จากแรงบันดาลใจของความอ่อนโยนและเส้นสายงานออกแบบมินิมอล สู่กระเป๋ารุ่นใหม่ Ghiera จาก Loro Piana

Loro Piana หยิบยกแรงบันดาลใจจากชาร์มรูปทรงวงแหวนที่เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องปั่นด้ายซึ่งมักจะประดับอยู่บนเครื่องแต่งกายสุภาพสตรีและแอ็กเซสเซอรี่ผ้าทอของเมซงอย่างเสมอมา นํามาเล่าใหม่ผ่านงานออกแบบกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง Ghiera ที่สะท้อนถึงแก่นแท้ของเมซง ความทันสมัยและความเรียบง่ายไว้ด้วยกัน

กระเป๋ารุ่น Ghiera คือการผสมผสานระหว่างลักษณะเฉพาะตัวที่แสดงถึงความแข็งแกร่งและมีเสน่ห์ แต่ยังคงความอ่อนโยนด้วยลายเส้นมินิมอล รูปทรงอันสง่างามที่สามารถใช้งานได้จริงและมีดีไซน์ที่เหนือกาลเวลา มาพร้อมฝาเปิดปิดกระเป๋าที่มีความโค้งมน และกลมเกลียว ทั้งยังมีตัวล็อกแบบเออร์โกโนมิกส์ (ergonomic clasp) ในวัสดุโลหะสี Sun Gold หรือ Antique Silver แรงบัลดาลใจจากชาร์ม Loro Piana ถือเป็นรายละเอียดสําคัญและเอกลักษณ์ที่แท้จริงของกระเป๋าใบนี้ โดยมาพร้อมห่วงคล้องรูปวงแหวนที่สามารถปรับระดับสายสะพาย ทําให้สามารถสะพายไหล่และสะพายข้างได้

รังสรรค์ด้วยฝีมือของช่างผู้เชี่ยวชาญจากอิตาลีอย่างพิถีพิถัน กระเป๋ารุ่น Gheira นั้นมีให้เลือกในหลากหลายขนาด วัสดุ และเฉดสี โดยสัมผัสของกระเป๋านั้นมีความนุ่มชวนให้นึกถึงแคชเมียร์ชั้นเลิศอันเป็นเอกลักษณ์ของเมซง
กระเป๋ารุ่น Ghiera ในขนาดกลาง มีผิวสัมผัสนุ่มละเอียด ผลิตจากหนังลูกวัวชั้นเยี่ยมที่ถูกย้อมด้วยสีธรรมชาติ มาในสี Sunday Morning, Peach Suede, Dark Chocolate Licorice และ Deep Kummel ภายในกระเป๋าได้รับการรังสรรค์อย่างชาญฉลาดด้วยช่องกระเป๋าเสริม และด้านในที่บุด้วยหนังแกะ Nappa ในสีตัดกันทําให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยกระเป๋าใบนี้ ทั้งที่ทําจากหนัง หรืองานสานนั้นล้วนเป็นผลงานทางความเป็นเลิศของงานหัตถศิลป์ ฟางสีธรรมชาติถูกสานด้วยมือ ถือเป็นการวันทนาการต่อศิลปะแห่งการรังสรรค์เสื้อผ้าถักนิต ดังนั้นกระเป๋าทุกใบจึงมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

นอกจากนี้กระเป๋ารุ่น Ghiera ยังมีให้เลือกเพิ่มเติมในขนาดเล็กและขนาดมินิ พร้อมมอบประสบการณ์แห่งการสัมผัสที่ไม่ซ้ำใคร อันมีเพียงมรดกจากเมซงแห่งนี้เท่านั้นที่สามารถสืบสานได้ และถือเป็นการผสมผสานรากฐานดั้งดั้เดิมเข้ากับความทันสมัยและความเรียบง่าย กระเป๋า Ghiera ใบเล็กนั้นทํา จาก Linen Calf ในโทนสีครีม Sunday Morning และจากหนัง Saddle Leather ชั้นเยี่ยมในสี Dark Lichen Green และสี Koi Fish ในขณะที่กระเป๋า Ghiera Bag ขนาดมินินั้น มาในสี Lotus Root ทําจาก Linen Calf โดยมีผ้าไหมซาติน (Silk Satin) สีดํา ตกแต่งขอบด้วยหนังลูกวัวเนื้อเงา

TAG

Related Stories

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว