดิร์นขึ้น ราวกับจะสะท้อนว่า แม้ในการล่มสลายแต่ศิลปะวัฒนธรรมอันงดงามก็ยังถูกส่งทอดและสืบต่อมายังโลกปัจจุบัน เช่นเดียวกันกับในยามที่โลกอยู่ในภาวะอันตึงเครียดและหม่นเศร้าเช่นนี้ แอร์เมสก็ยังคงสร้างสรรค์ผลงานที่มากไปด้วยคุณค่าและส่งต่อไปยังโลกแห่งแฟชั่นต่อไป 

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว