สองพี่น้องตระกูล Hadid ร่วมเดินพรมแดงพร้อมกันในชุดโทนสีนู้ดที่งาน VMAs 2019

สวยเปรี้ยวสูสีกันอย่างไม่มีใครยอมใคร
แสงแฟลชสาดส่องอย่างไม่ขาดสายเมื่อสองพี่น้องอิตเกิร์ล Hadid ได้ย่างกรายเข้างาน MTV Video Music Awards 2019 โดยพวกเธอได้นำเทรนด์การแต่งตัวแบบแมตชิ่งกลับมาสู่พรมแดงอีกครั้งหนึ่ง เบลล่าปรากฏตัวในเดรสสั้นรัดรูปเผยให้เห็นถึงหน้าท้องอันแบนราบ โดยเธอเลือกที่จะคอมพลีตลุคนี้ด้วยเซ็ตแหวน กำไลข้อมือ รองเท้าส้นสูงใสและตุ้มหูห่วงสีทอง ในส่วนของทรงผม เธอเลือกที่จะรวบตึงเป็นทรงหางม้าซึ่งแตกต่างจากพี่สาวของเธอที่มาในทรงผมลอนสบายๆ สไตล์ Beach waves
ทางด้านจีจี้เลือกสวมโททัลลุคจาก Tom Ford ซึ่งสไตล์แตกต่างจากน้องสาวของเธออย่างสิ้นเชิง เธอได้เลือกที่จะใส่คอร์เซ็ทสวมทับด้วยกางเกงทรงขากระบอกสีนู้ด แมตช์กับรองเท้าส้นสูงหัวแหลมเข้ากัน ประดับด้วยสร้อยสีทองหลายๆ เส้นที่เล่นระดับกันอย่างเพอร์เฟคเพื่อเสริมความเปล่งประกายให้กับลุคนี้ ส่วนกระเเสจีจี้จะควงว่าที่แฟนหนุ่ม Tyler Cameron รองชนะเลิศอันดับ 1 จากรายการ The Bachelorette มาร่วมเดินพรมแดงร่วมกันนั้นจะยังคงเป็นได้เพียงข่าวลือต่อไป ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวในความสัมพันธ์ครั้งนี้ ส่วนเบลล่าเองก็ปรากฏตัวในงานครั้งนี้โดยไม่มีคู่เดทเช่นเดียวกัน หลังจากที่เธอเพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่มนักร้อง R&B ชื่อดังอย่าง The Weeknd ไป แต่ใครสนเรื่องพวกนี้กันล่ะ คู่หูคู่ดูโอ้ที่ดีที่สุดก็คือคนในครอบครัวนี้แหละ

TAG

Related Stories

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว