ตระการตา! Dolce & Gabbana นำเสนอแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น Alta Moda 2019


จัดเต็มในรูปแบบศิลปะของอิตาเลี่ยน

ส่งท้ายปีด้วยอีกโชว์ที่น่าจับตามองสำหรับ Dolce & Gabbana Alta Moda 2019 ที่ได้จัดขึ้น ณโรงโอเปร่า ลา สกาลา ที่ มิลาน ประเทศอิตาลี โดยครั้งนี้ได้นำเรื่องของศาสตร์ของการแสดงโอเปร่าผสมร่วมกับแฟชั่นโชว์ ซึ่งนอกจากคอลเลกชั่น Alta Moda ที่หมายถึงเสื้อผ้าชั้นสูงแล้ว ยังได้ประกอบไปด้วย Alta Gioielleria (เครื่องประดับชั้นสูง) และ Alta Sartoria (การตัดเย็บชั้นสูง)View this post on Instagram

@dolcegabbana นำเสนอแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น Alta Moda 2019 ที่ได้จัดขึ้น ณโรงโอเปร่า ลา สกาลา ที่ มิลาน ประเทศอิตาลี โดยครั้งนี้ได้นำเรื่องของศาสตร์ของการแสดงโอเปร่าผสมร่วมกับแฟชั่นโชว์ ซึ่งนอกจากคอลเลกชั่น Alta Moda ที่หมายถึงเสื้อผ้าชั้นสูงแล้ว ยังได้ประกอบไปด้วย Alta Gioielleria (เครื่องประดับชั้นสูง) และ Alta Sartoria (การตัดเย็บชั้นสูง) #BAZAARThailand #bazaarthreports

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on


ทั้งสองดีไซเนอร์หัวกะทิสร้างสรรค์คอลเลกชั่น Alta Moda อันเป็นผลงานที่ได้ผนวกศาสตร์ของโอเปร่าเข้ากับแฟชั่น โดยครั้งนี้ได้หยิบเอาตัวละครในวณกรรม ไม่ว่าจะเป็นทั้ง The Capulets and the Montagues , Norma , The Barber of Seville, Aida , La Traviata , Attila , Rigoletto , Don Carlos , Tosca , Madame Butterfly , Turandot และ Cavalleria Rusticana ที่ล้วนแต่มีชื่อเสียงทั้งนั้น


ทำให้รูปแบบของแฟชั่นโชว์นั้นถูกเล่าผ่านในรูปแบบของการแสดงสด ที่ประสมกับการขับร้องและท้วงทำนองของดนตรี แต่อย่างไรก็ตามโชว์ทั้งหมดได้ถูกคงไว้ด้วยเอกลักษณ์ของ Dolce & Gabbana ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บอย่างประณีต หรือฝีมือการปักและการตกแต่ง พร้อมทั้งเครื่องประดับที่ทั้งหมดนั้นได้นำเสนอภาพความหรูหราของแบรนด์

TAG

Related Stories

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว