รวม 15 ไอเท็มเก๋ป้องกัน Covid-19 จากดีไซเนอร์แบรนด์ไทย

สวยและปลอดภัยไปในคราวเดียวกัน

แม้ว่าหลายคนนั้นต้องกักตัวอยู่บ้าน แต่ก็มีบางเหตุการณ์ที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงการออกไปข้างนอกบ้านได้ ซึ่งถ้าเป็นสายแฟชั่นตัวจริงก็คงรู้สึกหงุดหงิดกับหน้ากากอนามัยที่ไม่เอื้ออำนวยกับลุคสวยที่จงใจแต่งเลย จึงทำบาซาร์ได้รวบรวมหน้ากากดีไซน์สุดล้ำจากดีไซเนอร์แบรนด์ไทย ที่นอกจากจะป้องกันโรค Covid-19 แล้ว ยังสวยมีสไตล์อีกด้วย และสำหรับช่วงนี้อย่าลืมใส่หน้ากากก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง รักษาสุขภาพให้แข็งแรง Be Healthy & Be Fashion ไปด้วยกันนะคะชาวบาซาร์ทุกท่าน

1. Panya_PJ

View this post on Instagram

Pre order Silver with pearl mask Lace with pearl mask หน้ากากอนามัยจาก แบรนด์ PANYA_PJ ผลิตจาก ผ้าลายต่างๆที่มาจากแรงบันดาลใจจากทางแบรนด์ PANYA ประดับด้วยมุข 1. ผ้ามัสลิน 2ชั้น ที่ได้รับการอ้างอิงจากทางการแพทย์ ว่าเป็นผ้าที่สามารถป้องการละอองน้ำ ได้ดีกว่าผ้าชนิดอื่น 2. ผ้า Anti Bactieria cosmetic grade มาตรฐานจากญี่ปุ่น มีคุณลักษณะ ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว และ ลดความอับชื้นได้เป็นอย่างดี หมายเหตุ * หน้ากากอนามัยจากแบรนด์ PANYA แต่ละชิ้นจะมีลายที่ไม่เหมือนกันเนื่องจากการตัดต่อของลายผ้า * หน้ากาก จากทางแบรนด์ ไม่ใช่หน้ากากชนิดที่ในใช้ทางการแพทย์ เป็นหน้ากากที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน สำหรับคนที่มีความเสี่ยงต่ำ โปรดรักษาสุขภาพและอนามัยตามวิจารณญาณของแต่ละบุคคล * สินค้าแต่ละแบบมีจำนวนจำกัด * ราคา 450 บาท รวม ค่าส่ง

A post shared by Panya Project (@panya_pj) on

2. Issue

3. Janesuda

4. Iconic

View this post on Instagram

? NEW iCONiC Pinky Sparkling Mask ✨ -หน้ากากผ้าสีใหม่ วิบวับๆ สีชมพูนีออน รูปทรง 3 มิติแนบกับรูปหน้า พร้อมช่องไว้สำหรับใส่แผ่นฟิลเตอร์กรองได้ -บรรจุในซองซิปสุญญากาศ วัสดุด้านหน้าใสและด้านหลังฟลอยด์สีเงิน เหมาะมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณห่วงใย -จำหน่ายราคาชิ้นละ 500 บาท -จัดส่ง EMS ฟรี สั่งจองได้แล้วทาง iCONiC Line Office Account Line ID : @iconicbrand (ใส่@ด้วยนะคะ) #iconicofficial #iconicsparklingmask #หน้ากากผ้าแฟชั่น #หน้ากากผ้า

A post shared by iCONiC (@iconicofficial) on

5. V_activewear

6. Kloset

View this post on Instagram

Kloset ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือ สถาบันบำราศนราดูร ในการจัดหา จัดซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ โดยทางแบรนด์จะนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายหน้ากากผ้า มอบให้กับสถาบันโดยตรง หน้ากากผ้า Kloset รูปทรง 3 มิติแนบกับรูปหน้า พร้อมช่องสำหรับใส่แผ่นฟิลเตอร์กรอง จำหน่ายราคาชิ้นละ 550 บาท (จำกัดสิทธิ์การซื้อ) สถานที่จัดจำหน่าย: Kloset Flagship Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ และทาง Line@ kloset ในวันที่ 19 มีนาคมนี้ *รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ทาง Line@ kloset

A post shared by Kloset Official Instagram (@klosetdesign) on

7. Pitchana

View this post on Instagram

หน้ากากผ้า 3 ชั้นลายลูกไม้เย็บอย่างประณีตและสะอาดจาก @pitchana_official ใช้แล้วสามารถซักได้ซ้ำหลายครั้ง ราคาชิ้นละ 350 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯโดยตรง สั่ง 6 ชิ้นขึ้นไปส่งฟรีค่ะ สั่งทางไลน์ได้ที่ @pitchana (มี@ข้างหน้าค่ะ) ของมีไม่มากนะคะสั่งกันมาได้เลยค่ะ #หน้ากากผ้าใช้ซ้ำได้ #หน้ากากขาดถ้ามีให้หมอก่อน #Covidเราต้องรอด #Pitchana #Pimplus_PR

A post shared by PITCHANA (@pitchana_official) on

8. Nara

View this post on Instagram

#NARAVOICE . หน้ากากผ้าของนารา ทำจาก ยีนส์ หรือ เดนิม (Denim) ที่เป็นใยฝ้ายหรือคอตตอนมัสลิน (Cotton) 100% ค่ะ ซึ่งกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ค้นพบว่ามีประสิทธิภาพป้องกันละอองฝอยได้ดีเกือบเทียบเท่า ‘หน้ากากอนามัยทางการแพทย์’ โดยทดสอบด้วยกล้องส่องจุลทรรศน์เพื่อศึกษาเส้นใยผ้าในการกันอนุภาค ทดสอบการเป็นขุยด้วยวิธีการซัก และทดสอบประสิทธิภาพการซึมผ่านของละอองน้ำ จึงพบว่าผ้ามัสลินมีความเหมาะสมนำมาทำหน้ากากผ้ามากกว่าผ้าชนิดอื่น เพราะมีประสิทธิภาพในการกันละอองน้ำได้ดีที่สุด เส้นใยผ้าสามารถกันละอองฝอยอนุภาคเล็กๆ ได้ดีว่าผ้าชนิดอื่นๆ แต่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันสูงสุดทั้ง Covid-19 และ PM 2.5 ที่เป็นฝุ่นละอองและเชิ้อไวรัสอนุภาคขนาดเล็ก เราแนะนำว่า ‘จำเป็นต้องใส่แผ่นกรองเสริมค่ะ’ เพื่อกรองเชื้อโรคอีกหนึ่งชั้น แม้ว่าเบื้องต้นหน้ากากผ้าจะมีคุณสมบัติป้องกันอยู่แล้วในระดับนึงก็ตาม และจะต้อง ‘ซักทุกวันก่อนใช้ครั้งต่อไป’ เพื่อลดการสะสมของมลพิษและเชื้อไวรัสที่เกาะอยู่บริเวณภายนอกของหน้ากาก ห้ามใช้ซ้ำโดยที่ยังไม่ได้ซัก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่กำลังมองหาหน้ากาก แต่ไม่สามารถหาซื้อหน้ากากอนามัยได้ แถมยังช่วยลดปริมาณขยะและรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยค่ะ . #denim #denimmask #coronavirus #covid19 #หน้ากากผ้า #หน้ากากผ้าซักได้ #หน้ากากผ้ามัสลิน #หน้ากากผ้าสาลู

A post shared by NARA sustainable wearable art (@nara.hq) on

9. Wonder Anatomie

View this post on Instagram

Wonder Anatomie Mask ครอบครัวสายแฟ ชิ้นล่ะ 250 บาท ด่วน!!! สั่งตอนนี้ ?? แพ๊คคู่พิเศษเพียง 450 บาท ?? ฟรีแผ่นกรอง 2 แผ่น For more information Please contact : Office : 089-880-6737 Line@ Link at BIO profile https://bit.ly/2Mspgy9 คุณสมบัติ – ผ้าฝ้าย 100 % พิมพ์ลายของทางร้าน – สามารถซักได้ – มีช่องสำหรับใส่แผ่นกรอง – ซับในผ้ามัสลิน ชั้น – ฟรีไซส์ – ค่าส่ง 50 บาท #wonderanatomie #mushroom #mask for #family Order Now!! ?? set price 450 Bath ?? Free 2 Filter – Cotton 100% print by Wonder Anatomie – Washable – compartment for filter – Lining 2 layers – Free size – Delivery fee 50 Bath #siamcenter #savefromcovid19 #staystrong #bangkok #thailand

A post shared by Wonder Anatomie (@wonder_anatomie) on

10. EVERYTHING•EST•OK

View this post on Instagram

—โปรโมชั่นลด20%สินค้าทุกชิ้น+แถมถุงผ้า+แถมหน้ากากอนามัยผ้าสาลู4ชั้น— ทุกการสั่งซื้อผ่าน LINE@ และ DM ทางแบรนด์จะแถมถุงผ้าฝ้ายใส่เสื้อไปให้ แทนการใช้ซองพลาสติกและลูกค้าสามารถนำถุงผ้าไปใช้ประโยชน์ต่อได้อีก สำหรับสถานการณ์ในช่วงนี้ทางเราได้ทำหน้ากากอนามัยขึ้นมาจากผ้าฝ้ายสาลู4ชั้น เนื้อผ้านิ่มไม่ระคายเคือง ไม่หนาจนเกินไป สามารถซักใช้งานได้อีกหลายครั้ง แจกให้ฟรีสำหรับทุกการสั่งซื้อ ขอให้ทุกท่านสุขภาพกายสุขภาพใจแข็งแรง อดทนอีกนิดแล้วมันจะผ่านไปด้วยดีนะคะ ช่วงนี้เก็บตัวอยู่บ้าน ลองหากิจกรรมอื่นๆทำเพื่อให้ผ่อนคลาย แล้วอย่าลืมล้างมือบ่อยๆ ด้วยความห่วงใยจากพวกเรา? #everythingestok #socialdistancing #bestong #besafe #เราจะผ่านโควิดไปด้วยกัน ????

A post shared by EVERYTHING•EST•OK (@everythingestok) on

11. PAINKILLER Atelier Bangkok

View this post on Instagram

PROTECT YOURSELF IN STYLE! รับหน้ากากผ้า 1 ชิ้น เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 800 บาท เฉพาะที่ LINE @painkiller_atelier และที่ painkilleratelier.com ❤️ PAINKILLER Atelier ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยลดการแพร่เชื้อไวรัส Covid-19 โดยเริ่มต้นจากลูกค้าของเราก่อน ซึ่งแบรนด์ได้แบ่งเงินรายได้จากการขายสินค้า และกำลังผลิตหน้ากากผ้า เพื่อแจกจ่ายแก่ผู้ที่ทำงานเพื่อสาธารณะต่อไป เช่น พนักงานกวาดถนนและเก็บขยะ เป็นต้น ? อย่าลืมสวมหน้ากากผ้าทุกครั้ง เมื่อท่านจำเป็นต้องเดินทางไปยังที่สาธารณะ ปฏิบัติ social distancing โรคติดต่อจะไม่ติดต่อ ถ้าคนไม่ติดต่อกัน จึงต้องอยู่ติดบ้านให้มากที่สุด รับประทานอาหารร้อน ดื่มน้ำสะอาด หมั่นล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง ดูแลจิตใจให้เข็มแข็ง แล้วเราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน ด้วยรักจากใจ ? #protectyourselfinstyle #painkilleratelier #workfromhome #socialdistancing #yesican #thailandfighting #pkss20siamesespirit ❤️????

A post shared by PAINKILLER Atelier Bangkok (@painkiller_atelier) on

12. SODA

13. Rotsaniyom

14. Leisure Projects

View this post on Instagram

PRE-ORDER NOW WHITE ROPE FABRIC MASK 350 BAHT FREE DELIVERY (standard within Thailand) SIZE WIDTH 8″ HEIGHT 5″ เริ่มส่งของ วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 หน้ากากอนามัยรุ่น WHITE ROPE จาก Leisure Projects ประกอบด้วย ? ชั้นที่ 1 (ด้านนอก): ผ้า WHITE ROPE ของ Leisure Projects SS20 ? ชั้นที่ 2 :ผ้ามัสลิน ป้องกันละอองฟอยจากไอ-จาม มีประสิทธิภาพในการป้องกันละอองน้ำ และอนุภาคได้ดีกว่าผ้าชนิดอื่น (อ้างอิงจาก กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์) ? ชั้นที่ 3 (ด้านใน): ผ้า Anti-bacteria cosmetic grade มาตรฐานจากญี่ปุ่น เคลือบเทคโนโลยี TASTEX มีคุณสมบัติลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดความระคายเคืองผิวและกลิ่นอับชื้น และเทคโนโลยี BAYGUARD WATER REPLLENT AGENT ที่ให้คุณลักษณะกันน้ำ ?สามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ ?*ข้อแนะนำ: ควรซักก่อนนำไปใช้ ?*ลายผ้าของหน้ากากเเต่ละชิ้นอาจจะไม่เหมือนกัน ตามลายผ้า ?*ภาพถ่ายเป็นภาพตัดต่อสีของผ้าอาจจะเพี๊ยนเล็กน้อย ?*หน้ากากผ้า Leisure Projects ไม่ใช่หน้ากากสำหรับทางการแพทย์ เป็นหน้ากากทางเลือกสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงต่ำ โปรดปฎิบัติตามแนวทางการดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคล #KEEPCALMANDLEISUREATHOME #SOCIALDISTANCINGINSTYLE #SELFQUARANTINE #LEISUREPROJECTS #LEISUREPROJECTSSS20

A post shared by Leisure Projects (@leisureprojects) on

15. Shaka

View this post on Instagram

Shaka เปิดจองหน้ากากผ้า Cotton คุณภาพมีด้วยกัน 3 ลายในราคาพิเศษชิ้นละ 250 บาท เปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้เฉพาะทาง Online เท่านั้น ? Line@shakastyles ?จัดส่งในวันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป (สินค้ามีจำนวนจำกัด) *ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดโปรโมชั่นอื่นๆ คุณสมบัติของหน้ากากผ้า Shaka – ผลิตจากผ้าคุณภาพดีใส่แล้วไม่ระคายเคืองผิวหน้า – นำมาซักและใช้ใหม่ได้หลายครั้ง – มีโครงอ่อนเสริมใส่กระชับใบหน้า – มีช่องสำหรับใส่แผ่นกรอง – ผลิตจากผ้าที่สามารถใช้ได้ตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข – ช่วยลดปัญหาขยะทางการแพทย์  #SaveYourself และอย่าลืม #SaveTheWorld ด้วยหน้ากากผ้า Shaka กันนะคะ #Shaka #ShakaCottonMask #shakastyles

A post shared by Shaka (ชากะ) (@shaka_styles) on

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว