GUCCI ประกาศเปิดแฟลกชิปบูติกที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างเต็มรูปแบบใน VIA MONTE NAPOLEONE มิลาน

แฟลกชิปบูติกที่ผสมผสานประเพณีเข้ากับการออกแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว และเฉลิมฉลองแก่นแท้ของมิลานและ "Made in Italy" ที่สร้างสรรค์

ความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่าง Gucci และมิลานลึกซึ้งยิ่งขึ้นด้วยการเปิดร้านบูติกที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดในสถานที่เก่าแก่อย่าง Via Monte Napoleone ซึ่งเป็นสถานที่เปิดตัวร้านครั้งแรกในปี 1951 ที่ซึ่งราชวงศ์จำนวนนับไม่ถ้วนได้เข้ามาเลือกสรรสินค้า และร้านค้า ความสามารถของเมืองในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับความคิดสร้างสรรค์ได้ทำให้ที่นี่เป็นหัวใจสำคัญของความพยายามที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศในด้านแฟชั่น ความหรูหรา และศิลปะ ท่ามกลางสิ่งอื่นๆ และ Gucci มีความยินดีที่จะนำเสนอพื้นที่ใหม่แห่งนี้เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อทั้งมิลานและคุณค่าของความงามแบบอิตาลีและงานฝีมือ

บูติกที่ได้รับการบูรณะอย่างมีศิลปะแห่งนี้นำเสนอองค์ประกอบที่หลากหลายอันเป็นเอกลักษณ์ของมิลาน ภายในการออกแบบภายในที่จำเป็นโดยเจตนาซึ่งออกแบบมาเพื่อวางคอลเลกชั่นของ Gucci ไว้ด้านหน้า เส้นสายที่สะอาดตาและโทนสีเรียบๆ ได้รับการเสริมด้วยความชื่นชมในคุณค่าของ Made in Italy ทั้งในด้านคุณภาพ ความแท้จริง และสไตล์ที่แตกต่าง ซึ่งสอดคล้องกับการเลือกสรรวัสดุและการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ซึ่งสอดคล้องกับสุนทรียศาสตร์ร่วมสมัยของ Sabato De Sarno พื้นหินอ่อน Cipollino และ Bardiglio ก่อให้เกิดลวดลายเรขาคณิตที่ซับซ้อน ชวนให้นึกถึงองค์ประกอบที่พบในโครงการที่อยู่อาศัยที่โดดเด่นที่สุดของเมือง การแสดงความเคารพต่อประเพณีของอิตาลีในวงกว้างมีตัวอย่างในการใช้กระจก “pulegoso” แบบเวนิสสำหรับเก็บเข้าลิ้นชักและรายละเอียดอื่นๆ อาร์มแชร์ โซฟา และโต๊ะของ Cassina, B&B, Living Divani และ Minotti ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยคำนึงถึงการออกแบบของอิตาลีซึ่งสะท้อนถึงระดับโลก ซึ่งเป็นแนวคิดที่สอดคล้องกับสายตาที่สร้างสรรค์ของ Sabato De Sarno อย่างสมบูรณ์แบบ

เนื่องในโอกาสเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ชั้นล่างจะมีการแสดงตัวอย่างคอลเลกชัน Gucci Ancora นับเป็นครั้งแรกที่แขกจะได้รับเชิญให้ค้นพบลุคจากรันเวย์ SS24 พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้า บูติกแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 1,800 ตารางเมตร ครอบคลุมทั้ง 2 ชั้น มีทั้งเสื้อผ้าสำเร็จรูปบุรุษและสตรี กระเป๋าถือ กระเป๋าเดินทาง รองเท้า ผ้าไหม แว่นตา เครื่องประดับ น้ำหอม และอื่นๆ อีกมากมาย ร้านค้ายังแนะนำห้องรับรองวีไอพีสองแห่งแยกกันเพื่อประสบการณ์ที่หรูหรา

TAG

Related Stories

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว