ลอง Ace Sneaker ผ่านมือถือได้ก่อนซื้อ! Gucci นำเสนอแอพพลิเคชั่นสุดล้ำเอาใจ #GucciGang

ไม่ต้องไปถึงที่ร้านก็ลองรองเท้าก่อนได้
จะเลือกสีไหนดีนะ? Ace Sneaker ถือว่าเป็น it-sneakers ที่ Gucci ต้องมีในทุกฤดูกาล ครีเอทีฟไดเรกเตอร์อย่าง Alessandro Michele สร้างสรรค์ลวดลายใหม่ๆ บนตัวรองเท้า ส่งเสริมให้เป็นไอเท็มที่ง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมตช์กับหลากลุคหลากสไตล์ ถ้าหากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้าขวัญใจสาวก Gucci สไตล์ไหนหรือสีไหน ทางแบรนด์มีตัวช่วยให้ ง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Gucci ที่คุณสามารถลองสนีคเกอร์รุ่นนี้ผ่านมือถือได้ก่อนตัดสินใจซื้อ
โดยฟีเจอร์นี้เป็น AR หรือ เทคโนโลยีสุดล้ำที่นำภาพเสมือนในรูปแบบสามมิติจำลองเข้าสู่โลกจริงผ่านกล้องให้แฟนๆ กุชชี่ได้ลอง Ace สนีคเกอร์ผ่านมือถือตัวเอง สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งใน iOS และ Android
ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือลูกค้าสามารถทำ Gucci’s personalization หรือการออกแบบรองเท้าคู่โปรดในแบบที่ตนเองต้องการได้ ผ่านการแปะลวดลายต่างๆ ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้เพื่อทำให้รองเท้ามีหน้าตาที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร แน่นอนว่ารุ่นสีขาวสุดเบสิคที่มาพร้อมกับแถบ web stripe ด้านข้าง สีเขียว-แดง-เขียว หรือ น้ำเงิน-แดง-น้ำเงิน โดยมีหนังจระเข้หรือหนังงูประดับอยู่ด้านหลังหร้อมโลโก้ Gucci สีทองที่คอมพลีตสนีคเกอร์คู่เก่งให้ดูเท่อย่างสมบูรณ์แบบและเป็นรุ่นฮอตฮิตที่แฟชั่นนิสต้าตัวจริงควรมี ลายผึ้งสีทองถูกนำกลับมาใช้บนพื้นหนังสีขาว หรือปักลงบนแถบสีให้ดูคอนทราสต์กัน นอกจากนี้ยังมีสัตว์ชนิดอื่นอีกเช่น หัวเสือและงู King Snake ส่วนสนีคเกอร์รุ่นล่าสุดนั้นประดับด้วยหมุดแหลมที่ยื่นออกมาจากด้านหลังของรองเท้า มีกลิ่นอายแฟชั่นแบบพังค์ นอกจากนี้ยังดีไซน์อย่างดาวหลากสี หัวใจสีแดง หรือลายลูกศรตกแต่งด้วยคริสตัลที่ดูโมเดิร์น เหมาะกับหนุ่มสาวยุคนี้เป็นที่สุด
View this post on Instagram

ลอง Ace Sneaker ผ่านมือถือได้ก่อนซื้อ! @Gucci นำเสนอแอพพลิเคชั่นสุดล้ำเอาใจ #GucciGang โดยฟีเจอร์นี้เป็น AR หรือ เทคโนโลยีสุดล้ำที่นำภาพเสมือนในรูปแบบสามมิติจำลองเข้าสู่โลกจริงผ่านกล้องให้แฟนๆ กุชชี่ได้ลอง Ace สนีคเกอร์ผ่านมือถือตัวเอง สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งใน iOS และ Android #BAZAARThailand #BAZAARthreports @alessandro_michele #Gucci #GucciAceSneakers

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on


มาสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่าน Ace สนีคเกอร์ และเลือกสไตล์ที่สะท้อนตัวตนของคุณได้แล้ววันนี้ที่ Gucci

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว