Gucci ต้อนรับตรุษจีนปีหนูด้วยคอลเลกชั่น Mickey Mouse

ถ่ายทำแคมเปญที่ Disneyland ด้วยนะ
แฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาลี Gucci เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยแคมเปญสนุกๆ รับเทศกาลตรุษจีนปีหนูที่ Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเรคเตอร์คนสำคัญของ Gucci สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษโดยมีตัวการ์ตูนเอกของ Walt Disney อย่าง Mickey Mouse เป็นตัวชูโรง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีหนู
View this post on Instagram

แฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาลี Gucci เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยแคมเปญสนุกๆ รับเทศกาลตรุษจีนปีหนูที่ Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเรคเตอร์คนสำคัญของ Gucci สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษโดยมีตัวการ์ตูนเอกของ Walt Disney อย่าง Mickey Mouse เป็นตัวชูโรง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีหนูซึ่งแคมเปญใหม่นี้ได้ช่างภาพและผู้กำกับชื่อดัง Harmony Korine มาเป็นช่างภาพให้ ร่วมด้วย Ni Ni นักแสดงสาวและ Gucci ambassador, Earl Cave นักแสดงหนุ่มและดีไซเนอร์ และ Zoë Bleu สไตลิสต์และกวี มาร่วมแสดงในแคมเปญนี้ ภาพทุกภาพถ่ายทอดความสนุกสนานขี้เล่นของคอลเล็คชั่นด้วยการตามรอยของมิกกี้เม้าส์ใน @disneyland Creative Director: Alessandro Michele @alessandro_michele Art Director: Christopher Simmonds @christophersimmonds Photographer: Harmony Korine Hair Stylist: Alex Brownsell @alexbrownsell Make Up: Thomas De Kluyver @thomasdekluyver Styling by Alessandro Michele Location: Disneyland Resort in California Ni Ni’s Make up: Gao Jian #BAZAARThailand #BAZAARThreports #Gucci #AlessandroMichele #MickeyMouse #Disneyland

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

แคมเปญใหม่นี้ได้ช่างภาพและผู้กำกับชื่อดัง Harmony Korine มาเป็นช่างภาพให้ ร่วมด้วย Ni Ni นักแสดงสาวและ Gucci ambassador, Earl Cave นักแสดงหนุ่มและดีไซเนอร์ และ Zoë Bleu สไตลิสต์และกวี มาร่วมแสดงในแคมเปญนี้ ภาพทุกภาพถ่ายทอดความสนุกสนานขี้เล่นของคอลเล็คชั่นด้วยการตามรอยของมิกกี้เม้าส์ใน Disneyland
ในแคมเปญนี้เราจะได้เห็นเหล่าเพื่อนฝูงตัวการ์ตูนที่มีชื่อเสียงต่างๆ ของ Mickey Mouse โดยมีเบื้องหลังมีปราสาทของเจ้าหญิงนิทราและเครื่องเล่น Mad Tea Party ที่มีถ้วยชาขนาดยักษ์หมุนไปรอบๆ สถาปัตยกรรมของอาคารต่างๆ ในดิสนีย์แลนด์ที่เต็มไปด้วยสีสันสดใสช่วยสร้างบรรยากาศอันสนุกสนาน 

ในส่วนของคอลเลกชั่นก็มีให้เลือกสรรตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงแอ็กเซสเซอรี่อย่าง รองเท้า กระเป๋า ผลิตภัณฑ์หนังขนาดเล็ก และผ้าพันคอ ดีไซน์ใหม่ๆ ที่จะวางจำหน่ายเคียงข้างสินค้าชิ้นคลาสสิคอื่นๆ ของแบรนด์ โดยแต่ละชิ้นจะแฝงไปด้วยอารมณ์ขัน จิตวิญญาณของความเป็นวินเทจ พร้อมลายพริ้นต์ตัวการ์ตูนของดิสนีย์ถูกตกแต่งอยู่บนสินค้าต่างๆ
ไฮไลต์ของคอลเลคชั่นนี้คือวัสดุใหม่ที่เป็นผ้าใบพิมพ์ลาย Mickey Mouse กับ Mini GG Supreme บนพื้นสีเบจและสีน้ำตาลดำ สำหรับ Mini GG วินเทจ Gucci พิมพ์ลาย Mickey Mouse ในท่าทางสนุกสนาน ซึ่งลายพิมพ์การ์ตูนนี้เคยถูกนำมาใช้กับผ้าของห้องเสื้อตั้งแต่ช่วงปี 80 ส่วนแพทเทิร์นต้นฉบับ สีสัน และหน้าตาได้ถูกนำมาทำใหม่ผ่านการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิตัลด้วยความละเอียดสูง พร้อมการเคลือบเพื่อป้องกันผิวและพิมพ์ลายนูนทำให้เกิดหน้าตาและพื้นผิวผ้าเหมือนผ้าลินิน รวมถึงมีการติดป้ายหนังสีน้ำตาลไว้ด้านใน แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือที่ Gucci มีอย่างเป็นทางการกับ Disney
ลายพิมพ์รูป Mini GG Supreme และ Mickey Mouse นั้นครอบคลุมไปบนกระเป๋าถือ เครื่องหนังขนาดเล็ก กระเป๋าเดินทาง และรองเท้าสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ส่วนเสื้อผ้าของสุภาพสตรีได้ถูกแปลงโฉมให้มีหลากหลายสไตล์ ในขณะที่เสื้อผ้าบุรุษมีลวดลายและสีสันลวดลายของผ้า jacquard และแผ่นปักลาย Mickey Mouse โดยรอบ
แอ็กเซสเซอรี่ประกอบไปด้วยไอเท็มที่ทำจากผ้าไหม หมวกเบสบอล หมวก Fedora และหมวกถักผ้านิต ผ้าพันคอ ส่วนนาฬิกา Gucci Grip ก็มีเจ้า Mickey Mouse มาอยู่บนหน้าปัด นอกจากนี้ Gucci ก็ได้นำ Mickey Mouse ประดับอยู่บนงานเครื่องเงินสเตอร์ลิง และ แว่นกันแดดออกแบบพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนในหลากหลายสีสัน
Gucci ยังได้เสิรฟ์ความบันเทิงแบบสั่งล่วงหน้าได้ผ่าน Gucci App ซึ่งได้นำตัวละคร Mickey Mouse กลับมามีชีวิตอีกครั้งในรูปแบบ Gucci Pin เพื่อให้แฟนๆ ได้ลองเล่นกันดู หากใครเป็นแฟนตัวจริงคงต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของคอลเลกชั่นพิเศษนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทาง Gucci.com แถมยังมีสินค้าพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะที่เว็บไซต์เท่านั้นด้วยนะ โดยจะเปิดตัวครั้งแรกวันที่ 3 มกราคม 2563 ทั้งในร้านและช่องทางออนไลน์

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว