ดราม่าเดือดในงาน Golden Globes หลังพิธีกร Jo Koy เล่นมุกขำไม่ออกใส่ Taylor Swift และ Margot Robbie

ตั้งแต่การแซวถึง Taylor Swift ว่าอาจจะมีรูปขึ้นจอที่ Golden Globes น้อยกว่าการไปชมการแข่งขัน NFL ไปจนถึงการกล่าวถึงภาพยนตร์ Barbie ว่าได้แรงบันดาลใจจากตุ๊กตาพลาสติกที่มีหน้าอกโต

เรียกว่าปีนี้ Golden Globes 2024 มีโมเมนต์เกิดขึ้นเยอะจนจับต้นชนปลายไม่ถูก ตั้งแต่โมเมนต์ชาวแก๊งสาวๆ อย่าง Selena Gomez, Taylor Swift และนักแสดงสาว Keleigh Teller ที่ชาวเน็ตตาดีไปพบเจอโมเมนต์รีแอคแรงของสาวๆ จนหลายคนอยากรู้ว่าประโยคที่พวกเธอพูดกันนั้นมันคือเรื่องอะไร เดือดร้อนชาวโซเชียลต้องทำงานอย่างหนักด้วยการอ่านปากวนไป จนไปสู่ดราม่าที่ยังไม่มีคนพิสูจน์ข้อเท็จจริง

แต่นั่นดูจะเป็นเรื่องขำขันของโลกออนไลน์ ไม่ได้มีประเด็นเดือดอะไรเท่ากับโมเมนต์การแซวแรงของพีธีกร Jo Koy ที่ปล่อยมุกขำแห้งใส่นักร้องสาว Taylor Swift จนยิ้มไม่ออก กับประโยคที่ว่า “การที่พวกคุณมาที่นี่ ที่ Golden Globes คุณอาจจะได้เห็นหน้า Taylor Swift บนจอน้อยกว่าการที่คุณไปดูฟุตบอล NFL เสียอีก” เป็นประโยคที่ชาวเน็ตต่างรู้สึกเหมือน Taylor โดน make fun ไปกับเรื่องราวชีวิตส่วนตัวที่มันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับการประกาศรางวัลครั้งนี้ และอาจจะทำให้เธอรู้สึกอึดอัดมากกว่าสนุกสนาน ดูจากสีหน้าและรีแอคชั่นของ Taylor ที่ไม่ได้มีรอยยิ้มและอารมณ์ร่วมไปกับสถานการณ์นั้นสักเท่าไรนัก

อย่างที่รู้กันว่า Taylor เดตกับนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง Travis Kelce และบ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นเธอเดินทางไปเชียร์แฟนหนุ่มเกาะติดสนาม และแน่นอนว่าการที่มีศิลปินดังอยู่ในการแข่งขันย่อมได้รับความสนใจเป็นพิเศษ และนั่นคงเป็นเหตุผลที่ทุกแมตช์ ใบหน้า Taylor จะปรากฏอยู่บนจอการแข่งขันอยู่เสมอ ซึ่งโลกออกไลน์ตีความการแซวของ Jo Koy เป็นการดูหมิ่นและล้อเลียน บ้างก็ว่าเป็นการไม่ให้เกียรติในตัวศิลปิน ซึ่งถือเป็นการกระทำที่ไม่ควรอย่างยิ่ง

นอกจากประเด็นของ Taylor Swift แล้วนั้น การพูดถึงภาพยนตร์ Barbie ที่นำแสดงโดย Margot Robbie ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ถูกดัดแปลงมาจากตุ๊กตาพลาสติกที่มีหน้าอกใหญ่ ก็ดูจะเป็นคำพูดที่ละเอียดอ่อนจนถูกหยิบมาเป็นประเด็นให้ถูกวิจารณ์กันอย่างมากในตอนนี้

แล้วชาวบาซาร์คิดเห็นกันอย่างไรกับทั้งสองประเด็นนี้กันบ้างล่ะ?

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว