Gucci Gift Giving ส่งมอบความสุขรับปีใหม่ด้วยของขวัญสุดเก๋จากกุชชี่

บรรยากาศออฟฟิศยุค 90S ที่มาพร้อมความสนุกแบบสุดโต่ง
สิ่งที่ทุกคนนั้นรอคอยในช่วงท้ายปีแบบนี้คือการเฉลิมฉลองกับเพื่อนร่วมงานในออฟฟิศ อเลสซานโดร มิเคเล (Alessandro Michele) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่ง กุชชี่ (Gucci) หยิบยกเรื่องราวใกล้ตัวนี้มาสร้างสรรค์แคมเปญสุดคูล #GucciGift Giving 2020 ด้วยการพาเราย้อนกลับไปสู่บรรยากาศออฟฟิศในช่วง 90s เปลี่ยนพื้นที่ทำงานให้เหมือนไนท์คลับที่เต็มไปด้วยความสนุกและมีชีวิตชีวา
แคมเปญภาพถ่ายครั้งนี้ถูกถ่ายทอดโดย Mark Peckmezia โดยภาพถ่ายนั้นก็ให้อารมณ์ในแบบภาพฟิล์มที่ใช้แสงแฟลชเหมือนในยุค 90s เช่นกัน พนักงานออฟฟิศที่มีคาแร็กเตอร์แตกต่างกันสวมใส่ชุดกุชชี่แบบโททัลลุค ทุกคนทำกิจวัตรประจำวันในการทำงานแต่ในใจนั้นจดจ่อกับปาร์ตี้ที่กำลังจะเกิดขึ้น  เมื่อได้เวลาปาร์ตี้ออฟฟิศที่ดูแสนจะน่าเบื่อถูกเนรมิตให้มีชีวิตชีวาด้วยการตกแต่งด้วยต้นคริสมาสต์ สายรุ้ง ลูกโป่ง ดิสโก้บอลที่ช่วยให้บรรยากาศดูมีสีสันขึ้นทันตา เพลงความหมายดีๆอย่าง Only You ถูกเลือกให้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ในแคมเปญนี้ และถ่ายทอดผ่านมุมมองของผู้กำกับสุดแนว Akinola Davies Jr
สำหรับของขวัญชิ้นพิเศษซึ่งเป็นคีย์ไอเท็มนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากความอบอุ่นสบาย ๆ ของผ้าห่มสำหรับฤดูหนาวซึ่งทำจากผ้า Jacquard ขนสัตว์ทอลาย Houndstooth ในโทนสีเขียวและสีแดงได้ถูกนำมาสร้างสรรค์แฟชั่นไอเท็มต่างๆเช่นกระเป๋าสะพาย รองเท้าสนีกเกอร์ สลิปเปอร์ที่ดูสวมสบาย เสื้อพอนโชที่เข้ากับจะใส่เคาต์ดาวน์ที่บ้านรับฤดูหนาว  อีกหนึ่งไฮไลต์ซึ่งเหมาะกับช่วงเวลาการเฉลิมฉลองเป็นที่สุดนั่นคือบรรดาแอ็กเซสเซอรี่ที่ประดับด้วยเลื่อมสีเงินทอง ดำ และในโทนสีพาสเทล กระเป๋าทรงคลาสสิก GG Marmont จึงมีรูปโฉมที่สะดุดตามากกว่าเคย และไม่ใช่แค่เพียงแฟชั่นไอเท็มเท่านั้น #GucciGift นั้นยังมีน้ำหอม เครื่องสำอางแพ็คเกจจิ้งสวยที่ใครก็อยากได้จาก #GucciBeauty และของแต่งบ้านจาก #GucciDécor อีกด้วย
นอกจากบรรดาของขวัญสุดเก๋แล้วยังมีเกมอาร์เคตของกุชชี่ตัวใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคมเปญ #GucciGift 2020 ด้วยเช่นกัน ซึ่งกำลังจะเปิดตัวในแอพพลิเคชั่นของกุชชี่ เกมนี้ถูกออกแบบให้ผู้เล่นสามารถควบคุมพนักงานภายในออฟฟิศ ดีไซน์มาให้ร่วมเล่นกับเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ เพื่อเข้าร่วมในการเต้น Conga  เรียกได้ว่ากุชชี่นั้นช่วยให้เราเข้าถึงความสนุกในช่วงเทศกาลเฟสทีฟผ่านทุกแพลตฟอร์ม  ในขณะที่เข้าไปเล่นเกมในสำนักงานที่สามารถโต้ตอบไปมากับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อย่างสนุกสนาน ผู้เล่นจะได้พบกับคอลเลกชั่นฮอลิเดย์ของ Gucci และยังสามารถซื้อสินค้าใน Gucci.com ผ่านช่องทางดิจิทัลนี้


Gucci New Packaging บรรจภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

อีกหนึ่งข่าวใหญ่เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีนี้คือการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ของแบรนด์ทั้งหมดจากเดิม ซึ่งบรรจุภัณฑ์ชิ้นใหม่นั้นมาในโทนสีเขียวอันหรูหรารับกับโลโก้สีดำที่สลักเป็นลายนูน  ด้านในกล่องและถุงเป็นกระดาษทิชชู่สีเบจในลวดลายเดียวกันสำหรับใช้ห่อสินค้า ทั้งหมดนั้นเป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของกุชชี่ในการสานต่อเรื่องความยั่งยืน (Sustainability)
แพ็คเกจจิ้งดีไซน์ใหม่นั้นเรียกได้ว่าเป็นโฉมใหม่ในทุกองศา ทั้งการออกแบบและขั้นตอนการผลิตที่จะต้องส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด กุชชี่เลือกกระดาษจากป่าที่ตรวจสอบแล้วว่ามีการจัดการแบบยั่งยืน และมีการใช้กระดาษที่ไม่เคลือบผิวเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถนำมารีไซเคิลได้โดยสมบูรณ์ ตัวกระดาษยังถูกเปลี่ยนสีเป็นสีเขียวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการผลิตเพื่อลดการใช้น้ำหมึกอีกด้วย หูจับของถุงเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่าง Torchon สีดำ ซึ่งทำจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% และเลือกใช้การผูกเป็นปมเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้กาว ส่วนวัสดุสำหรับเสื้อผ้าและถุงผ้าทำจากส่วนผสมของฝ้ายที่ถูกนำมารีไซเคิลใหม่และโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล สำหรับริบบิ้นนั้นเลือกใช้เป็นวัสดุ Grosgrain สีดำ ซึ่งเป็นผ้าฝ้ายออร์แกนิก 100% ไม่เว้นแม้แต่ไม้แขวนเสื้อที่ทำจากโพลีสไตรีนรีไซเคิลด้วย

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว