ส่องกระเป๋าใบเก๋จาก Gucci ซีซั่นล่าสุดที่หยิบความสปอร์ตี้มารวมกับดีเอ็นเอล้ำๆ ของแบรนด์ได้อย่างสนุกสนาน

ใบนั้นก็ดี ใบนี้ก็ใช่
Gucci ไม่เคยทำให้เราหยุดตื่นเต้น หลังจากเปิดตัวรันเวย์ Fall/Winter 2018-2019 ด้วยเซทติ้ง Cyborg สุดล้ำของห้องผ่าตัดและเหล่าบรรดานางแบบนายแบบกับศีรษะเลียนแบบจริงของพวกเขา ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องมาส่องไอเท็มสุดฮอตอย่างเหล่ากระเป๋าใบเก๋ที่ Alessandro Michele ปล่อยออกมาล่อใจพวกเรากัน แรงบันดาลใจจากกีฬาถูกสะท้อนออกมาอย่างชัดเจนผ่านกระเป๋าใบเก๋ของคอลเล็กชั่นนี้ เมื่อผสานกับลูกเล่นความไร้พรมแดนทางแฟชั่นที่เป็นสเหมือนดีเอ็นเอของแบรนด์ Gucci จึงคลอดทั้งกระเป๋ารูปแบบที่เราคุ้นเคยแต่เต็มไปด้วยรายละเอียดการตกแต่งแบบใหม่น่าสนใจ และกระเป๋ารูปทรงใหม่ล้ำสมัยทว่ายังคงการตัดเย็บโดยช่างฝีมือ คุณภาพหนังตามสไตล์อิตาเลียน และลูกเล่นอันแพรวพราวของแบรนด์
เริ่มที่ใบโปรดของเราคือ Basketball shaped tote bag กระเป๋าหนังรูปทรงกลมที่ดูคล้ายกระเป๋าใส่ลูกบอลซึ่งเดินลวดลายเย็บซิกแซ็กด้านข้างตามสไตล์สปอร์ตบนพื้นหนังสีดำและสีน้ำตาล มาพร้อมหูหิ้วด้านบน 2 หู และซิปโลหะแบบคู่ ประดับด้วยเครื่องหมาย G คู่ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ถือเป็นดีไซน์ที่เรียบโก้เหมาะกับทุกสไตล์
เพราะความสปอร์ตตี้คือความคล่องตัวในการใช้งาน กระเป๋า Backpack ในคอลเลกชั่นนี้จึงเปรี้ยวไม่น้อยหน้า เรายกให้ Multi-Pocket Backpack เป็นพระเอกของคอลเล็กชั่น ด้วยรูปแบบของผ้าไนลอนที่ทำให้ดูเหมือนมีรอยยับตามสไตล์ยุค ’80s เติมความ cool ด้วยแผ่นป้ายแปะกระเป๋าหลากสีหลากรูปทรงและงานปักลวดลายโลโก้ Major League Baseball (MLB) และ 60s-manga comic Viva! Volleyball โดยศิลปินหญิงชาวญี่ปุ่น Chikae Ide ซึ่งสื่อถึงความไร้พรมแดนของโลกแฟชั่นด้วย
นอกเหนือจากความสปอร์ตตี้ ลูกเล่นอันโดดเด่นของ Gucci ยังถูกนำเสนอในคอลเลคชั่นนี้ผ่านกระเป๋าไฮไลท์อย่างกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจหนังเบอร์กันดีสุดหรูรุ่น Rajah ที่มาพร้อมกับหัวเสือคริสตัลซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบของ Vintage Hattie Carnegie Jewelry ดูโดดเด่นด้วยสัญลักษณ์หัวเสือคำราม ทั้งเคลือบเงาและประดับด้วยคริสตัลให้ทำลุคของวันนั้นเฉิดฉายที่สุด
ส่วนใครที่มองหาความเปรี้ยวซ่าที่มากขึ้นอีกหนึ่งระดับ ยังมีกระเป๋าสะพายรูปทรงแปลกตาที่มาในโทนเมทัลลิคแนวยุค ’80s อย่าง Camera Bag ซึ่งทำจากหนังฟอกเมทัลลิคที่ซ่อนความอ่อนหวานจากสีโทนพาสเทลชมพูและเขียว มาพร้อมสายถักอันเป็นลูกเล่น แถมยังมีโลโก้ใหม่ที่ผสมเอาตัว Horsebit และ G ไขว้ของ Gucci ไว้ด้วยกัน สามารถเป็นเจ้าของกระเป๋าใบเก๋เหล่านี้ได้แล้วที่ร้าน Gucci ทั้ง Emporium, Central Embassy และสาขาล่าสุด ที่ Siam Paragon ชั้น M ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์สีแดงสุดเย้ายวนสะดุดตาและอัดแน่นไปด้วยแอ็กเซสซอรี่ไอเท็มฮอตทั้งกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับอื่นๆ จากฤดูกาลล่าสุด หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gucci.com

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว