FENDI ร่วมมือกับ Maison Francis Kurkdjian กระเป๋า Baguette หนังฝั่งกลิ่นน้ำหอม

ครบครันทั้ง รูป กลิ่น และสัมผัสอันหรูหรา
โลกของแฟชั่นมักจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์เราในทุกวัน ล่าสุดแฟชั่นเฮ้าส์จากอิตาลี FENDI และ Maison Francis Kurkdjian (เมซง ฟร็องซิส เคิร์คฌิอัง) เฮ้าส์ของน้ำหอมชั้นสูงจากฝรั่งเศส ได้กำเนิดไอเดียสุดสร้างสรรค์ จึงเนรมิตนวัตกรรมงานศิลป์ครั้งแรกของโลก เป็น FENDIFRENESIA Scented Baguette หรือ กระเป๋าบาแกตต์หนังกลิ่น “เฟนดิเฟรเนเซีย” ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในงาน Design Miami เทศกาลงานออกแบบระดับโลก ในไมอามี่ สหรัฐอเมริกา
View this post on Instagram

@fendi เผยโฉมกระเป๋า Baguette กลิ่นหอม! เมื่อแบรนด์ FENDI จากอิตาลี จับมือ Maison Francis Kurkdjian เฮ้าส์น้ำหอมชั้นสูงของฝรั่งเศส จึงเกิดความสร้างสรรค์สุดพิเศษ ดั่งนวัตกรรมงานศิลป์ครั้งแรกของโลก เป็น FENDIFRENESIA Scented Baguette หรือ กระเป๋าบาแกตต์หนังกลิ่น “เฟนดิเฟรเนเซีย” เปิดตัวครั้งแรกในงาน Design Miami เทศกาลงานออกแบบประจำปีระดับโลก ในไมอามี่ สหรัฐอเมริกา #BAZAARThailand #BAZAARthreports @Fendi #Fendi #FendiBaguette

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

ซิลเวีย เฟนดิ และ ฟร็องซิส เคิร์คฌิอัง นำความสามารถที่โดดเด่นของทั้ง 2 แบรนด์มาสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเด่น ซึ่งก็คือการครีเอทหนังที่ปรุงความหอมระดับ Eau de Parfume สุดหรูหรา ด้วยมิติทั้ง 3 คือ ความหอม FENDIFRENESIA ปรุงพิเศษ ด้วยกลิ่นหลักของมัสค์ และกลิ่นหนัง สัมผัส นุ่มนวล และไหลลื่นของหนัง Selleria และรูปลักษณ์ของบาแกตต์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยเทคนิคสุดล้ำ ทำให้ได้แฟนๆ ของเฟนดิได้สัมผัสทั้งรูปและกลิ่นของกระเป๋าบาแกตต์ที่เป็นเสมือนเพื่อนสนิทของผู้หญิงยุคใหม่
กระเป๋า FENDIFRENESIA Scented Baguette มีให้เลือกสรรทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย โดยผลิตมาในเฉดสีเหลืองสดใสของเฟนดิ และแน่นอนว่าเจ้ากระเป๋ามหัศจรรย์นี้เป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น จำหน่ายเฉพาะในบูติก FENDI Miami Design District เท่านั้น ส่วน Nano Baguette ไซส์จิ๋ว กลิ่น FENDIFRENESIA นั้นจะวางจำหน่ายทาง Fendi.com ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยกระเป๋ารุ่นนี้จะมาพร้อมขวดน้ำหอม FENDIFRENESIA ขนาด 5 มล. ที่สามารถใช้ฉีดพรมได้ทั้งบนผิวกายและบนบัตรที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋ารุ่นอื่นๆ เพื่อเพิ่มความหอมฟุ่งให้กับกระเป๋าเฟนดิใบโปรดของคุณ แฟนพันธุ์แท้ FENDI อย่ามัวรอช้า รีบจับจองกระเป๋าบาแกตต์น้ำหอมใบนี้มาครอบครองกันได้แล้ว!

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว