รวบลุคขโมยซีนของ Doja Cat ที่ปลุกแฟชั่นวีคให้ลุกเป็นไฟตามสไตล์ตัวแม่

นาทีนี้ใครจะชนต้องคิดดูให้ดีๆ เพราะ Kylie Jenner ก็เจอมาแล้ว
ช่วงนี้หน้าฟีดคงจะเต็มไปด้วยหน้าของศิลปินสาว Doja Cat กับลุคขโมยซีนสุดแสบทรวงในกูตูร์แฟชั่นวีค ณ กรุงปารีส เรียกได้ว่านาทีนี้ใครจะขอชนต้องคิดดูให้ดีๆ เพราะเธอจัดเต็มจริงชนิดที่ว่าโมเดลบนรันเวย์ยังต้องหลีก บาซาร์เลยรวบลุคเด่นสร้างตำนานของเธอมาไว้ที่นี่ พร้อมให้แฟนๆ โหวตแล้วว่าลุคไหนคือใช่ที่สุดสำหรับทุกคนกันบ้าง
ประเดิมลุคแรกกันด้วยลุคจากโชว์ของ Schiaparelli ที่เดินทางมาเป็นแขกคนสำคัญในฟร้อนท์โรวด้วยเดรสสีแดง พร้อมกับการประดับคริสตัลกว่า 30,000 เม็ด ที่รวมแล้วใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมงในการเมคอัพและบอดี้เพ้นท์ 
ต่อกันด้วยลุคจาก Viktor & Rolf Haute Couture Spring Summer 2023 ที่เธอให้สัมภาษณ์ว่า “เมื่อวานมีคนทักว่าลุคก่อน (ชุดแดง) ไม่ติดขนตาเหรอ? วันนี้ฉันติดขนตามาแล้วนะ” แต่การติดขนตากับลุคบอยๆ ของเธอดูจะเป็นการติดขนตาแปลกๆ นะว่าไหม?
และไม่ใช่แค่กูตูร์วีคที่เธอจัดเต็ม แต่ก่อนหน้านี้ในโชว์  A.W.A.K.E Mode เธอก็เคยบอดี้เพ้นท์ตัวเองด้วยสีทองอร่ามมาดูโชว์แล้วครั้งหนึ่ง 
ในโชว์ของ Monot Womenswear Spring/Summer 2023 เธอปรากฏตัวในเดรสคัตเอาท์สุดเปรี้ยวซ่าของแบรนด์ พร้อมปิดท้ายด้วยการเพ้นท์หน้าสไตล์สาว Doja Cat
ต่อไปนี้ Doja Cat จะไปงานไหนคงต้องพบกับความคาดหวังของแฟนๆ ที่รอดูลุคขโมยซีนของเธอกันทุกครั้งแล้วล่ะ 

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว