มาดูกันใกล้ๆ กับ 2 ลุคหวานและแซ่บสุดร้อนแรงของ ใหม่ ดาวิกา ที่โชว์ Fendi ในเซี่ยงไฮ้

สาวไทยหนึ่งเดียวในโชว์ Fall/Winter 2019-20 ที่รวมเสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายเป็่นครั้งแรก
ใหม่ ดาวิกา สาวไทยหนึ่งเดียวที่ได้ไปร่วมดูแฟชั่นโชว์ Fendi คอลเลกชั่น Fall Winter 2019-20 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมได้ไปกระทบไหล่กับคนดังมากมาย โดยบาซาร์ขอรวบรวม 2 แฟชั่นลุคของเธอที่มาในแนวหวานๆ ก่อนขึ้นเครื่องบินลัดฟ้าไปงาน แล้วเปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บร้อนแรงที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นในค่ำคืนที่ผ่านมา
View this post on Instagram

#BAZAARExclusive ส่วนแอร์พอร์ตลุควันนี้ นางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ @davikah เลือกสวมนิ้ตเดรสจาก @fendi คอลเลกชั่น Pre-fall 2019 พร้อมกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Fendi Kan U ที่คล่องตัว ไซส์กำลังดี แถมยังจุอีกด้วย จัดว่าเป็นกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ของดาวิเลยล่ะ! —————————————————————————— #BAZAARThailand #BAZAARExclusive #FendiKanU

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

Airport Look
เริ่มด้วยลุคสุดหวานแสนสบายเหมาะกับการนั่งเครื่ีองบิน โดยใหม่สวมนิตเดรสขนวูลล์สีฟ้าของ Fendi คอลเลกชั่น Pre-fall 2019 ระบายชั้นๆ ตรงอกก็เป็นดีเทลที่เพิ่มความเฟมินีนได้อย่างโมเดิลดูไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป จับคู่กับบู๊ตนังแกะนัปปาสีขาวที่นิ่มและแน่นอนว่าใส่สบายมากๆ
และคอมพลีตลุคด้วยการเบรคความหวาน ด้วยกระเป๋า KAN U หนังแกะสีดำที่สร้างคอนทราสต์ให้กับลุคได้อย่างดี บาซาร์ชอบสายกระเป๋าทั้งโซ่สีทอง และสายหนังสีดำที่สามารถถือและสะพายได้
Party Look
ไม่มีอะไรที่เหมาะกับแสงสีของมหานครเซี่ยงไฮ้เท่ากับเดรสทูโทนจากคอลเลกชั่น Pre-fall 2019-20 ตัวนี้ ด้านบนเป็นลูกไม้สีดำให้ความเซ็กซี่น่าค้นหาที่ค่อยๆ ไล่สีที่กระโปรงสีเหลืองที่ล้อกับแสงไฟได้อย่างงดงาม
ชุดสวยแล้ว..นางแบบก็สวย..และแอ็กเซสเซอร์รี่ของลุคนี้ก็ไม่เรียบไม่เบา ที่ลงตัวกับลุคโดยรวมได้อย่างดี ใหม่เลือกกระเป๋า PEEKABOO XS ไซส์กระทัดรัด ที่ปักลูกปัดทั้งใบเป็นลายดอกไม้สีขาวน้ำเงิน หนังสองสีตัดกับฮาร์ดแวร์สีทองวินเทจได้อย่างพองาม ที่ส่งชุดได้อย่างดี
อีกหนึ่ง ไม่ใช่..อีกสอง…ชิ้นสะดุดตาอย่างตุ้มหูตัว F ฝังคริสตัล และ FENDIOOPS EARRING ไว้หนีบเก๋ๆ ที่กลางหู ดูไกลๆ เหมือนตกแต่งด้วยหนังสีส้มแต่ความจริงเป็นคริสตัลสีทั้งหมด ที่เป็นอีกสองชิ้นเด็ดที่สาวแฟฯ ต้องมีแล้วล่ะ
View this post on Instagram

#BAZAARExclusive สวยจนใครๆ ก็ต้องจับตามอง! ค่ำคืนนี้ที่เซี่ยงไฮ้ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ @davikah เลือกใส่ชุดราตรีหรูจาก @fendi Pre-fall 2019 คอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าทรงเก๋ เพื่อร่วมชมโชว์พิเศษที่เฟนดิรวมคอลเลกชั่นเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงเป็นครั้งแรก และยังจัดโชว์ที่เอเชียเป็นครั้งแรกอีกด้วย —————————————————————————— #BAZAARThailand #BAZAARExclusive #FendiKanU

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67
สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว