“แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัฒนะกุล” กับบทบาท Friend of PP Group ตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยสไตล์สุดเก๋

มาพร้อมไอเดียครีเอตลุคสวย 5 สไตล์เพื่อให้สาวๆ ได้มิกซ์แอนด์แมตช์สำหรับโอกาสต่างๆ
เอ่ยชื่อนักธุรกิจสาวชื่อดังมากความสามารถอย่าง “คุณแพม-สิตามนินท์ สุสมาวัฒนกุล” เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นตากับภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่มีสไตล์สุดเก๋ในแบบเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าทุกสไตล์ที่คุณแพมครีเอตออกมานั้น ล้วนเต็มไปด้วยความเรียบโก้ที่ซ่อนรายละเอียดพิถีพิถันอย่างมีชั้นเชิง เพราะคุณแพมจะชื่นชอบการเลือกเสื้อผ้าที่มีคัทติ้งและแพทเทิร์นที่ดูเท่และเนี้ยบอยู่ในตัว ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเสริมลุคของคุณแพมให้ดูโดดเด่นชวนมองอยู่เสมอ

ด้วยเหตุนี้ คุณแพม สิตามนินท์ จึงถูกเลือกให้เป็น Friend of PP Group อย่างเป็นทางการ และจะทำหน้าที่นำเสนอเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเสื้อผ้าแบรนด์ Givenchy, Off-White™, LOEWE รวมถึงเครื่องประดับและรองเท้าจากแบรนด์ Roger Vivier และ Longchamp ดังเช่นไอเดียครีเอตลุคสวย 5 สไตล์เพื่อให้สาวๆ ได้มิกซ์แอนด์แมตช์สำหรับโอกาสต่างๆ
ขอเริ่มกันที่ลุคแรกในแบบ Day to Night ที่เอาใจเวิร์คกิ้งวูแมนยุคใหม่กับโททัลลุคจาก Givenchy ที่เหมาะทั้งชั่วโมงทำงานและสามารถไปงานปาร์ตี้ต่อได้ในช่วงเย็น ความเก๋ของลุคนี้อยู่ที่การแมตช์แจ๊กเก็ตคัทติ้งเนี้ยบเข้ากับความเปรี้ยวซ่าของกระโปรงพลีตดีไซน์อสมมาตร ก่อนจะคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋ารุ่น 4G Monogram ตกแต่งสายโซ่และรองเท้าส้นสูงที่โดดเด่นด้วยดีไซน์โลโก้ของจีวองชี
อีกหนึ่งลุคมินิมัลสุดเก๋ที่มาพร้อมดีเทลกับโททัลลุคในคอลเลกชั่น Spring-Summer 2022 จาก Off-White™ มาพร้อมกับคีย์พีซสร้างสรรค์โดย Virgil Abloh อย่างเดรสเชิ้ตที่ตกแต่งด้วยลวดลาย Diagonal Line อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงกระเป๋ารุ่นฮิตอย่าง Jitney และเครื่องประดับที่โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ Arrow สีทอง
มาถึงลุคเท่ที่ผสมผสานความคลาสสิกกับโททัลลุคในคอลเลกชั่น Spring-Summer 2022 จาก LOEWE ความน่าสนใจอยู่ที่การจับคู่เสื้อเชิ้ตลายทางทรงโอเวอร์ไซส์กับกางเกงยีนส์ดีไซน์เก๋ และแมตช์กับไอเท็มสุดไอคอนิกอย่างกระเป๋าถือรุ่น Amazona และรองเท้าตกแต่งลวดลายอนาแกรม
หรือจะลองครีเอตลุคเก๋ไม่ซ้ำใครด้วยสไตล์เรียบหรูสุดคลาสสิกที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายวินเทจกับโททัลลุคในคอลเลกชั่น Holiday จาก Tory Burch ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเบลาส์ตกแต่งโบว์ที่สวมทับด้วยเสื้อกั๊กผ้านิต กางเกงทรงคาร์โก้ และกระเป๋าทรงสะพายไหล่รุ่น T Monogram
สำหรับวันพักผ่อนสบายๆ ลองครีเอตลุครีแลกซ์ที่ดูผ่อนคลายโดยมีไฮไลต์อยู่ที่กระเป๋ารุ่น Cuir de Russie จาก Longchamp ซึ่งอยู่ในคอลเลกชั่น Spring-Summer 2022 จุดเด่นอยู่ที่รูปทรงบัคเก็ตที่สามารถใช้งานได้หลากหลายและสามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ อย่างลุคนี้ที่จับคู่กับเสื้อทรงหลวมจาก Longchamp และกางเกงทรงโอเวอร์ไซส์จาก LOEWE รวมถึงรองเท้าผ้าใบจาก Roger Vivier
สาวๆ สามารถเลือกชมและช้อปได้ทันทีผ่าน #PPDIRECT ที่ Line Official Account ของแบรนด์

@Givenchy_TH https://lin.ee/lUMregm
@Loewe_TH https://lin.ee/mOL8L7g
@Longchamp_thailand https://lin.ee/g0llAEP
@offwhitebangkok https://lin.ee/5OkS3jg
@Rogervivier_TH https://lin.ee/5uEhpSb
@Toryburch_TH https://lin.ee/cp2fubk

ช่างภาพ: ศิวกร โชตนาการสถิตย์
แฟชั่นเอดิเตอร์: ณิชกุล กิตยานุพงษ์
นางแบบ: สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล
แต่งหน้า: จิรายุ ดีสาระ
ทำผม: มนัสวีย์ กิจพิศุทธิ์
ผู้ช่วยช่างภาพ: วรรัฐ จิ้วพานิช และ วิรุฬ วุฒิพงศ์เดชา
ผู้ช่วยแฟชั่น: ภฤศภัค ช่อสกุล และ นภาภัช ศรีปัตตา
โปรดิวเซอร์: อมฤต จินายะ
เสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้า: PP Group Thailand
ขอบคุณสถานที่: Waldorf Astoria Bangkok

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว