เผยโฉมแล้ว! Giambattista Valli จับมือกับ H&M ร่วมทำคอลลาบอเรชั่นคอลเลกชั่นพิเศษในปลายปีนี้

เปิดตัวอย่างอลังการบนพรมแดง amfAR ที่เมืองคานส์
หลังจากที่ลุ้นกันมาสักพักว่าใครจะมาเป็นดีไซเนอร์รายถัดไปที่จะมาร่วมงานกับ H&M จนล่าสุดทางแบรนด์ได้ประกาศว่า Giambattista Valli แฟชั่นเฮ้าส์หรูหราอลังการสัญชาติอิตาลีที่ตั้งรกรากอยู่ในกรุงปารีสและเป็นขวัญใจของเซเลบริตี้ระดับโลก จะมาร่วมทำคอลเลกชั่นพิเศษด้วยกัน
View this post on Instagram

เตรียมตัวพบกับ #hm x #giambattistavalli ! ปีนี้แบรนด์ไฮสตรีทระดับโลก @hm จะพาทุกคนไปสู่โลกกูตูร์กับคอลลาบอเรชั่นคอลเลกชั่นกับ @giambattistavalliparis แฟชั่นเฮ้าส์สุดหรูจากฝรั่งเศส สัมผัส 9 ลุคลิมิเต็ดเอดิชั่นและแอ็กเซสเซอรี่สุดฟู่ฟ่าของคอลเลกชั่นนี้ได้ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ที่ร้านและทางเว็บไซต์ #hm และเตรียมตัวเสียทรัพย์ให้กับคอลเลกชั่นเต็มๆ ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2019 พร้อมกันทั่วโลก —————————————————————————— #BAZAARThailand #BAZAARthreports #Project #giambattistavallixhm

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

แม้แต่การประกาศก็ยังไม่ธรรมดา! เพราะเขาได้เผยลุคแรกๆ จากคอลเลกชั่นนี้ภายในงานกาล่า amfAR ที่เมืองคานส์ โดยมีดีไซเนอร์ Giambattista Valli และครีเอทีฟแอดไวเซอร์แห่ง H&M อย่าง Ann-Sofie Johansson พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังแห่งวงการแฟชั่นอย่าง Kendall Jenner, Chris Lee (Li Yuchun), Chiara Ferragni, H.E.R., Bianca Brandolini และ Ross Lynch เข้าร่วมเดินพรมแดงในชุดเริ่ดๆ จากคอลเลกชั่นพิเศษ Giambattista Valli x H&M ที่จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2019
“ผมตื่นเต้นมากกับการร่วมงานครั้งนี้ เพราะ H&M เปิดโอกาสให้ผมแนะนาสไตล์ของตัวเองและแสดงวิธีที่ผมฉลองความงามกับผู้ชมจานวนมากขึ้น จุดประสงค์ของผม คือการแชร์ความรักที่มีต่อความงามและเป็นส่วนหนึ่งของ “เสี้ยวเวลาแห่งความสุข” ของทุกคน เพื่อช่วยสร้างเรื่องราวแห่งความรักให้สะพรั่งไปทั่วโลก” Giambattista Valli กล่าว
“เราตื่นเต้นเป็นที่สุดที่ได้ร่วมงานกับ Giambattista Valli ที่ขึ้นชื่ออย่างไม่มีข้อโต้แย้งว่าเป็นดีไซเนอร์หัวหอกแห่งแฟชั่นชั้นสูงกับพรสวรรค์ในการสันสร้างโครงร่างที่จะ ไม่มีใครลืมเลือน การแนะนาสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขาให้ลูกค้าของเราได้รู้จักคือความฝันที่กลายเป็นจริง เรารอแทบไม่ไหวแล้วว่าลูกค้าจะมีปฏิกริยาอย่างไรต่อ คอลเลคชั่นที่สวยเลอเลิศนี้” Ann-Sofie Johansson ที่ปรึกษาแผนกครีเอทีฟของ H&M กล่าว
เตรียมยลโฉมและสัมผัสคอลลาบอเรชั่นคอลเลกชั่นสุดตระการตานี้พร้อมๆ กันทั่วโลกใน วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว