ฟลอเรนซ์ลุกเป็นไฟ! เมื่อ Irina Shayk, Bella Hadid และ Joan Smalls เดินสับพร้อมกันบนรันเวย์

กระโปรงผ่าข้างและลาเท็กซ์เงาวับที่มาเพื่อฆ่า
เนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี Luisa Via Roma แหล่งรวมเสื้อผ้าลักซ์ชัวรี่ชื่อดังในอิตาลีร่วมกับ Carine Roitfeld ในการจัด CR Fashion Show Runway x LUISAVIAROMA ขึ้นเป็นครั้งแรก ณ เมืองฟลอเรนซ์ อิตาลี โดยได้ซูเปอร์โมเดลอย่าง Irina Shayk, Bella Hadid และ Joan Smalls มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้
สามนางแบบสาวสร้างความตกตะลึงให้กับผู้คนหลังจากที่ได้เดินออกมายังรันเวย์อย่างพร้อมเพรียงกัน ทั้งสามมาในชุดสีดำที่ชวนให้จับตามอง Irina และ Joan มาในแบรนด์ Mugler แมตช์ชุดด้วยถุงน่องยาวสีดำ และกระโปรงผ่าข้าง ขณะที่ Bella มาในชุดที่โดดเด่นจากแบรนด์เดียวกัน แต่คอมพลีตลุคด้วยรองเท้าบู้ทลาเท็กซ์ยาวที่รัดแน่นไปกับขาของเธอ
ในลุคที่สองของ Irina ถือว่าทำได้ดีจากลุคแรกขึ้นไปอีก โดยเธอสวมใส่ชุดกระโปรงเกาะอกหนังสีดำแมชชิ่งกับถุงมือหนังยาวสีดำ
ยังมีซูเปอร์โมเดลสาวอย่าง Gigi Hadid มาร่วมเดินในแฟชั่นโชว์ เธอมาในชุดกระโปรงหนังผ่าข้างเว้าสูง และโชว์เนื้อหนังหน้าท้องจาก Versace ที่วางขายกันให้ได้จับจองแล้วในขณะนี้ เธอได้เดินเคียงข้างกับนางแบบสาวอย่าง Vittoria Ceretti และ Anok Yai

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว