Gucci เปิดตัวแคมเปญคอลเลกชั่น Pre-Fall 2020 พร้อมสานต่อโครงการ The Lion’s Share Fund

สวยงามราวกับอยู่ในเทพนิยาย

เป็นที่รู้กันว่าแคมเปญโฆษณาของแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาลีอย่าง Gucci มักจะอลังการไม่น้อยหน้าใคร ซึ่งแคมเปญสำหรับคอลเลกชั่น Pre-Fall 2020 นี้ ทางแบรนด์ก็ได้นำเสนอความไร้เดียงสาของโลกแห่งความเป็นเด็ก ผ่านมุมมองการถ่ายภาพผ่านเลนส์ของ Alasdair McLellan จนได้เป็นภาพของนางแบบและนายแบบกับเหล่าสิงห์สาราสัตว์อันเป็นที่รักของพวกเขา อย่าง กวาง, ลูกกวาง, นกฮูก, นกบลูเบิร์ด, สกั๊งค์, กระรอก, กบ, เม่น, เป็ดและกระต่ายที่ประกอบอยู่ในภาพต่างๆ หวนให้นึกถึงบนสนทนาระหว่างคนกับสัตว์ที่เราคุ้นตาจากนิทานในวัยเด็ก โดย Gucci ตั้งใจจะให้แต่ละภาพเชื้อเชิญให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับสิ่งเรียบง่ายที่อยู่รอบตัว เพื่อหาความสมดุลในชีวิต

View this post on Instagram

A call to nature, to childlike imagination and to simple things in life. Introducing the new #GucciPreFall20 campaign #SoDeerToMe captured by @alasdairmclellan with creative direction by @alessandro_michele and art direction by @christophersimmonds. Discover more through link in bio. #AlessandroMichele In February this year, Gucci partnered with The @lionssharefund, which raises funds to protect endangered species and their natural habitats. The House donates 0.5% of its media spend to The #LionsShare Fund every time an animal is featured in its advertisements. Music: ‘Some Velvet Morning’ Nancy Sinatra & Lee Hazlewood Lyrics and Music: Lee Hazlewood Publisher: Lee Hazlewood Music Corp. Publisher for Italy: Universal Music Publishing Ricordi Srl

A post shared by Gucci (@gucci) on


นอกจากนี้แคมเปญ  Pre-Fall 2020 ก็ยังเป็นกระบอกเสียงให้กับธรรมชาติและสัตว์ป่าที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ Gucci นับตั้งแต่ปี 2561 ทางแบรนด์ก็ได้ร่วมเป็นองค์กรที่สนับสนุนความเป็นกลางทางคาร์บอน (totally carbon neutral) อย่างสิ้นเชิงในระบบห่วงโซ่อุปทานทั้งหมด และยังได้เข้าร่วม  The Lion’s Share Fund หรือโครงการระดมทุนเพื่อปกป้องสัตว์ใกล้สูญพันธุ์และแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติ โดย Gucci ได้ทำการบริจาคเงินเป็นสัดส่วน 0.5% ของการใช้จ่ายในด้านสื่อในทุกครั้งที่สัตว์ถูกนำมาใช้ในการโฆษณา 

ครีเอทีฟไดเรคเตอร์: Alessandro Michele
อาร์ตไดเรคเตอร์: Christopher Simmonds
ถ่ายภาพ/กำกับ: Alasdair McLellan
ออกแบบทรงผม: Paul Hanlon
แต่งหน้า: Thomas De Kluyver

มิวสิควิดีโอ: “Some Velvet Morning”
Nancy Sinatra & Lee Hazlewood
เนื้อเพลงและดนตรี: Lee Hazlewood
จำหน่ายโดย: Lee Hazlewood Music Corp.
จำหน่ายในประเทศอิตาลีโดย: Universal Music Publishing Ricordi Srl

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว