รู้จักกับ 4 ไอเท็มอันเป็นไอคอนของ Fendi

แอ็กเซสเซอรี่ที่สาวอิตาเลียนตัวจริงต้องมี
แฟชั่นเฮ้าส์ชื่อดังแห่งอิตาลีผู้โดดเด่นในความประณีต พิถีพิถัน และการใส่ใจในรายละเอียดในงานฝีมือตามแบบฉบับอิตาเลียน ประกอบกับความคิดสร้างสรรค์และทักษะความชำนาญแขนงต่างๆ ที่ตกทอดต่อเนื่องมานานนับหลายทศวรรษ นำมาซึ่งการออกแบบอย่างไร้ขีดจำกัด จนเกิดเป็นผลงานชิ้นไอคอนิค บาซาร์จะพาไปรู้จักกับกระเป๋า Baguette, กระเป๋า Peekabo, รองเท้า Colibrì และ FF Boots ไอเท็มทั้ง 4 ที่เป็นไอคอนประจำแบรนด์นี้
View this post on Instagram

@fendi แฟชั่นเฮ้าส์ชื่อดังแห่งอิตาลีผู้โดดเด่นในความประณีต พิถีพิถัน และการใส่ใจในรายละเอียดในงานฝีมือตามแบบฉบับอิตาเลียน ประกอบกับความคิดสร้างสรรค์และทักษะความชำนาญแขนงต่างๆ ที่ตกทอดต่อเนื่องมานานนับหลายทศวรรษ นำมาซึ่งการคิดค้นอย่างไร้ขีดจำกัด กำเนิดเป็นผลงานระดับไอคอนิค อย่างกระเป๋า Baguette, กระเป๋า Peekabo, รองเท้า Colibrì และ FF Boots ที่ล้วนกลายมาเป็นไอคอนประจำแบรนด์ FENDI #BAZAARThailand #BAZAARthreports #FENDI

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

BAGUETTE

เริ่มจากกระเป๋า Fendi Baguette ที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 1997 โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายและเป็นเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา กระเป๋าแห่งทศวรรษที่ได้รับความนิยมสูงสุดจนกลายมาเป็นไอเท็มระดับแนวหน้าที่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต่างใฝ่ฝันหาและเก็บสะสมด้วยความหลงใหล แถมปัจจุบันยังมีหลากหลายไซส์ออกมาให้เลือกสรรกันอีกด้วย

PEEKABOO

ต่อด้วยกระเป๋าขวัญใจสาวก Fendi อย่าง Peekaboo ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเป็นครั้งแรกในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2009 รูปลักษณ์อันโดดเด่นแสดงถึงความเป็นตัวตนของ Fendi ซึ่งนำเสนอความสง่างามแต่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย สะท้อนจิตวิญญาณของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

COLIBRI

รองเท้ารุ่น Colibrì ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายในมุมมองมิติของรูปทรงและวัสดุ จากแรงบันดาลใจของรองเท้าสำหรับใช้เดินป่าผนวกกับดีไซน์ในรูปแบบเฟมินีนที่ผสานกับความสปอร์ตและวัสดุแบบโปร่ง กำเนิดเป็นรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

FF BOOTS

เมื่อ FF logo ถูกนำมารังสรรค์บน Combat boots จึงได้ถือกำเนิดเป็น FF Boots ที่ใครๆ ก็ต้องร้องว้าว อีกหนึ่งไอคอนของแบรนด์ Fendi FF logo หรือ โลโก้เอฟเอฟ ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1965 โดยฝีมือ  ดีไซเนอร์ผู้ล่วงลับ Karl Lagerfeld ในช่วงที่เขามาร่วมงานกับ Fendi เพื่อใช้เป็นสัญลักษณ์ประจำห้องเสื้อแฟชั่นผู้ผลิตเฟอร์ชั้นสูงของกรุงโรม โดยการนำอักษรย่อ “เอฟ” สองตัวมาไขว้กลับหัวประกบคู่กัน และ FF logo ก็ได้กลับมาฮอตฮิตอีกครั้งในปี 2018 กับแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษรวมถึง FF Boots ที่สะท้อนให้เห็นถึงพลังและจิตวิญญาณตามแบบฉบับ Fendi

หากคุณเป็นสาวกตัวจริงของ Fendi สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของไอเท็มเหล่านี้ได้ทาง Fendi.com ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคมเป็นต้นไป 

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว