ทุกสายตาต้องจับจ้อง! Dakota Johnson ในชุดจาก Dior ที่งาน Toronto International Film Festival 2019

สวย สง่า น่าค้นหา
นอกจาก Dakota Johnson จะเป็นนักแสดงหญิงที่มากความสามารถแล้ว เรื่องแฟชั่นบนพรมแดงของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร
ล่าสุดนางเอกวัย 29 ปีคนนี้ได้เซอร์ไพรส์ทุกคนอีกครั้งโดยการเลือกสวมชุดราตรีกูตูร์สีดำทรงเสน่ห์จาก Dior มาร่วมเดินพรมแดงที่งานพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่อง The Friend ณ Toronto Film Festival 2019

ชุดนี้มีรูปทรงื่อนบนเป็นคอร์เซ็ตซีทรูอันเย้ายวน ส่วนด้านล่างเป็นกระโปรงทรงบานประดับผ้าทูลล์สีดำ 

เธอมาในทรงผมรวบขึ้นแบบสบายๆ เพื่อที่จะอวดสร้อยคอเพชรบนคออันระหง แต่ทุกคนก็ต้องสะดุดตากับแหวนพลอยสีแดงที่ล้อมด้วยเพชรบนนิ้วชี้ของเธอ
หลังจากจบงาน ดาโกตาได้เปลี่ยนลุคเป็นชุดราตรีเกาะไหล่โทนสีเขียวโอลีฟพร้อมดีเทลระบายสุดเฟมินีน สำหรับงานกาล่าที่ ทรงผมถูกปรับให้ดูเป็น messy bun เพื่อที่จะให้เข้ากับต่างหูห่วงสีเงิน 
ส่วนเมคอัพจะออกเป็นโทนกลางๆ ไม่เยอะไปและไม่น้อยไป โดยเธอเลือกทาลิปสติกสีแดงเข้ม คิ้วสตรอง บลัชออนสีชมพูอ่อนๆ และมาสคาร่าที่เพิ่มวอลุ่มให้ขนตาเรียงสวย
หลายคนยังสังเกตว่าร่องฟันห่างอันเป็นซิกเนเจอร์ของเธอได้หายไปเสียแล้ว ซึ่งนักแสดงสาวได้แถลงกับ Jimmy Fallon ในรายการ The Tonight Show ว่า “ฉันสวมรีเทนเนอร์ถาวรมาตั้งแต่อายุ 13 ปี ซึ่งมันติดกาวอยู่ด้านหลังฟันของฉัน” เธอเสริมว่า “ปัจจุบันฉันมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการปวดคอค่อนข้างมาก ทันตแพทย์ของฉันจึงได้ตัดสินใจว่าลองถอดรีเทนเนอร์ออกแล้วรอดูว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร ซึ่งมันช่วยฉันได้มาก เพียงแต่ว่าร่องฟันห่างของฉันก็หายไปด้วย ฉันก็เสียใจกับเรื่องนี้ด้วยเหมือนกันนะ”

TAG

Related Stories

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว