Coach เปิดตัวหนังสั้น “Courage to Be Real” นำแสดงโดย Lil Nas X

โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Coach กับซิงเกิ้ล “STAR WALKIN” กำกับโดย Petra Collins
Coach เปิดตัวหนังสั้น “Courage to Be Real” นำแสดงโดย Lil Nas X โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Coach ซึ่งมีซิงเกิ้ลล่าสุด “STAR WALKIN” กำกับโดย Petra Collins

หนังสั้นและภาพถ่ายของแคมเปญ “The Courage to Be Real” โดยคอลลินส์ บอกเล่าเรื่องราวความกล้าหาญของ Lil Nas X ที่ทำให้เขากลายเป็นเขาในทุกวันนี้ รวมถึงอุปสรรคต่างๆ ที่เขาเอาชนะมาได้ ฉากที่อยู่ในโลกแห่งความฝันซึ่งเกิดจากการแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ระหว่าง Collins และ Coach เกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อปของอเมริกันผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่

หนังสั้นเรื่องนี้ติดตามชีวิตของ Lil Nas X ผ่านห้องต่างๆ เพื่อสื่อถึงการเดินทางผ่านช่วงชีวิตต่างๆ ที่สำคัญของเขา ตั้งแต่วันแรกที่เมืองเล็กๆ แถบชานเมืองแอตแลนตาที่เขาเริ่มเส้นทางสายดนตรี ไปสู่จุดสูงสุดในด้านความคิดสร้างสรรค์ในโลกดิจิทัลและการเป็นซูเปอร์สตาร์ในปัจจุบัน
แคมเปญนี้เป็นครั้งแรกของ Lil Nas X Coach ในฐานะแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่ล่าสุด ซึ่งเขาได้ปลุก “Courage to Be Real” ให้มีชีวิตขึ้นผ่านแคมเปญในอนาคต ซึ่งได้ Lil Nas X ศิลปินผู้ทำลายกำแพงและผู้บุกเบิกเส้นทางใหม่อย่างกล้าหาญ มาร่วมสร้างเรื่องราวกับเหล่าผู้บุกเบิกแบรนด์ Coach ตั้งแต่ผู้ก่อตั้ง ไมลส์ คาห์น (Miles Cahn) ผู้สร้างตำนานให้ Coach ในชื่อ “Original American House of Leather” ด้วยการคิดค้นหนังโกลฟแทน (Glovetanned Leather) รวมถึงบอนนี แคชชิน (Bonnie Cashin) หัวหน้าดีไซเนอร์คนแรกของบริษัทผู้ปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องหนังในช่วงทศวรรษ 1960 และ 1970 ด้วยการดีไซน์กระเป๋าสีสันสดใสที่ใช้งานได้จริง มาจนถึง Stuart Vevers ในปัจจุบัน ซึ่งขับเคลื่อนแบรนด์ Coach ด้วยวิสัยทัศน์และมุมมองใหม่พื่อคนรุ่นต่อไป

“ที่ Coach เราต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนเมีความมั่นใจในการแสดงออกและค้นหาตัวตนว่าพวกเขาเป็นใคร ให้มีความกล้าที่จะแสดงถึงตัวตนที่แท้จริง” ซานดีพ เซธ (Sandeep Seth) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดระดับโลกของ Coach กล่าวว่า “แคมเปญที่เราได้นำเสนอในวันนี้คือบทแรกของภารกิจ ‘Courage To Be Real’ ของเรา และเป็นข้อความและค่านิยมที่ Coach สนับสนุนมาหลายชั่วอายุคน สร้างสรรค์ร่วมกับ Lil Nas X ศิลปินผู้บุกเบิกเส้นทางใหม่อย่างกล้าหาญให้กับผู้อื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความท้าทายที่พวกเราหลายคนต่างต้องเผชิญในการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง ความเชื่อมั่นในตัวเอง และความกล้าเสี่ยงในการสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นได้ทำตามเช่นเดียวกัน
ชมหนังสั้น “Courage to Be Real” เรื่องนี้ได้ที่นี่

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว