“ซินดี้ สิรินยา” Friend of Breitling ตัวแทนของผู้หญิงมั่นใจที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง

มาพร้อมเรือนเวลาคอลเลกชั่น Chronomat และ Navitimer ดีไซน์มาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ
บนเส้นทางความสำเร็จที่ติดปีกโบยบินผ่านกาลเวลามานานกว่าศตวรรษของแบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสอย่าง Breitling (ไบร์ทลิ่ง) คงไม่ไช่เรื่องเกินจริงหากจะกล่าวว่า Breitling ได้สร้างชื่อเสียงระดับโลกในฐานะเรือนเวลาอันเที่ยงตรงแม่นยำสูง กับบทบาทการบุกเบิกของแบรนด์ในการพัฒนานาฬิกาข้อมือโครโนกราฟและความทุ่มเทในการออกแบบอันล้ำเลิศ ภายใต้เรื่องราวความเชื่อมโยงของแบรนด์กับโลกแห่งการบิน

และล่าสุดกับผลงานสร้างสรรค์เรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Chronomat 36, Chronomat 32 และ Navitimer Automatic 35 รวมถึงการเปิดตัว Friend of Breitling “ซินดี้-สิรินยา บิชอพ” ในแคมเปญ Chosen, Not Given เพื่อร่วมตอกย้ำสิทธิของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจและกล้าที่จะเลือกในสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง


“ซินดี้-สิรินยา บิชอพ” กับบทบาทใหม่ในฐานะ Friend of Breitling และมุมมองของการใช้ชีวิตที่เธอเป็น ‘ผู้เลือก’ เอง

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้ากับ “ซินดี้-สิรินยา บิชอพ” ในฐานะผู้หญิงสวยและเก่งที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 25 ปี ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์โมเดลที่มีผลงานด้านการถ่ายแบบ ละคร และพิธีกรระดับคุณภาพที่เราเห็นมาตลอด อีกด้านหนึ่งเธอยังเป็นนักขับเคลื่อนสิทธิสตรี กระทั่งได้รับแต่งตั้งเป็นทูตสันถวไมตรีประจำภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก โดยองค์การเพื่อสตรีแห่งสหประชาชาติ (UN Women) เมื่อปี 2020

ล่าสุดกับการได้รับเลือกให้เป็น Friend of the Breitling ภายใต้แคมเปญ Chosen, Not Given เพื่อตอกย้ำสิทธิของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจและสามารถเลือกในสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเองได้โดยไม่ต้องรอใครมาหยิบยื่น ซึ่งซินดี้ได้ถ่ายทอดแนวคิดนี้ไว้อย่างชัดเจนผ่านคาแรกเตอร์ของผู้หญิงทำงานที่มีความสวยสง่าและอ่อนหวาน มาพร้อมความสามารถ ประสบการณ์บวกความมั่นใจ กล้าตัดสินใจในการเลือกกำหนดชีวิตของตัวเองและเป็นพลังขับเคลื่อนให้สังคม
ในโลกยุคใหม่ การแบ่งแยกคุณสมบัติของเพศด้วยมายาคติเดิมๆ กำลังถูกเบลอเส้นแบ่งมากขึ้น คำว่ามาสคิวลีนและเฟมินีนเริ่มผสมผสานกันอย่างกลมกลืน Breitling ก็เป็นนาฬิกาแบรนด์หนึ่งที่คนมักติดภาพว่าเป็นนาฬิกาแบบแมนๆ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของสไตล์มากกว่า ความเท่ ความคูล ความสตรอง คือแมสเสจของแบรนด์ที่เป็นมากกว่าแฟชั่น เซเลบริตี้ที่มีความสัมพันธ์กับแบรนด์ก็มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นสายสปอร์ตหรือการแสดง แต่ละคนจะมีเรื่องราวที่น่าสนใจของคนๆ นั้น” ซินดี้กล่าว
“สำหรับ Breitling ซินดี้ชอบที่มีความมัสคูลีนเฟมินีนผสมกันอยู่อย่างน่าสนใจ ดูคลาสสิกและคูลในเวลาเดียวกัน เหมาะกับบุคลิกและสไตล์ที่เราเป็น ส่วนตัวชอบนาฬิกาที่ทะมัดทะแมงหน่อยค่ะ ซึ่งเราใส่แบบนี้มานานแล้วนะ เพราะว่าเป็นคนค่อนข้างไว มีแอ็กทีฟไลฟ์สไตล์ ทำนู่นทำนี่ตลอด นาฬิกาก็เลยต้องดูคล่องตัวและเน้นที่การใช้งาน” เธอเล่าถึงนาฬิกาคอลเลกชั่น Chronomat ที่เหมาะกับหลากหลายโอกาสและโดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์นผสานเข้ากับสไตล์เรโทรของสายสตีลอันมีเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว ส่วนอีกคอลเลกชั่นคือ Navitimer ซึ่งมากับลุคเท่คลาสสิกด้วยหน้าปัดสี copper จับคู่กับสายสตีลหรือสายหนังจระเข้สีน้ำตาล


Breitling Chronomat 36 และ Chronomat 32 ตัวแทนแห่งเรือนเวลาสำหรับสตรีผู้ยึดมั่นในเป้าหมาย กล้าที่จะลงมือทำ และเปี่ยมด้วยความมีสไตล์

อาจกล่าวได้ว่า Chronomat (โครโนแมท) คือหนึ่งในคอลเลกชั่นที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของ Breitling เลยก็ว่าได้ นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในปี 1984 ซึ่งถือเป็นยุคที่นาฬิกาควอทซ์เรือนบางเฉียบกำลังเป็นที่นิยม หากแต่ด้วยความมุ่งมั่นบวกกับวิสัยทัศน์ทันสมัยของ Breitling ทำให้นาฬิกาจักรกลอันยอดเยี่ยมอย่าง Chronomat ได้รับการพิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้ชนะและกลายเป็นเรือนเวลาแห่งยุค จวบจนเวลาล่วงเลยมาเกือบ 40 ปี นาฬิกา Chronomat ก็ได้รับการออกแบบใหม่อีกครั้ง รวมถึงรุ่น Chronomat 36 และ Chronomat 32 ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์และพัฒนาขึ้นเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ เสมือนเป็นตัวแทนแห่งเรือนเวลาที่สะท้อนไหวพริบ ความมั่นใจ และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่หยุดนิ่ง   

ความหรูหราที่สอดรับกับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยดีไซน์ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

แม้รูปลักษณ์ภายนอกของคอลเลกชั่น Chronomat ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะนี้ จะยังคงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความหรูหราสง่างาม แต่ในขณะเดียวกันก็มีความสปอร์ตและความทันสมัยแฝงอยู่ในรายละเอียดต่างๆ อย่างเหมาะเจาะลงตัว เริ่มต้นที่นาฬิการุ่น Chronomat Automatic 36 ที่ขับเคลื่อนด้วยกลไก Breitling Caliber 10 สำรองพลังงานได้ประมาณ 42 ชั่วโมง และมีให้เลือกทั้งหมด 10 แบบ ทั้งหน้าปัดแล็กเกอร์สีขาว เขียวอ่อน มิดไนท์บลู และคอปเปอร์
ส่วนนาฬิการุ่น Chronomat 32 ขับเคลื่อนด้วยกลไก Breitling Caliber 70 และแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวนานถึง 3-4 ปี ส่วนหน้าปัดก็มีให้เลือกทั้งหน้าปัดสีขาวและมิดไนท์บลู      

นอกจากตัวเลือกในเรื่องขนาดตัวเรือนแล้ว คอลเลกชั่น Chronomat สำหรับสุภาพสตรี ยังมาพร้อมความหลากหลายของวัสดุตัวเรือนให้เลือก ทั้งสเตนเลสสตีลสุดเท่ ตัวเรือนสองสีที่แมตช์ได้กับทุกลุค และ Red Gold 18K สุดหรู หรือหากใครที่ชอบประกายระยิบระยับของอัญมณีก็ยังมีรุ่นประดับเพชรที่ขอบตัวเรือนและอินเด็กซ์ พร้อมสายรัดข้อมือ Rouleaux อันเป็นเอกลักษณ์ของ Breitling และตัวล็อกแบบบานพับปีกผีเสื้อ ซึ่งทั้งแข็งแกร่งและสง่างาม
และเช่นเดียวกับนาฬิกา Breitling ทุกเรือน คอลเลกชั่น Chronomat ยังได้รับการรับรองมาตรฐานความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์จากสถาบันซีโอเอสซี (COSC) ด้วยมาตรฐานการผลิตจากสวิตเซอร์แลนด์ รวมถึงคุณสมบัติกันน้ำลึกถึง 100 เมตร


Breitling Navitimer Automatic 35 ที่สุดแห่งความสง่างามของเรือนเวลาสำหรับสตรีผู้มีความเป็นสากล

หากคุณเป็นผู้หญิงที่กำลังมองหาเรือนเวลาที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานและสามารถทำหน้าที่เสมือนเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบในทุกโอกาส เรามั่นใจว่า Navitimer Automatic 35 (เนวี่ไทเมอร์ ออโตเมติก 35) จะเป็นคำตอบที่ตรงใจคุณมากที่สุด ด้วยเอกลักษณ์ความสง่างามและความร่วมสมัยแห่งงานดีไซน์ที่ผสานกลไกจักรกลอันทรงประสิทธิภาพ จนทำให้ Navitimer Automatic 35 กลายเป็นนิยามใหม่ของสุภาพสตรีผู้มีสไตล์และมีความเป็นสากล อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของการสืบทอดธรรมเนียมการผลิตนาฬิกาอันยิ่งใหญ่ของ Breitling อีกด้วย
ความโดดเด่นของนาฬิกา Navitimer Automatic 35 เริ่มตั้งแต่แรงบันดาลใจในการออกแบบขอบหน้าปัดที่ดีไซน์เหมือนลูกปัดซ้อนเรียงกันที่มาจากนาฬิกา Navitimer Ref.806 ส่วนหน้าปัดบอกเวลาแบบ 3 เข็มที่ดูสะอาดตามาจากนาฬิกา Ref.66 ที่เปิดตัวในช่วง 1950s และขอบหมุน Slide Rule ที่เป็นซิกเนเจอร์สไตล์ที่อยู่ในใจของแฟนๆ นาฬิกา Breitling ทั่วโลก รวมถึงดีไซน์ของปลายเข็มวินาทีสีแดงที่ช่วยให้การดูเวลาของนาฬิกาง่ายขึ้น


มาพร้อมความหลากหลายของรูปแบบอย่างมีสไตล์ เพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกรสนิยม

Navitimer Automatic 35 มาพร้อม 4 รูปแบบที่แตกต่างที่เหมาะกับทุกรสนิยม และในทุกรูปแบบขับเคลื่อนด้วยกลไก Breitling Caliber 17 ที่สำรองพลังงานได้ประมาณ 38 ชั่วโมง และผ่านการทดสอบความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์จากสถาบันซีโอเอสซี (COSC) เหมือนกับนาฬิกา Breitling ทุกเรือน

เริ่มต้นด้วยรุ่นตัวเรือนสเตนเลสสตีล ขนาด 35 มม. ที่สามารถเลือกสีหน้าปัดสีน้ำเงินกับสายหนังจระเข้สีน้ำเงิน, หน้าปัดสี copper กับสายหนังจระเข้สีน้ำตาล และหน้าปัดสีเงินกับสายหนังจระเข้สีเบอร์กันดี โดยสายหนังจระเข้จะมีตัวยึดสายให้เลือกแบบหัวเข็มขัดหรือแบบบานพับ ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีสายสเตนเลสสตีลรูปแบบเฉพาะของ Navitimer พร้อมบานพับ
ต่อด้วยรุ่นตัวเรือนสเตนเลสสตีล ขนาด 35 มม. หน้าปัดมุกสีขาวกับหลักชั่วโมงฝังเพชร มาพร้อมสายหนังจระเข้สีเบอร์กันดีที่มีตัวยึดสายให้เลือกแบบหัวเข็มขัดหรือแบบบานพับ ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีสายสเตนเลสสตีลรูปแบบเฉพาะของ Navitimer พร้อมบานพับ 
มาถึงรุ่น 2 Tones ตัวเรือนสเตนเลสสตีล ขนาด 35 มม. และขอบหน้าปัดหมุนได้ 2 ทิศทาง วัสดุ Red Gold 18K และหน้าปัดมุกสีขาวกับหลักชั่วโมงฝังเพชรที่เพิ่มความหรูหราระยิบระยับ พร้อมสายหนังจระเข้สีน้ำตาลที่มีตัวยึดสายแบบหัวเข็มขัดหรือแบบบานพับ หรือแบบสาย 2 Tones สเตนเลสสตีลกับ Red Gold 18K รูปแบบเฉพาะของ Navitimer พร้อมบานพับ 
และสุดท้ายกับรุ่น Red Gold 18K หน้าปัดมุกสีขาวกับหลักชั่วโมงฝังเพชรที่มาพร้อมสายหนังจระเข้สีน้ำตาลที่มีตัวยึดสายแบบหัวเข็มขัดหรือแบบบานพับ Red Gold 18K หรือแบบสาย Red Gold 18K รูปแบบเฉพาะของ Navitimer พร้อมบานพับแบบปีกผีเสื้อ โดยมีสายหนังจระเข้สีพิเศษ คือ สีเขียวและสีน้ำตาล ให้เลือกซื้อเพิ่มเติมอีกด้วย
พบกับนาฬิกา Breitling คอลเลกชั่น Chronomat และ Navitimer สำหรับสุภาพสตรี ได้ที่บูติก Breitling ชั้น 2 สยามพารากอน โทร. 02-481-9260-1

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว