Gucci CHIME FOR CHANGE และ The Kering Foundation เชิญชวนทุกคนร่วมแคมเปญ #STANDWITHWOMEN

ต่อสู้กับปัญหาความรุนแรงต่อเพศหญิงในช่วงวิกฤต COVID-19
เรื่องความไม่เท่าเทียมทางเพศและความรุนแรงต่อผู้หญิงถือเป็นสิ่งที่ทางแฟชั่นเฮ้าส์ Gucci คำนึงถึงตลอดมา ล่าสุด Salma Hayek Pinault ผู้ร่วมก่อตั้ง CHIME FOR CHANGE และกรรมการ The Kering Foundation เปิดตัวแคมเปญ #StandWithWomen เพื่อผู้หญิงและเด็กต่อสู้กับปัญหาความรุนแรงต่อเพศหญิงในช่วงวิกฤติ COVID-19
View this post on Instagram

“We stand in solidarity with women everywhere to put a stop to gender-based violence. We stand in solidarity with women everywhere because we cannot risk the progress we have made in the long fight for gender equality,” said @chimeforchange Co-Founder and @kering_official Foundation Board Director @salmahayek Pinault who announced today the #StandWithWomen campaign to fight gender-based violence. @chimeforchange and the #KeringFoundation are supporting nonprofit partners @equalitynoworg, @msfoundation, @globalfundwomen, @herfundhk, @fondosemillas, @fundoelas, @mediterraneanwomensfund, @chayn_italia, and @rosaforwomen who are responding to increased violence against women during the COVID-19 pandemic. Artwork by @mp5art. Join us by donating through link in bio. #GucciCommunity #KeringForWomen #GucciEquilibrium

A post shared by Gucci (@gucci) on

โดยแคมเปญนี้ทำขึ้นเพื่อขยายการระดมทุนในการสนับสนุนองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรตามแนวคิด “ทุกคนมีส่วนร่วมด้วยกัน” หรือ “We Are All In This Together” เพื่อให้เป็นแนวหน้าในการสนับสนุนผู้หญิงและเด็กทั่วโลก และจัดการกับความรุนแรงทางเพศระหว่างการระบาดใหญ่ของโรคนี้ พร้อมส่งเงินบริจาคจำนวนทั้งหมด 2 ล้านยูโรไปจัดการให้ความช่วยเหลือในประเทศจีน อิตาลี ฝรั่งเศส และอเมริกา

Salma ได้กล่าวว่า “ขณะนี้เป็นเวลาที่เราควรจะร่วมมือกันในการรักษาสุขภาพ สร้างความปลอดภัย ปกป้องสิทธิของสตรีและเด็กทั่วโลก” และ “เราต้องยืนหยัดร่วมมือกับผู้หญิงทั่วโลกเพื่อหยุดความรุนแรงทางเพศ เราต้องเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับผู้หญิงทั่วโลก เนื่องจากการเรียกร้องด้านความเท่าเทียมทางเพศที่เราอุตส่าห์ต่อสู้มายาวนานนั้นไม่สามารถแลกไปกับอย่างอื่นได้”
UN Women และองค์กรอนามัยโลกมีรายงานว่า จำนวนเคสกรณีทำร้ายร่างกายภายในครัวเรือนเกิดขึ้นมากมายในช่วงการระบาด COVID-19 โดย Google Trends data ได้ร่วมยืนยันว่ามีกรณีทำร้ายร่างกายที่ยังพิสูจน์ไม่ได้เพิ่มขึ้นถึง 143% เมื่อค้นหาผ่าน search engine (ข้อมูล ณ วันที่ 2 พฤษภาคม)

การระดมทุนผ่านโครงการ CHIME FOR CHANGE และ KERING FOUNDATION ได้ขยายขอบเขตเพิ่มขึ้นเพื่อให้สามารถช่วยเหลือองค์กรพันธมิตรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ทำงานร่วมกับองค์กรสำหรับชนชั้นระดับล่างในแนวหน้าได้มากขึ้น พวกสนับสนุนด้านความปลอดภัย สุขภาพ และความยุติธรรมแก่สตรี รวมถึงผู้หญิงผิวสี หญิงประเภทสอง หญิงพื้นเมือง และหญิงพิการ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ #StandWithWomen ผ่านพันธมิตรการระดมทุนคราวด์ฟันดิงอย่าง Global Giving ที่นี่

องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่เป็นผู้รับผลประโยชน์จากแคมเปญ #StandWithWomen ประกอบด้วย

·   Chayn Italia ประเทศอิตาลี
·   Equality Now ทำงานในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ
·   Global Fund for Women ทำงานร่วมกับกองทุนรากหญ้าอย่าง Elas ในประเทศบราซิล, HER Fund ในประเทศฮ่องกงและ Mediterranean Women’s Fund ในประเทศฝรั่งเศส และ Semillas ในประเทศเม็กซิโก
·   Ms. Foundation for Women ทำงานในประเทศสหรัฐอเมริกา
·   Rosa Fund ในประเทศอังกฤษ

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว